những hình ảnh đẹp

New York Jets mang đến một cái tên thú vị cho đội, vì câu lạc bộ sẽ tiếp đón cầu thủ tự do Matt Araiza vào thứ Tư. mỗi ESPN. Đó là một động thái thú vị khi xem xét cựu binh Thomas Morstead đã ký hợp đồng với New York vào đầu mùa giải này, nhưng Araiza là một cầu thủ trẻ có tiềm năng trở thành ngôi sao.

Được mệnh danh là “Thần cờ bạc”, Araiza là người được chọn ở vòng thứ sáu của Buffalo Bills năm ngoái, và anh ấy tiết tấu cựu binh Matt Haack cho nhiệm vụ trước mùa giải. Trong trận đấu triển lãm của Buffalo với Indianapolis Colts, Araiza đã có một pha trả bóng vội vàng ở cự ly 82 yard. Tuy nhiên, anh ấy đã không góp mặt trong mùa giải thường xuyên.

Vào tháng 8, Araiza là một trong ba cầu thủ bóng đá của Bang San Diego có tên trong vụ kiện dân sự cáo buộc người đàn ông cưỡng hiếp tập thể một thiếu niên 17 tuổi tại một bữa tiệc tại gia. Bất chấp sự vô tội của Araiza, Bills đã thả tân binh này, với tổng giám đốc Brandon Beane nói rằng “điều này còn lớn hơn cả bóng đá.”

Tháng 12 năm ngoái, có thông tin cho rằng Araiza sẽ không bị buộc tội gì. Đầu tháng này, Yahoo Sports đã nhận được bản ghi cuộc họp với phó luật sư quận, nạn nhân bị cáo buộc và luật sư của cô ấy, tiết lộ rằng Araiza không có mặt ở nhà khi vụ hiếp dâm bị cáo buộc xảy ra.

Araiza hiện có một cơ hội khác trong sự nghiệp NFL. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Bang San Diego, Araiza đạt trung bình 51,19 thước Anh mỗi lần ném bóng, phá kỷ lục NCAA. Trong một cảnh quay ở độ tuổi 30 vào năm 2021, Araiza đã đặt 63 phần trăm bên trong vạch 20 yard và 27 phần trăm trong số 10 với vị trí sân trung bình ở vạch 16 yard.