SỰ HÀI LÒNG

Lịch thi đấu NBA vào Chủ nhật có rất nhiều trận đấu gay cấn và điều đó có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn trong các giải đấu NBA DFS, trò chơi tiền mặt và 50-50 trên các trang web như FanDuel và DraftKings. Một lần nữa, trung phong Nikola Jokic của Nuggets lại có khởi đầu thuận lợi khi ghi trung bình 29,1 điểm, 12,9 rebound và 8,0 kiến ​​tạo cho nhà đương kim vô địch thế giới. Jokic và Nuggets sẽ đối đầu với Rockets đầy bất ngờ vào chiều Chủ nhật và MVP hai lần chắc chắn sẽ là lựa chọn phổ biến cho đội hình NBA DFS.

Tuy nhiên, với việc Houston xếp thứ tư tại NBA về số điểm cho phép mỗi trận (106,0) và thứ bảy về chỉ số phòng thủ (108,4), liệu có lựa chọn nào tốt hơn trong nhóm cầu thủ NBA DFS không? Đó là một ngày bận rộn ở NBA và bạn cần tìm một số lối chơi có giá trị để có được những ngôi sao như Jokic, Luka Doncic, Shai Gilgeous-Alexander và Stephen Curry. Trước khi đưa ra các lựa chọn NBA DFS của bạn, hãy nhớ xem lời khuyên của NBA DFS, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một chuyên gia DFS với số tiền thắng cược trong sự nghiệp hơn 2 triệu đô la. Anh ấy cũng là kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng mỗi phút của mỗi trận đấu 10.000 lần, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm thấy giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo ra đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ người chơi NBA DFS nào.

Vào thứ Bảy, McClure đã nhấn mạnh trung tâm Heat Bam Adebayo là một trong những lựa chọn hàng đầu của anh ấy trong nhóm các cầu thủ NBA DFS trên cả hai trang web. Kết quả: Adebayo có 26 điểm, 17 rebounds, 4 hỗ trợ, 2 block và 2 cướp, mang về 61,25 điểm trên DraftKings và 61,4 điểm trên FanDuel. Bất kỳ ai đưa nó vào đội hình của mình đều sẽ có một ngày có lợi nhuận.

McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang hoạt động NBA vào Chủ nhật và chốt các lượt chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng ngày của anh ấy. Bạn chỉ có thể xem nó bằng cách truy cập SportsLine.

Lựa chọn NBA DFS hàng đầu cho Chủ nhật, ngày 12 tháng 11

Vào Chủ nhật, một trong những lựa chọn NBA DFS hay nhất của McClure là tiền đạo Jerami Grant của Trail Blazers, người được niêm yết ở mức 7.300 đô la trên DraftKings và 6.800 đô la trên FanDuel. Sau khi ghi trung bình 20,5 điểm mỗi trận ở mùa giải trước và ghi 40,1% thành tích tốt nhất sự nghiệp từ vạch 3 điểm, Grant sẽ có một khởi đầu hấp dẫn khác vào năm 2023-24.

Tiền đạo kỳ cựu này đang ghi trung bình 22,8 điểm và 4,9 rebounds trong 8 trận và hiệu suất ghi bàn của anh ấy đã tăng lên trong mỗi trận anh ấy chơi kể từ đầu mùa giải. Grant đã có 38 điểm, 9 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 3 cản phá trước Kings vào thứ Tư và anh ấy xứng đáng được xem xét cho đội hình NBA DFS của bạn vào Chủ nhật.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm việc niêm yết Zion Williamson của Pelicans (8.800 USD trên DraftKings và 8.100 USD trên FanDuel). Lựa chọn tổng thể trước đây No. 1 đang ghi trung bình 22,1 điểm, 7,1 rebound và 4,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận mùa này.

Anh ấy đã ghi ít nhất 20 điểm trong 4 trận gần đây nhất và chỉ bỏ lỡ 2 trận cho đến nay sau khi chỉ chơi 114 trận trong 4 mùa giải đầu tiên tại NBA. Bây giờ anh ấy sẽ đối đầu với hàng phòng ngự Dallas xếp thứ 23 tại NBA về số điểm cho phép mỗi trận (116,9) và chỉ số phòng thủ (115,5). Xem các lựa chọn NBA DFS khác của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11

McClure cũng đang nhắm đến những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào Chủ nhật vì trận đấu trong mơ. Lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng trong giải đấu và trò chơi ăn tiền hoặc về nhà tay trắng. Bạn chỉ có thể nhìn thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho Chủ nhật? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để có các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ những người chơi DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.