những hình ảnh đẹp

Mekhi Becton muốn chơi tắc bóng trái cho New York Jets, nhưng cuối cùng lại chơi tắc bóng phải khi đến trại huấn luyện vào năm 2022. Giờ đây, Becton nói rằng Jets phải chịu trách nhiệm về chấn thương cuối mùa giải của anh ấy, đồng thời nói rằng việc đặt anh ấy ở phía bên kia sẽ gây ra nhiều hậu quả hơn căng thẳng trên đầu gối bên phải của mình

Bước vào mùa giải 2022, Jets đã xếp Becton vào diện dự bị bị thương sau khi anh ấy bị gãy xương bánh chè ở đầu gối phải đã được phẫu thuật sửa chữa. Becton tin rằng vị trí mà Jets “ép” anh ấy chơi là lý do khiến anh ấy bỏ lỡ năm thứ hai của mình trong giải đấu.

“Tôi chỉ nói [on Instagram] những gì tôi biết là tôi,” Becton nói (thông qua Newsday). “Tôi đã được soạn thảo như một người xử lý trái. Tôi đã chiếm ưu thế trong pha tắc bóng trái vào năm tân binh của mình, và tôi sẽ thống trị vào năm thứ hai, và chấn thương đáng tiếc đã xảy ra. Tôi thuận tay trái bẩm sinh. Tôi không phải là một giải quyết đúng. Tôi không quan tâm những gì mọi người nói. Tôi biết tôi sẽ đến đó và chứng minh điều đó. Mọi người biết tôi có thể làm gì với tư cách là một tân binh, và tôi bây giờ tốt hơn so với trước đây.”

Becton được soạn thảo với lượt chọn tổng thể số 1. 11 vào năm 2021 và chơi mùa giải đầu tiên ở vị trí tắc bóng trái, bắt đầu 14 trận.

Cầu thủ 24 tuổi cho biết khi bước vào năm thứ hai, anh ấy đã cố gắng nói với các huấn luyện viên rằng chơi bóng phải không tốt cho đầu gối đã được phẫu thuật sửa chữa của anh ấy. Becton cho biết đội đã không coi trọng lời cảnh báo của anh ấy.

Anh ấy nói: “Thật vô nghĩa khi đặt tôi vào đúng vị trí. “Tôi bị thương ở đầu gối phải. Đó sẽ là đầu gối khiến tôi căng thẳng nhất [while backpedaling in pass protection]. tôi đã giải thích nó [to the coaches]nhưng không ai quan tâm.”

Becton nói thêm rằng khi anh ấy bắt đầu cảm thấy khó chịu ở đầu gối phải, anh ấy đã báo cho các huấn luyện viên, nhưng một lần nữa họ nói rằng họ không phản hồi.

“Tôi đã phải chơi ở một vị trí mà tôi không chơi, và sau đó tôi nói với họ rằng tôi không cảm thấy tốt trong thời gian cắm trại, và tôi được bảo rằng tôi không nên phàn nàn,” anh nói. “Hãy ra ngoài đó và tập đi. Tôi tập tễnh trong suốt buổi tập. Tôi vừa bước đi thì đầu gối mềm nhũn, tôi bị thương và phải phẫu thuật tái tạo.”

Becton muốn trở lại chơi tắc bóng trái và huấn luyện viên trưởng Robert Saleh muốn anh giành được vị trí đó vào mùa giải 2023.

Huấn luyện viên của Jets đã trả lời tweet của Becton (kể từ khi bị xóa) tuyên bố rằng anh ấy là một người xử lý trái, nhấn mạnh vào bên trái. Dòng tweet của Becton là để đáp lại việc Saleh nói với các phóng viên hồi đầu tháng 5 rằng New York sẽ đóng vai 5 chiến binh tấn công hàng đầu của họ bao gồm các vệ binh Alijah Vera-Tucker và Laken Tomlinson.

“Hãy thực hiện một cú tắc bóng trái,” Saleh nói khi được hỏi về dòng tweet của Becton, thông qua NFL Media. “Cuộc thi.”

Sau khi Saleh công khai thách thức Becton cho vị trí của anh ấy, và người dẫn đường tấn công công khai bày tỏ sự thất vọng với đội, mối quan hệ giữa các cầu thủ và đội như thế nào?

Khi được hỏi tình hình của anh ấy và các huấn luyện viên như thế nào, anh ấy nói, “Họ ổn. Ý tôi là, mọi chuyện là như vậy.”

Salah đã thừa nhận những thay đổi đáng kể về thể chất của Becton. Becton, người có tùy chọn năm thứ năm không được chọn bởi Jets, gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy đã giảm được một lượng cân nặng đáng kể khi anh ấy có vẻ sẽ trở lại sau hai năm dính chấn thương.

“Anh ấy trông ổn,” Saleh nói. “Anh ấy thực sự trông rất tuyệt. Nhưng tôi không biết… Anh ấy đang tấn công mùa giải này đúng cách, và tôi rất phấn khích cho anh ấy.”

Cạnh tranh là tên của trò chơi trong NFL. Các đội có nhiều trận chiến vị trí nhất thường là những đội chơi sâu hơn vào tháng Giêng. Đó là điều mà Salah đang cố gắng xây dựng ở New York, đặc biệt là trên hàng công. Cùng với Becton, cựu binh Duane Brown (người chạy trước LT xuất phát hiện tại), lượt chọn thứ tư năm 2022 Max Mitchell và cầu thủ tự do Billy Turner cũng đang cạnh tranh để giành thời gian thi đấu ở các pha tấn công.

Bất cứ ai bắt đầu đường tấn công của Jets sẽ có một kính hiển vi cực mạnh đối với họ trong mùa giải này. Đó là điều sẽ xảy ra khi bạn được giao nhiệm vụ bảo vệ MVP của giải đấu 39 tuổi – Aaron Rodgers – người đang cố gắng giúp Gang Green trở lại vòng loại trực tiếp lần đầu tiên sau 13 năm.