Thời kỳ quan trọng nhất của việc xây dựng đội hình ngoài mùa giải đã đến và đi ở NFL, nhưng vẫn còn rất nhiều cái tên quen thuộc vẫn ẩn nấp trên thị trường mở. Mặc dù các đội đang trải qua quá trình tập luyện ngoài mùa giải và mở các trại nhỏ trước kỳ nghỉ hè, các GM vẫn có thể tìm cách thay đổi đội hình trước khi mọi người cùng nhau trở lại trại huấn luyện.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã có một số dự đoán táo bạo về những gì có thể xảy ra ở NFL từ nay đến đầu mùa giải thông thường, bao gồm những ngôi nhà mới cho một số đại lý tự do nổi tiếng, một giao dịch bom tấn và một đội đang nắm giữ trên một trong những tài sản trẻ của nó.

Dalvin Cook đã ký hợp đồng với Dolphins

cú sút vào đầu cầu thủ

đầu bếp Dalvin

TỐI THIỂU • RB • #4
ĐẾN264
yds1173
số 8
FL4

Xem hồ sơ

Có rất nhiều mẩu bánh mì liên kết Dalvin Cook với Cá heo Miami. Sau khi được thả khỏi Minnesota Vikings, Cook, người đến từ Miami và chơi bóng đá ở trường trung học tại Miami Central, đã đăng một bức ảnh của mình lên Instagram khiêu vũ tại sân vận động Hard Rock, quê hương của Cá Heo. Câu lạc bộ cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ 27 tuổi, vì vậy có thể có một cuộc hôn nhân ở đây. Mặc dù Miami có rất nhiều hậu vệ – bao gồm Raheem Mostert, Jeff Wilson và tân binh De’Von Achane – Cook sẽ ngay lập tức tham gia với tư cách là người dẫn đầu ở hàng hậu vệ và tham gia một cuộc tấn công có Tyreek Hill và Jaylen Waddle.

DeAndre Hopkins hạ cánh với những người yêu nước

cú sút vào đầu cầu thủ

DeAndre Hopkins

ARI • WR • #10
TAR96
GHI64
YD GHI717
TD REC3
FL1

Xem hồ sơ

Hopkins được cho là sẽ đến thăm New England vào tuần tới, chắc chắn để ngỏ khả năng anh ấy ký hợp đồng để thi đấu dưới sự chỉ đạo của Bill Belichick. Những người yêu nước đang rất cần một số tài năng cấp cao ở vị trí người nhận rộng, vì vậy Hopkins rất có ý nghĩa từ quan điểm bóng đá. Anh ấy cũng đã quen thuộc với hành vi phạm tội của câu lạc bộ dưới sự điều phối viên tấn công mới Bill O’Brien, người mà anh ấy đã chơi dưới quyền khi cả hai còn thi đấu cho Houston Texans. Trong sáu mùa giải đó, Hopkins có 96 lần bắt bóng, 1.300 lần nhận bóng và 8 lần chạm bóng. Tất nhiên, New England không nên mong đợi mức sản xuất đó, nhưng Hopkins chắc chắn vẫn còn rất nhiều trong bể. Belichick cũng nói rất nhiều về cầu thủ này, khi nói rằng “anh ấy giỏi như bất kỳ ai mà tôi từng huấn luyện” ở mùa giải trước. Theo quan điểm của những người Yêu nước, việc theo đuổi Hopkins là điều hợp lý. Với Hopkins trong chuyến lưu diễn, ít nhất anh ấy cũng có khả năng tham gia.

49ers phụ thuộc vào Trey Lance

cú sút vào đầu cầu thủ

Trey Lance

SF • QB • #5
CMP%48,4
YD194
0
INT1
YD/Att6,26

Xem hồ sơ

Trey Lance nhận thấy mình có tin đồn về thương mại trong mùa giải này, nhưng tôi không tin Niners sẽ thực sự kích hoạt một thỏa thuận khiến số 1 trước đây bị sa thải. 3 chọn cửa từ bây giờ đến Tuần 1. Điều này phần lớn là do Brock Purdy, người bắt đầu được cho là, sắp phẫu thuật khuỷu tay ngoài mùa giải. Với việc anh ấy gần đây đã bị loại khỏi lý lịch ném bóng, sẽ không có ý nghĩa gì nếu 49ers chuyển từ Lance nếu Purdy chưa sẵn sàng bắt đầu mùa giải. Nếu anh ấy khỏe mạnh, điều đó sẽ thay đổi phép tính ở đây, nhưng sẽ khôn ngoan hơn nếu nhóm giữ tài sản đó như một khoản bảo hiểm cho Purdy hơn là giao cho anh ấy một quân cờ khác.

Lời đề nghị sư tử cho Chase Young

cú sút vào đầu cầu thủ

đuổi theo trẻ

LÀ • ĐẾ • #99

Xem hồ sơ

Aaron Rodgers không còn ở Green Bay, mở ra cơ hội cho ai đó giành lấy vương miện NFC North. Đối với hầu hết các nhà quan sát, Những chú sư tử là những người dẫn đầu trong hội quán để trở thành đội thống trị tiếp theo trong giải đấu và họ đã nắm bắt cơ hội bằng cách tiếp tục lấp đầy hàng thủ và đối phó với kẻ vượt qua chỉ huy Chase Young. Washington đã từ chối lựa chọn năm thứ năm của Young vào đầu mùa giải này, có thể đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy với nhượng quyền thương mại. Khi khỏe mạnh, Young được cho là một tài năng thế hệ mới và đã thể hiện trong mùa giải tân binh rằng anh ấy có thể là một cầu thủ phá trận. Tuy nhiên, chấn thương đã được chứng minh là một cú hích tốc độ lớn trong sự nghiệp của anh ấy cho đến thời điểm này, cho phép Những chú sư tử bước vào và mua thấp một người có thể giúp đẩy hàng thủ lên một tầm cao mới nếu mọi chuyện suôn sẻ. Young sẽ là một cầu thủ chuyền bóng lý tưởng để xếp đối diện với Aidan Hutchinson.

Kareem Hunt ký hợp đồng với Broncos

cú sút vào đầu cầu thủ

săn kareem

CLE • RB • #27
ĐẾN123
yds468
3
FL0

Xem hồ sơ

Kareem Hunt sẽ chỉ 28 tuổi vào thời điểm mùa giải thông thường bắt đầu, vì vậy anh ấy còn rất nhiều khả năng để giúp nhượng quyền thương mại. Denver có ý nghĩa như một điểm hạ cánh khả thi khi Javonte Williams đang chạy trở lại đang hồi phục sau chấn thương ACL bị rách mà anh ấy mắc phải vào năm ngoái. Hunt có thể đến và tiếp quản hầu hết các carry vào đầu năm và đảm nhận vai trò dự phòng/thay đổi tốc độ khi Williams đủ sức khỏe để gánh vác nhiều khối lượng công việc hơn. trái mùa, vì vậy nếu họ tấn công anh ta thì Hunt sẽ là một phần thưởng an ủi tuyệt vời.