những hình ảnh đẹp

Có một tình huống đáng sợ ở cuối trận Mexico vs. Qatar tại Sân vận động Levi’s – sân nhà của San Francisco 49ers – vào Chủ nhật. Theo Sở cảnh sát Santa Clara, một nghi phạm đã đâm một người hâm mộ khác trong lúc ẩu đả trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cảnh sát đã trả lời báo cáo về một vụ đâm tại Sân vận động Levi’s, và họ tìm thấy nạn nhân với vết thương ở “vùng trên xương đòn”.

NBC Bay Area xác định nạn nhân là Emmanuel Diaz Leal, và anh ta nói rằng con dao đã suýt trúng tim và cổ của anh ta. Một vài inch ở cả hai phía, và anh ta có thể chết. Diaz Leal cũng tự hỏi làm thế nào mà người hâm mộ có thể luồn dao qua an ninh.

Mexico tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 1-0 và Liên đoàn bóng đá Mexico đã đưa ra một tuyên bố về vụ việc, trong đó họ lên án bạo lực và chúc Diaz Leal sức khỏe tốt.

“Gửi người hâm mộ của chúng tôi và dư luận nói chung

“Chúng tôi tại Liên đoàn bóng đá Mexico vô cùng hối hận và lên án các hành động bạo lực xảy ra sau trận đấu Chủ nhật tuần trước ở Santa Clara.

“Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để hợp tác và tham gia nỗ lực với Concacaf, các sân vận động và chính quyền địa phương, để ngăn chặn hành động này lặp lại ở bất kỳ sân vận động nào; chúng tôi chúc những người bị thương hồi phục nhanh chóng.

“Sân vận động là không gian của gia đình và do đó phải là nơi an toàn cho mọi người.”

Diaz Leal dự kiến ​​sẽ hồi phục hoàn toàn và cảnh sát Santa Clara vẫn đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về nghi phạm liên hệ với sở.