những hình ảnh đẹp

Los Angeles Lakers dẫn trước Golden State Warriors 3-2 trong loạt trận play-off vòng hai, nghĩa là họ chỉ cần một trận thắng nữa để tiến vào Vòng chung kết Western Conference. Ván 6 diễn ra ở Los Angeles, nơi Lakers dẫn trước 6-0 sau mùa giải, nhưng mùa giải của Warriors vẫn chưa kết thúc nếu một nhà phân tích lông bông đúng.

Trong một video lan truyền, một chú chó corgi dự đoán kết quả của loạt trận bằng cách ném quả bóng rổ bơm hơi vào sọt rác ở cầu thang. Nó trông giống như một video TikTok vui nhộn, nhưng corgi đã dự đoán chính xác 100% trong năm trò chơi đầu tiên. Người hâm mộ Lakers có thể không nghĩ rằng video này lại dễ thương đến thế khi chú chó corgi dự đoán Golden State sẽ thắng hai trận tiếp theo của họ.

Trong tiểu sử TikTok của mình, “aircorg” được mô tả là “Steph Curry, but a dog” và “Fluffy Mamba.”

Corgi dự đoán Warriors sẽ thua 3-1 trước khi lội ngược dòng ấn tượng và hạ gục Lakers. Sự trở lại đó, nếu nó thực sự xảy ra, bắt đầu vào thứ Tư khi Warriors thắng Ván 5 trên sân nhà với tỷ số 121-106.

Trong trận đấu, Anthony Davis vô tình bị đánh vào đầu bởi cẳng tay của Kevon Looney và phải đánh giá thêm. Chấn thương khiến người hâm mộ Lakers cảm thấy hơi run vì Davis đã góp phần quan trọng vào thành công sau mùa giải của đội họ.

Tuy nhiên, người hâm mộ Lakers có thể thở phào nhẹ nhõm vì Davis dự kiến ​​​​sẽ chơi trong Ván 6 vào thứ Sáu. Trò chơi đang được tiến hành tại Crypto.com Arena lúc 10 giờ tối theo giờ ET. Nếu corgi đúng và bắt buộc phải có Trò chơi 7, trò chơi sẽ diễn ra tại Trung tâm Chase vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 5.