những hình ảnh đẹp

Huyền thoại của Cade Cowell tiếp tục phát triển trong World Cup U-20 khi anh ghi bàn thắng thứ ba của giải đấu trong chiến thắng 2-0 trước Slovakia để đưa Hoa Kỳ vào vòng loại trực tiếp của giải đấu. Cowell đã ghi bàn thắng đầu tiên của đội trong hiệp một của giải đấu để đưa Hoa Kỳ vượt lên dẫn trước ở phút thứ 38 trước khi Niko Tsakiris ghi một bàn thắng chắc chắn ở những phút bù giờ.

Một lần nữa, đội đã cầm hòa đối phương không bàn thắng mặc dù Slovakia là đội đầu tiên chọc thủng lưới Gabriel Slonina với bốn cú sút trúng đích nhưng chuỗi trận thua này đã kéo dài đến 270 phút của giải đấu. Trong khi Cowell đã nhận được những lời khen ngợi xứng đáng cho công việc của anh ấy trên hàng công kể từ khi trở lại sau án treo giò, thì hàng thủ của Micky Varas đã chơi xuất sắc mặc dù phải thực hiện những thay đổi trước thềm World Cup.

Caleb Wiley đã lơ lửng giữa tấn công và phòng thủ trong khi Josh Wynder, Michael Halliday, Brandon Craig và Justin Che đã kìm hãm đội lại. Đặc biệt, Che có rất nhiều đòn bẩy để trở lại FC Dallas vào mùa hè từ Hoffenheim sau khi đội bóng từ chối lựa chọn mua lại anh ấy. Với một giải đấu mạnh, thời gian ở lại Dallas của anh có thể ngắn. Đây là một giải đấu quan trọng trên phạm vi toàn cầu vì các tuyển trạch viên đang theo dõi từ khắp mọi nơi.

Các tiền đạo đã cố gắng hết sức để thể hiện và với việc Ecuador và Slovakia đều ghi bàn vào lưới các đối thủ khác của họ trong giải đấu, điều đó chỉ khiến hàng thủ của Hoa Kỳ trông tốt hơn. Bây giờ Kevin Paredes và Rokas Pukstas sẽ tham gia theo cam kết của câu lạc bộ và có thể phải giành được vị trí của họ trong đội hình.

Với việc đội đang thể hiện tốt, Varas không muốn phá vỡ phản ứng hóa học trước một trận đấu phân thắng bại nhưng việc có thêm chiều sâu sẽ chỉ làm tăng tiềm năng về cuối của đội.