SỰ HÀI LÒNG

Sau tám lịch thi đấu NBA DFS nhiều trận liên tiếp, sẽ có một trận đấu riêng vào tối Chủ Nhật khi Boston Celtics tiếp đón Philadelphia 76ers trong Ván 7 của trận bán kết Hội nghị Miền Đông. Có một số tùy chọn hạn chế trong nhóm người chơi NBA DFS trên các trang web như DraftKings và FanDuel. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ngôi sao quyền lực như Joel Embiid, Jayson Tatum và những người khác. Tatum đã vượt qua khởi đầu chậm chạp để kết thúc với 19 điểm, 9 rebound và 6 kiến ​​tạo trong Ván 6.

Embiid đang tìm cách phục hồi sau khi kết thúc với 26 điểm và 10 lần bật lại trong 41 phút sau trận thua ở Ván 6. Bạn có nên đưa Tatum hoặc Embiid vào đội hình NBA DFS của mình không? Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Chủ nhật, hãy nhớ xem các mẹo NBA DFS, xếp hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào thứ Sáu, McClure đã đánh dấu điểm bảo vệ Knicks Jalen Brunson trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Phán quyết: Brunson kết thúc với 41 điểm, 4 rebound và 3 kiến ​​​​tạo để mang về 51,5 điểm trên DraftKings và 47,3 điểm trên FanDuel. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Giờ đây, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang các trận play-off NBA vào Chủ nhật và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Những lựa chọn hàng đầu của NBA DFS cho Chủ nhật, ngày 14 tháng 5

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm đội hình của Tatum. Anh ấy đã có một khởi đầu khó khăn sớm ở Ván 6, chỉ ghi được ba điểm trong ba phần tư đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy đã có cơ hội của mình, ghi 16 điểm trong hiệp 4 để nâng Boston giành chiến thắng để tiếp tục duy trì mùa giải của mình.

Tatum kết thúc với 19 điểm, 9 rebound, 6 kiến ​​tạo, 2 block và 2 cướp trong một màn trình diễn xuất sắc, giúp anh tự tin tiến vào vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã xuất sắc vượt qua vòng loại trực tiếp, ghi trung bình một cú đúp với 26,3 điểm, 10,4 rebound và 5,2 kiến ​​​​tạo. Cầu thủ 25 tuổi này đã có 36 điểm và 10 rebound trên sân nhà trong Ván 5.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm việc xếp Tatum với người bảo vệ quan điểm của Celtics, Marcus Smart. Trong khi Tatum phải vật lộn để tìm lại phong độ của mình trong 3/4 trong Ván 5, thì Smart đã có thể giữ Boston ở thế phòng thủ. Anh ấy đã có được 22 điểm cao nhất trong đội cùng với 7 lần rebound và 7 pha kiến ​​​​tạo trong 42 phút, phù hợp với thành tích ghi bàn tốt thứ hai của anh ấy sau mùa giải.

Smart là phương án ghi điểm thứ ba ổn định cho Celtics ở vòng loại trực tiếp, ghi trung bình 16,6 điểm mỗi trận. Anh ấy chỉ ghi trung bình 11,5 điểm trong mùa giải thường xuyên, điều này khiến anh ấy trở thành một lựa chọn bị đánh giá thấp trong mùa giải này. McClure sẽ rất vui khi được trở lại với anh ấy vào Chủ nhật, đặc biệt là vì 76ers sẽ phải tập trung vào việc làm chậm Tatum và Jaylen Brown. Kiểm tra các lựa chọn khác của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Chủ nhật, ngày 14 tháng 5

McClure cũng đang nhắm mục tiêu những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào Chủ nhật vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho Chủ nhật? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.