những hình ảnh đẹp

Sau khi chịu đựng những gì có thể là ba chấn động trong khoảng thời gian của một mùa giải, tiền vệ Tua Tagovailoa của Miami Dolphins biết rằng phải thay đổi điều gì đó. Mùa trái vụ này, anh quay sang võ thuật để học cách ngã một cách an toàn và tránh bị thương ở đầu làm trật bánh những gì đang định hình thành một chiến dịch ấn tượng năm 2022.

Huấn luyện viên trưởng của Dolphins, Mike McDaniel, rất ấn tượng với những bài học mà Tagovailoa đã học được thông qua võ thuật nên ông đã kết hợp một số bài tập đó vào các bài tập mà ông đã yêu cầu những người gọi tín hiệu của mình hoàn thành.

McDaniel nói: “Tôi đã thấy một người đàn ông làm theo lời mình nói nhiều như bất kỳ thanh niên nào tôi từng gặp trong sự nghiệp của mình. Sứ giả Miami. “Bạn nói về việc vượt lên trên tất cả [with] tập luyện và võ thuật. Chúng tôi đã kết hợp điều đó vào một số công việc diễn tập mà chúng tôi đã thực hiện với bộ tứ vệ.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Tagovailoa cũ

MIA • QB • #1
CMP%64,8
YD3548
25
INTsố 8
YD/Att8,87

Xem hồ sơ

Dưới sự dẫn dắt của McDaniel, Tagovailoa đã có một năm thi đấu thăng hoa dù bỏ lỡ 4 trận đấu vì chấn thương đầu. Dolphins bắt đầu mùa giải với tỷ số 3-0 với chiến thắng trước New England Patriots, Baltimore Ravens và Buffalo Bills. Trong ba cuộc thi đó, Tagovailoa đã thực hiện tám lần chạm bóng và hai lần đánh chặn. Tuy nhiên, anh ấy đã phải chịu đựng điều mà nhiều người nghi ngờ là chấn động vào cuối trận thắng Buffalo, và sau đó được đưa ra sân ở Cincinnati trong một tuần ngắn ngủi ở Tuần 4 sau khi đầu anh ấy đập ra khỏi mặt sân thi đấu.

Dolphins đã thắng 5 trận liên tiếp khi Tagovailoa trở lại vào Tuần 7, nhưng nỗi sợ chấn thương ở vị trí tiền vệ vẫn còn lâu mới kết thúc. Vào Ngày lễ Giáng sinh trong trận đấu với Green Bay Packers, Tagovailoa đã phải chịu đựng một chấn động khác, nhưng nó không được bất kỳ ai – kể cả nhân viên y tế của Dolphins nhận ra. Anh ấy đã thực hiện ba lần đánh chặn trong hiệp hai của trận thua 26-20 trước Aaron Rodgers. Tagovailoa sau đó đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của mùa giải thường xuyên và một trận đấu loại trực tiếp của Dolphins.

Miami đã đưa ra quyết định trong mùa giải này để thực hiện tùy chọn năm thứ năm trong hợp đồng của Tagovailoa. Tiền vệ này đã gây ấn tượng trong một số trận đấu năm ngoái, nhưng khả năng sẵn sàng luôn là khả năng tốt nhất. Như McDaniel đã nói tại NFL Scouting Combine: năm ngoái, anh ấy phải thuyết phục mọi người rằng Tagovailoa là người tốt; bây giờ, anh ấy phải thuyết phục mọi người rằng anh ấy vẫn ổn. Họ hy vọng võ thuật sẽ giúp được điều này.