những hình ảnh đẹp

MLS đã chứng kiến ​​​​sự phát triển của câu lạc bộ thứ 30 và có vẻ như đó sẽ là San Diego. theo Thơi gian, tỷ phú Ai Cập và thủ quỹ Tory Mohamed Mansour dự kiến ​​​​sẽ mua quyền mở rộng cho một câu lạc bộ ở San Diego với giá 500 triệu đô la. Bước vào mùa giải, ủy viên liên đoàn Don Garber nói rằng sẽ có thông báo về việc thành phố nào sẽ có một vị trí mở rộng với các khu vực như Las Vegas và Sacramento kết hợp với tất cả các dấu hiệu cho thấy California có đội thứ tư. Thương hiệu mới sẽ là thương hiệu mới nhất trong thành phố sau khi câu lạc bộ NWSL San Diego Wave được thành lập vào năm 2021 và tham gia giải đấu vào năm 2022.

LA Galaxy, Los Angeles FC và San Jose Earthquakes đã đến từ bang California và việc bổ sung câu lạc bộ San Diego sẽ đưa bang này vượt qua Texas trở thành ngôi nhà của hầu hết các thương hiệu MLS. Kỳ vọng là cho một thông báo chính thức vào thứ năm.

Đây không phải là câu lạc bộ nam chuyên nghiệp duy nhất trong thị trấn vì San Diego Loyal, được huấn luyện bởi huyền thoại đội tuyển nam quốc gia Hoa Kỳ Landon Donovan, cũng cư trú ở đó, nhưng với việc câu lạc bộ đang tham dự Giải vô địch USL, vẫn có chỗ để họ cùng tồn tại. Theo báo cáo, câu lạc bộ mới sẽ thuộc sở hữu của Mansour và Ban nhạc Sycuan của Quốc gia Kumeyaay được liên bang công nhận, một bộ lạc người Mỹ bản địa được cho là đã ở khu vực San Diego hơn 12.000 năm.

Đây không phải là nỗ lực đầu tiên của Mansour trong việc sở hữu câu lạc bộ vì ông là chủ sở hữu đa số của câu lạc bộ Đan Mạch Nordsjaelland, câu lạc bộ có thể giúp thiết lập quan hệ đối tác với nhượng quyền MLS của San Diego. Các cầu thủ Đan Mạch đã chuyển đến và thành công ở Major League Soccer, đặc biệt là Hany Mukhtar, người từ Brondby đến Nashville SC. Kiểu hợp tác này luôn có thể khiến những thay đổi trong nhóm phát triển hoàn thành tốt.

St. Louis City SC là câu lạc bộ mới nhất tham gia giải đấu và đứng thứ ba tại Western Conference sau một khởi đầu mùa giải nóng bỏng.

Đội dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu thi đấu vào năm 2025 khi sử dụng Sân vận động Snapdragon thuộc sở hữu của Đại học Bang San Diego.