SỰ HÀI LÒNG

Los Angeles Lakers sẽ có một cơ hội khác để kết thúc loạt trận của họ trước Golden State Warriors khi họ đối đầu trong Ván 6 vào tối thứ Sáu. Golden State tiếp tục duy trì mùa giải của mình khi Stephen Curry ghi được 27 điểm và thực hiện 8 pha kiến ​​​​tạo vào thứ Tư, tạo ra một sự trở lại có lãi trong cuộc thi NBA DFS. Tiền đạo nhỏ Andrew Wiggins đã có 25 điểm, 7 rebound và 5 kiến ​​tạo với tư cách là cầu thủ bị đánh giá thấp hơn trong nhóm cầu thủ NBA DFS trên các trang web như DraftKings và FanDuel. Wiggins (xương sườn) là một vấn đề đáng ngờ đối với Warriors vào đêm thứ Sáu.

Đội hình tối thứ Sáu cũng bao gồm Ván 6 giữa Heat và Knicks. Jimmy Butler của Miami ghi trung bình 31,9 điểm mỗi trận trong vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn đắt giá để đưa vào đội hình NBA DFS. Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Thứ Sáu, hãy nhớ xem các mẹo NBA DFS, xếp hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào thứ Năm, McClure đã nêu bật tiền đạo Jayson Tatum của Celtics trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Nhận định: Tatum đã vượt qua khởi đầu chậm chạp để kết thúc với 19 điểm, 9 rebound và 6 kiến ​​​​tạo để mang về 47,25 điểm trên DraftKings và 46,8 điểm trên FanDuel. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Giờ đây, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang các trận play-off NBA vào thứ Sáu và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Những lựa chọn NBA DFS tốt nhất cho Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm liệt kê người bảo vệ điểm Knicks Jalen Brunson (9.000 đô la trên DraftKings và 9.500 đô la trên FanDuel). Brunson đã nổi lên với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của New York trong vòng loại trực tiếp, ghi trung bình 26,5 điểm, 5,9 kiến ​​​​tạo và 5,0 lần bật lại mỗi trận. Anh ấy đã giúp Knicks tiếp tục với 38 điểm, 9 rebound và 7 kiến ​​​​tạo trong một màn trình diễn tuyệt vời trong Ván 5.

Brunson đã ghi được 30 điểm trong ba trong bốn trận đấu gần đây nhất của anh ấy, cộng với tổng cộng 26 pha kiến ​​​​tạo trong ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Cầu thủ 26 tuổi này đã thực hiện cú sút 12/22 từ sàn đấu với Heat, hạ gục 4 quả 3 điểm và 10/12 của đội từ thiện. Anh ấy là một trong những cầu thủ hấp dẫn nhất trong vòng loại trực tiếp, vì vậy McClure nghĩ rằng anh ấy nên được ủng hộ trong một trận đấu phải thắng khác vào tối thứ Sáu.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm tiền đạo Draymond Green của Warriors (6.700 đô la trên DraftKings và 7.000 đô la trên FanDuel). Golden State thường không dựa vào Green để ghi bàn, nhưng anh ấy đã tăng lên với 20 điểm khi bắn 7/11 trong Ván 5 của trận bán kết Western Conference. Anh ấy đã thêm 10 lần bật lại, 4 pha kiến ​​​​tạo và một pha cản phá trong một màn trình diễn toàn diện.

Green đã điền vào bảng thống kê trong loạt trận này, gần như ghi một cú đúp ba lần với 11 điểm, 11 lần bật lại và 9 lần hỗ trợ trong Ván 2. Anh ấy đã ghi thêm 8 điểm, 10 lần bật lại và 7 lần hỗ trợ trong Ván 4. Hãy đưa anh ấy vào Đội hình NBA DFS của bạn và tìm sự trở lại lớn trước Lakers vào tối thứ Sáu. Kiểm tra các lựa chọn khác của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5

McClure cũng đang nhắm mục tiêu những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Sáu vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure sẽ đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy vào thứ Sáu? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.