SỰ HÀI LÒNG

Boston Celtics phải đối mặt với tỷ số thâm hụt 3-0 trong trận chung kết Hội nghị miền Đông năm 2023, với mùa giải của họ đang diễn ra cho Ván 4 vào Thứ Ba lúc 8:30 tối ET. Các cầu thủ của Boston thi đấu kém hiệu quả, khác với Miami Heat, trong khi bộ đôi ngôi sao Jayson Tatum và Jaylen Brown cũng thi đấu không thành công. Mặc dù họ đã tạo thành một trong những ngăn xếp NBA DFS tốt nhất trong cả năm, nhưng họ đã kết hợp để tạo ra nhiều lượt chuyển nhượng cũng như số pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi trận. Với việc Marcus Smart và Malcolm Brogdon ghi bàn dưới 40% trong trận Chung kết miền Đông, Celtics nào nên được đưa vào đội hình NBA DFS?

Người chơi duy nhất trong vòng quay của Boston chứng kiến ​​​​sự gia tăng điểm số của mình trong trận chung kết Hội nghị miền Đông năm 2023 là Robert Williams III. Nhưng anh ấy đã vào sân từ băng ghế dự bị ở trận trước và chỉ thi đấu có 13 phút. Tuy nhiên, với khả năng gây khó khăn cho Jimmy Butler và Bam Adebayo trong đường của anh ấy, liệu Williams có thể có nhiều thời gian thi đấu hơn trong Ván 4, do đó tăng giá trị NBA DFS của anh ấy không? Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Thứ Ba, hãy nhớ xem các mẹo NBA DFS hàng đầu, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào thứ Hai, McClure đã đánh dấu trung tâm Nuggets Nikola Jokic trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Nhận định: Jokic có một cú đúp khác với 30 điểm, 14 rebound, 13 kiến ​​​​tạo và 3 lần chặn để mang về 79,5 điểm trên DraftKings và 75,3 điểm trên FanDuel. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Bây giờ, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang các trận play-off NBA vào thứ Ba và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng ngày của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Những lựa chọn NBA DFS tốt nhất cho Thứ Ba, ngày 23 tháng 5

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm việc liệt kê Butler trước Heat. All-Star sáu lần đã đưa trận đấu của anh ấy lên một tầm cao hơn trong giai đoạn sau mùa giải và ghi trung bình 29,9 điểm, 6,7 rebounds, 5,6 kiến ​​​​tạo và 2,2 lần đánh cắp ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy có thể chỉ ghi được 16 điểm trong Ván 3, nhưng đó là do thua ở hiệp 4 trong một trận thắng đậm. Một đội Boston cạnh tranh hơn nhiều dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong Ván 4 khi mùa giải đang diễn ra, điều đó có nghĩa là Butler sẽ có đủ số phút thi đấu.

Butler đang ở phong độ tốt nhất trong những trận đấu gần như anh ấy sẽ thấy tối nay. Trong năm lần ra sân cuối cùng sau mùa giải, anh ấy ghi trung bình 30,4 điểm mỗi trận. Điều đó bao gồm nỗ lực ghi 35 điểm, chín lần bật lại trong trận thua Celtics ở Ván 7 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm ngoái. Miami không muốn tạo động lực cho Celtics bằng cách trở lại Boston với chiến thắng trong Ván 5 tiềm năng, vì vậy cầu thủ giỏi nhất của họ sẽ đạt phong độ tốt nhất vào thứ Ba.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm sắp xếp Butler với người bảo vệ quan điểm Gabe Vincent. Anh ấy đã tạo ra một kiệt tác 29 điểm, là số điểm nhiều nhất từng được ghi trong sự nghiệp NBA thông thường hoặc sau mùa giải. Vincent cũng có tổng cộng 24 điểm trong hai trận đầu tiên của loạt trận vì anh ấy là một lựa chọn có chi phí thấp, phần thưởng cao cho đội hình NBA DFS hôm thứ Ba.

Hàng phòng ngự của Boston đã rất vững chắc trong cả mùa giải, nhưng họ đã trở thành nạn nhân của những người bảo vệ quan điểm đối phương ở vòng loại trực tiếp NBA năm 2023. Trae Young đã có bốn trận ghi 30 điểm liên tiếp ở vòng đầu tiên trước Celtics, và sau đó James Harden có một cặp ghi 40- trò chơi điểm trong vòng thứ hai. Vincent không phải là một game thủ tầm cỡ nhưng màn trình diễn ở Game 3 của anh cho thấy Miami rất biết cách khai thác điểm yếu của đối thủ. Kiểm tra phần còn lại của các lựa chọn NBA DFS của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Ba, ngày 23 tháng 5

McClure cũng đang nhắm mục tiêu những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Ba vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure sẽ đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy vào thứ Ba? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.