những hình ảnh đẹp

Đấu trường City Edition mới của Miami Heat chủ yếu dựa vào “Văn hóa nhiệt” mà nhượng quyền thương mại đã tự hào trong nhiều năm. Khi Heat chuẩn bị tiếp Los Angeles Lakers vào tối thứ Hai, Miami sẽ ra mắt sân City Edition mới cho mùa giải tại Trung tâm Kaseya, mặc Áo phiên bản thành phố.

Sân treo dòng chữ “Văn hóa nhiệt” ở sân trung tâm, trong khi mỗi làn đường ở hai bên sân đều được ghi dòng chữ sau: “Làm việc chăm chỉ nhất. Có điều kiện tốt nhất. Chuyên nghiệp nhất. Không ích kỷ. Cứng rắn nhất. Tàn nhẫn nhất. Đội bóng tệ nhất NBA. “

Heat từ lâu đã giới thiệu văn hóa của họ về lý do tại sao họ lại thành công như vậy trong những năm qua. Những cầu thủ đã gia nhập đội đã nói về việc Miami tự hào là đội làm việc tốt nhất và chăm chỉ nhất giải đấu như thế nào. Cả năm Heat đều có những đối thủ cạnh tranh khó nhằn trong danh sách của họ, điều mà Jimmy Butler thể hiện là ngôi sao nhượng quyền thương mại hiện tại.

“Vâng, đó là sự thật. Tôi nghĩ hơn bất cứ điều gì đó là niềm tin mà chúng tôi dành cho nhau và niềm tin mà bạn phải có ở bản thân để nhận ra rằng bạn đặc biệt như thế nào ở giải đấu này, thời điểm này và tổ chức này”, Butler nói với các phóng viên trên Heat Culture khi họ tiến tới Vòng chung kết NBA năm 2023.

Khi đội công bố áo thi đấu City Edition cho mùa giải 2023-24, họ đã phát hành một video giới thiệu số lượng lựa chọn Phòng thủ toàn diện mà cầu thủ của họ nhận được, cũng như All-Stars, Hall of Famers và thành công sau mùa giải.