SỰ HÀI LÒNG

Mùa giải NBA 2023-24 tiếp tục diễn ra vào Chủ Nhật với năm trận đấu rải rác trong ngày và những người chơi tưởng tượng hàng ngày của NBA có thể sẽ chú ý nhiều hơn đến Mavericks vs. Hornets lúc 7:30 tối theo giờ ET. Tổng số điểm trên/dưới của trận đấu đó hiện là 234 và tổng số điểm cao tiếp theo trong lịch thi đấu NBA vào Chủ nhật là 221,5 (Suns vs. Pistons và Raptors vs. Spurs). Bạn có nên xếp Luka Doncic, Kyrie Irving, LaMelo Ball và Gordon Hayward trong đội hình NBA DFS của mình không?

Chiến thắng lớn trong các giải đấu NBA DFS, trò chơi tiền mặt và tỷ lệ 50-50 tại FanDuel và DraftKings đều là để đạt được sự cân bằng. Bạn nên nhắm mục tiêu đến ai trong đội hình NBA DFS vào Chủ nhật và bạn nên tiếp xúc với những ngôi sao như Doncic, Ball, Victor Wembanyama và Kevin Durant ở mức độ nào? Trước khi đưa ra các lựa chọn NBA DFS của bạn, hãy nhớ xem lời khuyên của NBA DFS, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một chuyên gia DFS với số tiền thắng cược trong sự nghiệp hơn 2 triệu đô la. Anh ấy cũng là kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng mỗi phút của mỗi trận đấu 10.000 lần, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm thấy giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo ra đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ người chơi NBA DFS nào.

Vào thứ Bảy, McClure đã nhấn mạnh trung tâm Pacers Myles Turner là một trong những lựa chọn hàng đầu của anh ấy trong nhóm các cầu thủ NBA DFS trên cả hai trang web. Nhận định: Turner có 27 điểm, 9 rebound, 2 block và 2 cướp, trả về 46,75 điểm trên DraftKings và 46,8 điểm trên FanDuel. Bất kỳ ai đưa nó vào đội hình của mình đều sẽ có một ngày có lợi nhuận.

McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang hoạt động NBA vào Chủ nhật và chốt các lượt chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng ngày của anh ấy. Bạn chỉ có thể xem nó bằng cách truy cập SportsLine.

Lựa chọn NBA DFS hàng đầu cho Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11

Vào Chủ nhật, một trong những lựa chọn NBA DFS hàng đầu của McClure là người bảo vệ Trail Blazers Malcolm Brogdon, người được niêm yết ở mức 6.700 đô la trên DraftKings và 7.600 đô la trên FanDuel. Brogdon ghi trung bình 14,9 điểm mỗi trận trong khi ghi 44,4% thành tích tốt nhất sự nghiệp từ vạch 3 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị cho Celtics mùa trước. Anh bắt đầu mùa giải 2023 từ băng ghế dự bị với tư cách là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho Portland.

Tuy nhiên, anh ấy đã được chuyển vào đội hình xuất phát và đang có trận đấu hay nhất mùa giải, ghi 24 điểm, thực hiện 10 pha kiến ​​​​tạo, giành được 7 rebound và thu về 3 lần cướp bóng trong chiến thắng 115-113 trước Grizzlies vào thứ Sáu. Anh ấy hiện đang ghi trung bình 19,3 điểm, 5,3 kiến ​​​​tạo và 5,0 rebounds trong mùa giải và anh ấy có thể trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu vào Chủ nhật khi Scoot Henderson (mắt cá chân) và Anfernee Simons (ngón tay cái) phải ngồi ngoài.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm đội hình của Grizzlies PF/C Jaren Jackson Jr. ($8,400 trên DraftKings và $8,700 trên FanDuel). Jackson sẽ có màn trình diễn 30 điểm, 10 rebound trước Trail Blazers vào thứ Sáu và đang ghi trung bình 20,7 điểm, 7,7 rebounds, 2,7 hỗ trợ và 2,5 block mỗi trận trong mùa giải này.

Jackson đã dẫn đầu NBA về số cú sút bị cản phá mỗi trận trong hai mùa giải vừa qua và khả năng tác động đến phòng ngự trong các trận đấu của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một tuyển thủ Fantasy hàng ngày của NBA. Tuy nhiên, anh ấy cũng tiếp tục phát triển với tư cách là một cầu thủ ghi bàn và chuyền bóng, đồng thời anh ấy đảm nhận vai trò lớn hơn ở cuối sân khi Ja Morant bị treo giò 25 trận vào đầu năm. Xem các lựa chọn NBA DFS khác của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11

McClure cũng đang nhắm đến những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào Chủ nhật vì trận đấu trong mơ. Lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng trong giải đấu và trò chơi ăn tiền hoặc về nhà tay trắng. Bạn chỉ có thể nhìn thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho Chủ nhật? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để có các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ những người chơi DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.