những hình ảnh đẹp

Giải bóng đá nhà nghề đang phát triển khi giải đấu công bố đội thứ 30 của họ đã được trao cho thành phố San Diego, Calif. Thông báo được đưa ra vào thứ Năm từ ủy viên Don Garber với ngôi sao Manny Machado của San Diego Padres tham gia các lễ hội với tư cách là một phần của một nhóm các nhà đầu tư. Đội sẽ bắt đầu thi đấu vào năm 2025 tại Sân vận động Snapdragon, một địa điểm có sức chứa 35.000 chỗ ngồi trong khuôn viên của Đại học bang San Diego. câu lạc bộ NWSL San Diego Sóng FC cũng chơi trên sân nhà tại Snapdragon Stadium .

Câu lạc bộ MLS mới sẽ thuộc sở hữu của tỷ phú Ai Cập và thủ quỹ Tory Mohamed Mansour và bởi Ban nhạc Sycuan của Quốc gia Kumeyaay được liên bang công nhận, một bộ lạc người Mỹ bản địa được cho là đã ở khu vực San Diego hơn 12.000 năm. Bộ lạc Sycuan trở thành bộ lạc người Mỹ bản địa đầu tiên có quyền sở hữu một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở nước Mỹtheo MLS.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón San Diego đến với Giải bóng đá nhà nghề với tư cách là đội thứ 30 của chúng tôi,” Garber nói. “Trong nhiều năm, chúng tôi tin rằng San Diego sẽ là một thị trường MLS tuyệt vời vì sức trẻ, sự đa dạng tuyệt vời và thực tế là bóng đá là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Mohamed Mansour và Bộ tộc Sycuan có một tầm nhìn phi thường. xây dựng một câu lạc bộ truyền cảm hứng và gắn kết người hâm mộ bóng đá trên toàn thành phố và khu vực.”

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được hợp tác với Sycuan Tribe để mang Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ đến với cộng đồng xứng đáng và những người hâm mộ bóng đá San Diego. Đây là một cơ hội thực sự để tạo ra một di sản mạnh mẽ và lâu dài cho thành phố và khu vực,” Mansour nói.

Muốn bảo hiểm bóng đá nhiều hơn? Nghe bên dưới và làm theo Nhà vô địchPodcast bóng đá của CBS Sports, mang đến cho bạn những phân tích, bình luận, lựa chọn và hơn thế nữa.

Tên và logo của câu lạc bộ sẽ được thông báo sau. Thương hiệu MLS của San Diego sẽ trở thành thương hiệu thứ tư đang hoạt động ở California gia nhập Los Angeles ngân hà, Câu Lạc Bộ Bóng Đá Los Angeles và San Diego Động đất.