những hình ảnh đẹp

Trong Dự thảo NFL năm 2023, chúng tôi đã được đối xử với một trong những nhóm hậu vệ sâu nhất và nhiều tài năng nhất trong một thời gian khá dài. Đó là một lớp học đầy những vận động viên ưu tú và các góc là nam châm thu hút bóng đá đại học

Bốn người đã tham gia vòng đầu tiên và 12 người đã được chọn trước khi Ngày thứ 2 kết thúc — quá trình lựa chọn là một thách thức.

Đây là năm quả phạt góc hiệu quả nhất trong Năm 1 ở NFL. Tôi cũng đã thực hiện một bảng xếp hạng người nhận, kết thúc chặt chẽchạy lại với cùng tiêu chí này.

5. Emmanuel Forbes, Chỉ huy

Forbes là một con mèo độc đáo. Một sợi tóc dưới 6 foot-1 và… 166 pounds? gầy! Nhưng, này, vài năm trước, Devonta Smith đã ở mức 170 pound và điều đó không ảnh hưởng gì đến anh ấy ở cấp độ chuyên nghiệp. Ngoài ra, những người chơi nhẹ hơn, nhanh hơn, bùng nổ hơn rõ ràng là những người được yêu thích trong NFL ngày nay. Vì vậy, có lẽ Forbes phù hợp.

Các vấn đề về tắc bóng là có thật với Forbes, nhưng không thể bỏ qua hồ sơ thể thao nổi bật và khả năng sản xuất bóng của anh ấy. Sáu cuộc gọi về nhà của Bang Mississippi để đánh chặn vì một góc của SEC không phải là ngẫu nhiên. Sẽ có lúc Forbes bị bắt nạt bởi sức mạnh lừa đảo của nhiều người nhận vị trí số 1. 1 trong NFL. Trong vùng phủ sóng và ngoài người, anh ấy sẽ thể hiện khả năng chơi bóng vốn có đã giúp anh ấy trở thành hậu vệ cánh thứ hai trong tháng Tư.

4. Rêu Riley, Broncos

Đi ra ngoài hộp cho tùy chọn này. Moss là hậu vệ cánh thứ 11 được chọn trong bản dự thảo, nhưng anh ấy có thể là người sẵn sàng nhất cho NFL. Nếu anh ấy không bị chấn thương vào năm 2021, Moss có thể sẽ là một phần của lớp 2022. Anh ấy đã chơi rất nhiều bóng đá – gần 1.500 lần được đưa tin ở trường đại học – và đóng vai chính kể từ khi anh ấy bước vào sân cho Iowa. Trong 5 năm sự nghiệp đại học của mình, Moss đã chặn được 26 đường chuyền với 11 lần đánh chặn và 3 lần chọn sáu. Anh ấy đổi hướng nhanh như chớp và có kỹ năng nhận dạng đường đi được mài dũa mà nhiều hậu vệ phòng ngự của Hawkeyes sẽ tự hào khi họ tham gia NFL.

Moss sẽ chơi trên hàng thủ của Broncos sẽ thường xuyên tạo ra áp lực vào năm 2023 với Randy Gregory, Frank Clark, Baron Browning, Nik Bonitto, Zach Allen và tân binh Drew Sanders lao vào người chuyền bóng. Moss có địa vị cao, và tôi hy vọng anh ấy sẽ thành công ở Denver.

3. Deonte Banks, Người khổng lồ

Banks là tên lửa mở rộng tầm mắt nhất đối với một vận động viên ở hạng hậu vệ cánh có tải trong dự thảo năm 2023. Anh ấy đã chạy một đường chạy dài 4,35 40 yard với chiều dọc 42 inch và một bước nhảy rộng ở phân vị thứ 98 tại vị trí. Những người khổng lồ đã di chuyển lên một vị trí để đảm bảo rằng họ đã hạ cánh được Banks, vì anh ta là một kế hoạch lý tưởng phù hợp với lối kết thúc chặt chẽ, hung hãn, vui vẻ và có nhiều người của Wink Martindale. Trên 60 mục tiêu trong vùng phủ sóng của nó ở Maryland vào năm 2022, Banks chỉ đầu hàng 26 vụ bắt giữ. Tỷ lệ chấp nhận 43,3% cực kỳ thấp đó có lẽ đã khiến bộ phận tuyển trạch viên và ban huấn luyện của Người khổng lồ nhảy ra khỏi trang. Đã có khá nhiều tin tức về phim của Banks, đó là lý do tại sao anh ấy ở vị trí thấp hơn một chút trong danh sách này. Nhưng tôi rất tin tưởng Martindale sẽ xếp anh ấy vào vị trí tân binh trong một trong những kế hoạch độc đáo nhất trong bóng đá.

2. Joey Porter Jr., Thợ thép

Porter là một khách hàng tiềm năng đã bị trượt dốc bất ngờ vào tháng Tư. Vẫn không thể hiểu tại sao. Cao 6 foot-2 với cánh tay dài 34 inch và tốc độ 4,46, Porter có sẵn kích thước sân và tinh thần thể thao đã mang lại năng suất lớn tại Penn State. Những yêu cầu đó không đến thường xuyên – anh ấy chỉ thực hiện một lần với Nittany Lions – nhưng Porter đã có 11 lần phá bóng vào năm 2022 chỉ với 30 lần ném vào khu vực mục tiêu của anh ấy. Nói tóm lại, rất hiếm khi các tiền vệ kiểm tra Porter và đó không phải là một quyết định thông minh khi họ làm vậy. Anh ấy đã không để xảy ra một sự cố nào trong cả năm. Bây giờ anh ấy đang ở hàng thủ của Pittsburgh với TJ Watt và Cam Heyward đang gây áp lực lên tiền vệ. Porter có sự thông minh, tài năng rê bóng bẩm sinh và kỹ năng chơi bóng để đá khi còn là một tân binh.

1. Christian Gonzalez, Những người yêu nước

Từ hai mùa giải ở Colorado cho đến chiến dịch tranh cử cuối cùng ở trường đại học Oregon, Gonzalez đã thể hiện rõ ràng trên phim — anh ta có thể khóa phạm vi bảo hiểm của đàn ông. Mặc dù khả năng tạo bóng của anh ấy không phải là cực đoan đối với con người vào năm 2022, nhưng trên phim, anh ấy rất dính trong những tình huống một chọi một, điều này làm hạn chế các mục tiêu ở khu vực xung quanh. Đó là những gì Bill Belichick sẽ yêu cầu Gonzalez với tư cách là một tân binh, và với tỷ số gần 6-2 với tốc độ 4,38 và khả năng bùng nổ ưu tú, anh ấy sẽ có thể theo kịp hầu hết các cầu thủ NFL trong mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của mình hoạt động theo sơ đồ được cho là vĩ đại nhất. tâm lý phòng ngự trong lịch sử bóng đá.

Gonzalez là lựa chọn tháng 5 của tôi Tân binh phòng thủ của năm. Vì vậy, vâng, anh ấy là một lựa chọn dễ dàng ở vị trí số 1. 1.