SỰ HÀI LÒNG

Có chín trận đấu trong lịch thi đấu NBA vào thứ Sáu, nhưng chỉ còn bốn trận đấu nữa khi xây dựng đội hình NBA DFS vào thứ Bảy. Milwaukee sẽ thi đấu trên đường lần thứ hai sau ba ngày khi hành quân đến Orlando vào tối thứ Bảy. Bucks đã thua Indiana trong trận đấu kinh dị 126-124 vào thứ Năm, mặc dù ngôi sao Giannis Antetokounmpo đã giành được 54 điểm cao nhất mùa giải NBA. Anh ấy cũng giành được 12 rebound và thực hiện 3 pha kiến ​​​​tạo, gần như đảm bảo thành công cho Fantasy cho bất kỳ ai bắt được anh ấy trong cuộc thi NBA DFS của họ.

Antetokounmpo là cầu thủ đắt giá nhất trong danh sách cầu thủ NBA DFS hôm thứ Bảy trên các trang web như DraftKings và FanDuel. Bạn có nên đưa anh ấy vào chiến lược NBA DFS của mình ngay cả khi giá cao không? Trước khi đưa ra các lựa chọn NBA DFS của bạn, hãy nhớ xem lời khuyên của NBA DFS, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một chuyên gia DFS với số tiền thắng cược trong sự nghiệp hơn 2 triệu đô la. Anh ấy cũng là kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng mỗi phút của mỗi trận đấu 10.000 lần, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm thấy giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo ra đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ người chơi NBA DFS nào.

Vào thứ Sáu, McClure đã nhấn mạnh trung tâm 76ers Joel Embiid là một trong những lựa chọn hàng đầu của anh ấy trong nhóm cầu thủ NBA DFS trên cả hai trang web. Kết quả: Embiid có 33 điểm, 16 rebound và 3 kiến ​​​​tạo, mang về 61 điểm trên DraftKings và 57,7 điểm trên FanDuel. Bất kỳ ai đưa nó vào đội hình của mình đều sẽ có một ngày có lợi nhuận.

McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang trận đấu NBA vào thứ Bảy và chốt những lượt chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng ngày của anh ấy. Bạn chỉ có thể xem nó bằng cách truy cập SportsLine.

Lựa chọn NBA DFS hàng đầu cho Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11

Vào thứ Bảy, một trong những lựa chọn hàng đầu tại NBA DFS của McClure là tiền đạo sức mạnh của Warriors Draymond Green, người được niêm yết ở mức 6.000 USD trên DraftKings và 6.700 USD trên FanDuel. Green đã bỏ lỡ trận đấu trước của Golden State vì vấn đề cá nhân, nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ thay thế Dario Saric trong đội hình xuất phát cho trận đấu với Cleveland vào thứ Bảy. Cầu thủ 33 tuổi hiện đang ghi trung bình nhiều điểm mỗi trận ở mùa giải này (10,3) so với năm ngoái (8,5), khiến anh trở thành cầu thủ bị đánh giá thấp trong giải đấu DFS.

Green đã chơi ít nhất 28 phút trong bốn trận liên tiếp, điều này giúp anh có nhiều thời gian để tăng số liệu thống kê ở nhiều hạng mục. Cựu chiến binh đa năng đã ghi được 18 điểm cao nhất mùa giải, thực hiện 8 pha kiến ​​​​tạo và giành được 3 rebound ở Cleveland vào tuần trước, vì vậy anh ấy rất thoải mái khi bước vào trận đấu này. Anh ấy cũng sẽ khỏe mạnh sau khi không thi đấu vào thứ Tư, vì anh ấy đã không thi đấu trong 5 ngày.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm việc liệt kê người bảo vệ bắn súng Raptors OG Anunoby (5.700 đô la trên DraftKings và 6.800 đô la trên FanDuel). Toronto sắp có các chiến thắng liên tiếp trước Spurs và Mavericks, với Anunoby là nhân vật chủ chốt trong cả hai chiến thắng. Anh ấy đã có 24 điểm cao nhất mùa giải và 7 lần bật lại trong chiến thắng trước Spurs trước khi đứng đầu tổng số điểm đó với 26 điểm trong trận gặp Dallas vào thứ Tư.

Anunoby đứng thứ hai trong đội về khả năng ghi bàn sau Scottie Barnes, ghi trung bình 17,6 điểm mỗi trận. Anh ấy cũng tăng thêm giá trị cho đội hình với 4,3 rebounds, 1,7 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận, mặc dù xếp thứ tư trong đội về số phút. Khối lượng của anh ấy có thể cao hơn trong tương lai, vì anh ấy đã chơi hơn 35 phút trong mỗi trận trong số hai trận gần đây nhất sau khi chơi ít hơn 35 phút trong năm trận đầu tiên ra sân ở mùa giải này. Xem các lựa chọn NBA DFS khác của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11

McClure cũng đang nhắm đến những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Bảy vì trận đấu trong mơ. Lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng trong giải đấu và trò chơi ăn tiền hoặc về nhà tay trắng. Bạn chỉ có thể nhìn thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho thứ Bảy? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để có các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ những người chơi DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.