những hình ảnh đẹp

Matt Ryan, MVP của NFL năm 2016 và tiền vệ bốn lần của Pro Bowl, đã tham gia CBS Sports với tư cách là nhà phân tích của NFL. Ryan sẽ làm việc với tư cách là studio và nhà phân tích trò chơi trên tất cả các nền tảng CBS Sports. Anh ấy sẽ gọi các trò chơi NFL chọn lọc trên CBS và xuất hiện trên các chương trình như “The NFL Today”, “The Other Pregame Show (TOPS),” “NFL Monday QB” và CBS Sports HQ.

“Là một trong những tiền vệ hàng đầu của NFL trong 15 năm qua, chúng tôi rất vui mừng được bổ sung Matt vào danh sách các nhà phân tích NFL tài năng của chúng tôi,” Harold Bryant, nhà sản xuất điều hành của CBS Sports và phó chủ tịch điều hành sản xuất, cho biết về sự xuất hiện của Ryan trên mạng. . “Anh ấy đã chơi trò chơi ở cấp độ cao nhất, bao gồm cả việc giành được giải thưởng MVP và dẫn dắt đội của anh ấy đến Super Bowl, đồng thời sẽ mang lại một góc nhìn mới cho CBS Sports. Chúng tôi mong muốn Matt chia sẻ kiến ​​thức, hiểu biết và ý kiến ​​của anh ấy với người xem của chúng tôi và tăng cường bảo hiểm NFL của chúng tôi.”

Ryan đã có 15 mùa kinh nghiệm ở NFL. Anh ấy được soạn thảo bởi Atlanta Falcons với lượt chọn tổng thể số 1. 3 trong 2008 NFL Draft của trường Cao đẳng Boston và gần đây nhất đã trải qua mùa giải 2022 với Indianapolis Colts. Kể từ khi gia nhập NFL, Ryan đã trở thành một trong những tiền vệ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử NFL, đứng trong top 10 mọi thời đại về số lần chuyền bóng (62.792), số lần chạm bóng (381), số lần hoàn thành (5.551) và số lần cố gắng (8.464). Anh ấy cũng giữ kỷ lục về số lần chuyền bóng nhiều nhất trong 14 năm đầu tiên của sự nghiệp cầu thủ và số lần hoàn thành nhiều nhất trong 15 năm đầu tiên.

Trở lại năm 2016, Ryan đã giúp dẫn dắt đội Falcons tham dự Super Bowl LI sau khi giành được danh hiệu MVP của giải đấu với chiến dịch mùa giải thường xuyên rực rỡ, trong đó anh dẫn đầu NFL với xếp hạng người chuyền bóng là 117,1.

Ryan cho biết: “Thật vinh dự khi được gia nhập đội bóng đáng kinh ngạc này tại CBS Sports. “Tôi đã may mắn có được những người đồng đội tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình và tôi may mắn được tiếp tục làm việc ở đây và học hỏi từ những người giỏi nhất trong ngành.”