Ai là người chơi

Boston Celtics @ Miami Heat

Kỷ lục mùa giải thường xuyên: Boston 57-25, Miami 44-38

Bảng xếp hạng hiện tại: Boston 2, Miami 3

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023 lúc 8:30 chiều ET
  • Ở đâu: Trung tâm Kaseya – Miami, Florida
  • TRUYỀN HÌNH: TNT
  • theo: Ứng dụng thể thao CBS

Những gì để biết

Vào thứ Bảy, Boston Celtics sẽ đấu với Miami Heat trong trận play-off của Hội nghị miền Đông lúc 8:30 tối theo giờ ET tại Trung tâm Kaseya. Celtics và Heat hiện đang hòa nhau với tỷ số 5-5 trong mười trận NBA gần đây nhất của họ.

Celtics đã kiếm được một số quyền khoe khoang sau mùa giải sau chuyến đi chơi thành công hôm thứ Năm. Họ ra về với chiến thắng 110-97 trước Miami. Cuộc thi kết thúc ở cuối ván thứ ba, nơi Celtics đã dẫn trước 18 điểm. Họ đã giành chiến thắng sau một số cầu thủ chủ chốt, nhưng Marcus Smart đã dẫn đầu với 23 điểm cùng với 5 lần đánh cắp. Smart đã ngày càng tốt hơn trong ba trò chơi vừa qua.

Celtics đã ném bom xuống sân để giành chiến thắng và kết thúc trận đấu với 16 quả ba điểm. Celtics là 44-10 khi họ đánh rơi con số đó từ cự ly xa.

Đây là chiến thắng bắt buộc đối với Celtics vì Heat chỉ còn một trận đấu nữa là kết thúc chuỗi trận. Hãy kiểm tra lại tại đây sau trận đấu để xem liệu Celtics có thể kết thúc Ván 7 hay Heat có bỏ rơi họ hay không.

Khả thi

Boston được đánh giá cao hơn 3 điểm trước Miami, theo tỷ lệ cược mới nhất của NBA.

Tỷ lệ tài/xỉu được ấn định là 211 điểm.

Xem các lựa chọn NBA cho mọi trận đấu, kể cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.