những hình ảnh đẹp

Mùa giải Grand Slam có thể đã kết thúc nhưng có một người đã giành được giải thưởng cuối cùng nhờ tiếp tục theo đuổi quần vợt. Theo Darren Rovell của Action Network, một người đặt cược giấu tên đã biến 28,60 đô la thành 486.021,92 đô la bằng cách giành chiến thắng trong cược ghép 10 ván.

Lợi nhuận đáng ngạc nhiên đến từ nhiều sự kiện và vấn đề không chỉ là chọn ra người chiến thắng.

Những người đặt cược đã dự đoán đúng tỷ số chính xác của một số trận đấu – bao gồm cả việc Qinwen Zheng thắng 2/3 set trước Barbora Krejcikova trong trận chung kết giải Zhengzhou Open vào ngày 15 tháng 10. Những người đặt cược có thể đã đổ mồ hôi một chút khi Krejcikova thực sự đã thắng set đầu tiên, 6-2, nhưng Zheng đã trở lại và góp phần mang lại một ngày trả thưởng lớn.

Tổng tỷ lệ thắng là +1699377 với xác suất ngụ ý là 0,01%. Theo Rovell, bộ phận quan hệ công chúng của DraftKings xác nhận người đặt cược may mắn đã có thể đổi được tấm vé.

Vụ đặt cược này được thực hiện cho một trong những người chiến thắng khó có thể xảy ra nhất trong năm nay. Các vụ cá cược ấn tượng khác gần đây bao gồm khoản đặt cược 15 đô la cho một cược xâu NFL bốn chân đã chuyển thành 68.186 đô la vào Chủ nhật tuần trước, theo báo cáo của New York Post.