Getty

Sau khi kết thúc hai mùa giải cuối cùng của họ với nhau, đội Bengal và Đội trưởng có thể được chọn để tổ chức lễ kỷ niệm bắt đầu mùa giải thông thường năm 2023. Với tư cách là đương kim vô địch Super Bowl, Đội trưởng sẽ tổ chức trận đấu đầu tiên trong mùa giải của NFL lần thứ hai vào bốn năm qua. Họ sẽ đối mặt với ai vẫn chưa được xác định.

Mike Hilton, hậu vệ cánh kỳ cựu của đội Bengals, cho biết hôm thứ Hai rằng anh ấy hy vọng Cincinnati được chọn làm đối thủ trong Tuần 1 của Thành phố Kansas. Hilton cảm thấy rằng phần lớn người hâm mộ bóng đá cũng muốn xem trận đấu.

“Chắc chắn rồi,” Hilton nói khi được hỏi liệu anh ấy có muốn bắt đầu mùa giải ở Thành phố Kansas hay không, thông qua CLNS Media. “Tôi khá chắc chắn rằng đó là trận đấu mà mọi người đều muốn xem vào đêm khai mạc. Theo như lịch trình, các bạn sẽ đảm bảo điều đó xảy ra.”

Trận đấu giữa Bengals và Chiefs là một trong những trận đấu hay nhất của NFL trong hai năm qua. Được dẫn dắt bởi Joe Burrow, đội Bengal đã thắng ba trận liên tiếp trước Đội trưởng, bao gồm cả Trận tranh chức vô địch AFC 2021. Burrow đã giúp Cincinnati biến tỷ số thâm hụt 21-3 thành chiến thắng trong hiệp phụ 27-24.

Burrow và Co. đánh bại Đội trưởng một lần nữa vào Tuần 13 của mùa giải 2022. Tuy nhiên, Cincinnati một lần nữa phải đến Thành phố Kansas để tham dự trận tranh đai AFC sau khi NFL loại họ khỏi cơ hội giành được hạt giống hàng đầu của AFC. Điều đó dẫn đến một số cảm giác khó khăn ở Cincinnati, đội đã khiến Raven và Bills khó chịu trong hai vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp để giành vé đến Thành phố Kansas.

Đội trưởng có động lực riêng để đánh bại Cincinnati trong trận tranh chức vô địch AFC vào tháng 1 năm ngoái. Ngoài trận thua trong trận tranh đai trước Bengals ở mùa giải trước, Đội trưởng đã nhận được tài liệu trên bảng thông báo sau khi Hilton gọi sân vận động quê hương của họ là “Burrowhead”. Thị trưởng Cincinnati đã không giúp đỡ khi anh ấy lặp lại tình cảm của Hilton.

Sân khấu đã được thiết lập cho một trò chơi tiêu đề khó quên đáp ứng được kỳ vọng. Cincinnati sớm bị tụt lại phía sau nhưng đã dẫn trước tỷ số sớm trong hiệp bốn. Trận đấu vẫn hòa cho đến khi một quả phạt đền đối với thủ môn của Bengals Joseph Ossai dẫn đến bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu của Harrison Butker khi hết thời gian.

Thành phố Kansas đã xát muối vào vết thương của người Bengal khi nhắc họ về Hilton và những lời bình luận của thị trưởng sau chiến thắng 23-20 của họ. Patrick Mahomes cũng ném bóng vào Burrow, người mà một số người cho rằng đã thay thế anh ta trở thành người vượt qua hàng đầu của NFL.

Với lịch sử gần đây của họ, việc NFL bắt đầu mùa giải 2023 bằng trận tái đấu của hai trận tranh chức vô địch AFC gần nhất là hoàn toàn hợp lý. Một lần nữa tùy chọn có thể cho trận mở màn mùa giải NFL có thể là trận tái đấu Super Bowl giữa Đội trưởng và Đại bàng. Hai đội đã chơi trong một trận Super Bowl rất thú vị vào tháng 2 vừa qua mà trận đấu vẫn chưa được quyết định cho đến những giây phút cuối cùng.