SỰ HÀI LÒNG

Nếu có bất kỳ người chơi NFL nào ngoài kia dường như có một ý tưởng khá hay về việc đội nào có thể trở thành ứng cử viên của Super Bowl năm nay, thì đó chắc chắn là Ndamukong Suh.

Sau khi trải qua chín mùa giải đầu tiên mà không thắng một trận đấu loại trực tiếp nào, Suh bắt đầu kén chọn hơn về người mà anh ấy ký hợp đồng và quyết định đó chắc chắn đã được đền đáp trong vài năm qua. Vận động viên Bowler chuyên nghiệp năm lần đã chơi cho ba đội trong năm mùa giải vừa qua và CẢ BA ĐỘI đã lọt vào Super Bowl ít nhất một lần.

Cuộc chạy bắt đầu vào năm 2018 với Rams, và sau đó hai năm, Suh đã giành được Super Bowl với Buccaneers. Sau đó, anh ấy tiếp tục điều đó với một lần xuất hiện Super Bowl khác vào năm ngoái sau khi anh ấy ký hợp đồng với Eagles.

Suh là cầu thủ tự do của năm nay muốn chơi cho người chiến thắng và dựa trên thành tích gần đây của anh ấy, anh ấy có thể sẽ ký hợp đồng với một đội có cơ hội thực sự giành được Super Bowl.

Mặc dù chúng tôi không biết cuối cùng Suh sẽ ký hợp đồng với đội nào, nhưng chúng tôi biết một đội mà anh ấy có thể sẽ KHÔNG ký hợp đồng và đó là New York Jets. Trong chuyến thăm “The Rich Eisen Show” vào đầu mùa giải này, Suh đã được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng việc bổ sung Aaron Rodgers sẽ khiến Jets trở thành ứng cử viên của Super Bowl hay không và anh ấy đã trả lời bằng một từ: KHÔNG.

“Tôi có tin rằng họ sẽ trở thành ứng cử viên của Super Bowl [with Rodgers]? Không,” Suh ​​nói.

Suh cho rằng Rodgers là một trong năm tiền vệ khó khăn nhất ở NFL, nhưng anh ấy không nghĩ MVP bốn lần sẽ dẫn dắt New York đến với Super Bowl.

“Tôi nghĩ Aaron Rodgers rất tuyệt và tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ phòng ngự tuyệt vời,” Suh nói. “Nhưng có rất nhiều điều cần phải xảy ra để trở thành một ứng cử viên của Super Bowl. Tôi hiểu rằng họ có hàng thủ tinh nhuệ, nhưng tôi không chắc hiện tại hành vi tấn công của họ nói chung là ở đâu và chỉ cần thêm một phần cụ thể. , đó là khác biệt một chút.”

Suh có lịch sử xích mích với Rodgers, nhưng điều này dường như không liên quan đến điều đó. Mối quan tâm lớn nhất của Suh với Jets dường như là hành vi phạm tội của họ, và ngay bây giờ, nếu hành vi phạm tội của Jets có một dấu hỏi lớn, thì đó là đường tấn công của họ. Rodgers sẽ đi từ đơn vị chặn đường chuyền tốt thứ ba của Green Bay mùa trước đến đơn vị kém thứ ba của Jets, theo PFF. Trở lại vào tháng 6, chúng tôi đã xem xét lý do tại sao O-line có thể là kryptonite của Rodgers trong năm nay và bạn có thể kiểm tra nó ở đây.

Về phần Suh, anh ấy biết có thể giành chiến thắng với một tiền vệ mới vì anh ấy đã làm điều đó với Tom Brady ở Tampa Bay vào năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy không nghĩ Rodgers sẽ có thể tạo ra điều kỳ diệu tương tự ở Big Apple.

“Tôi thực sự đã có trải nghiệm khi có thể trải qua điều gì đó tương tự ở Tampa, Florida với Bucs,” Suh nói. “Tom đã đến đó, nhưng tôi đã ở đó một năm trước và tôi có thể thấy toàn đội và những gì được xây dựng ở mặt phòng thủ của quả bóng và những gì được xây dựng ở mặt tấn công của quả bóng, và bây giờ, cài đặt, chơi và đặt tiền vệ ưu tú đó, sẽ hợp lý hơn nếu có thể đạt được Super Bowl.”

Suh cũng chỉ ra rằng Buccaneers có lợi thế khi chơi ở một hạng đấu dễ dàng hơn vào năm 2020, điều mà Jets sẽ không có.

“Sự phân chia rất, rất khó khăn. Tôi không nghĩ họ sẽ trở thành đội đứng đầu trong phân khu,” Suh ​​nói.

Trong khi Suh không nghĩ Jets là ứng cử viên của Super Bowl, Robert Saleh chắc chắn sẽ không đồng ý với đánh giá đó. Vào tháng 5, huấn luyện viên Jets cho biết đội của anh ấy là một trong những đội “sáu hoặc tám” người thực sự có cơ hội mang về nhà Lombardi Trophy năm nay.

“Theo ý kiến ​​của tôi, tôi nghĩ rằng 32 đội – 32 huấn luyện viên – đứng trước các đội của họ hàng năm và nói về việc giành chức vô địch,” Saleh nói với các phóng viên hôm thứ Ba, “và sau đó trên thực tế, có lẽ có sáu hoặc tám đội có chức vô địch thực sự. một cơ hội để làm điều đó. Và tôi nghĩ chúng tôi là một trong những đội đó. Nhưng những điều đó không quan trọng trừ khi chúng tôi quan tâm đến (công việc kinh doanh) ngày hôm nay.”

Đối với Suh, người đã nói rằng anh ấy có thể sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ ai cho đến sau trại huấn luyệnanh ấy có một yêu cầu khá đơn giản cho những gì anh ấy tìm kiếm ở một đội mới.

“Tôi muốn chiến thắng,” Suh nói với Eisen. “Tất cả các lựa chọn đều ở trên bàn.”

Vâng, không phải tất cả các tùy chọn. Có vẻ như Jets thì khỏi bàn.

Mùa trước, Suh đợi đến tháng 11 để ký hợp đồng với Eagles, vì vậy ngay cả khi anh ấy ký, điều đó có thể sẽ không xảy ra sớm. Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn lưu ý xem anh ấy kết thúc ở đâu vì anh ấy đã có đôi mắt tinh tường để xem các ứng cử viên của Super Bowl trong năm năm qua.