Trevor Ruszkowski / Thể thao HÔM NAY Hoa Kỳ

Không có trận đấu nào trong lịch thi đấu NBA vào Thứ Ba, giải đấu sẽ có 12 trận đấu vào Thứ Hai, cung cấp một lượng lớn các cầu thủ NBA DFS. Những ngôi sao như LeBron James, Nikola Jokic, Luka Doncic, Jayson Tatum và Giannis Antetokounmpo đều có mặt dưới dạng lựa chọn của NBA DFS cho tối thứ Hai. Tuy nhiên, những cầu thủ tầm cỡ đó cũng có mức giá đắt đỏ và ngay cả người quản lý bóng rổ Fantasy hàng ngày lành nghề nhất cũng sẽ không thể đưa tất cả họ vào mức lương NBA DFS giới hạn của bạn trên các trang web như FanDuel và DraftKings.

Vì vậy, bạn phải cắt giảm chi phí ở những nơi khác chỉ để sử dụng nhiều ngôi sao đó trong đội hình NBA DFS. Có lẽ việc liệt kê một người như Cason Wallace của Thành phố Oklahoma có ý nghĩa khi Shai Gilgeous-Alexander phải ngồi ngoài? Wallace đã ghi 36 phút và đóng góp 13 điểm ở trận trước khi SGA bị loại, vì vậy anh là cái tên đáng cân nhắc tối nay. Trước khi đưa ra các lựa chọn NBA DFS của bạn, hãy nhớ xem lời khuyên của NBA DFS, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một chuyên gia DFS với số tiền thắng cược trong sự nghiệp hơn 2 triệu đô la. Anh ấy cũng là kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng mỗi phút của mỗi trận đấu 10.000 lần, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm thấy giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo ra đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ người chơi NBA DFS nào.

Vào Chủ nhật, McClure đã nhấn mạnh người bảo vệ Malcolm Brogdon của Trail Blazers là một trong những lựa chọn hàng đầu của anh ấy trong nhóm cầu thủ NBA DFS trên cả hai trang web. Kết quả: Brogdon có 18 điểm, 11 kiến ​​​​tạo và 7 rebound, mang về 47,25 điểm trên DraftKings và 44,9 điểm trên FanDuel. Bất kỳ ai đưa nó vào đội hình của mình đều sẽ có một ngày có lợi nhuận.

McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang hoạt động NBA vào thứ Hai và chốt các lượt chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu của anh ấy. Bạn chỉ có thể xem nó bằng cách truy cập SportsLine.

Lựa chọn NBA DFS hàng đầu cho Thứ Hai, ngày 6 tháng 11

Vào thứ Hai, một trong những lựa chọn hàng đầu tại NBA DFS của McClure là người bảo vệ điểm Pacers Tyrese Haliburton, người được niêm yết ở mức 9.400 đô la trên DraftKings và 9.800 đô la trên FanDuel. Lần đầu tiên tham dự All-Star Game vào mùa giải trước, Haliburton đã nổi lên như một ứng cử viên cho All-NBA năm nay. Anh ấy đang ghi trung bình 24,2 điểm mỗi trận, cao nhất trong sự nghiệp và dẫn đầu NBA với 12,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi đêm. Không có cầu thủ NBA nào có trung bình nhiều đường kiến ​​tạo mỗi trận như vậy kể từ John Stockton năm 1993-94.

Haliburton sắp bước vào một trận đấu mà anh ấy đã đạt được thành tích cao trong sự nghiệp của mình với 43 điểm và cũng đánh rơi 12 xu. Giờ đây, anh ấy đã nhận được điểm cộng vào thứ Hai trước đội Spurs, đội có số điểm nhiều thứ tư tại NBA là 121,5. Hai người bảo vệ điểm xuất phát cuối cùng mà San Antonio phải đối mặt có trung bình 27,5 điểm và 9,5 đường kiến ​​​​tạo, mặc dù cả hai đều không phải là lựa chọn hàng đầu của đội anh ấy, vì vậy những con số đó có thể là lý do cho Haliburton vào thứ Hai.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm danh sách tiền đạo Jalen Johnson của Hawks (5.600 USD trên DraftKings và 6.100 USD trên FanDuel). Johnson nhận thấy vai trò ngày càng tăng sau khi Atlanta giao dịch John Collins, và người trước đó đã không gây thất vọng. Johnson đạt mức cao trung bình trong sự nghiệp là 14,5 điểm, 8,3 rebounds, 2,3 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận.

Johnson đang trải qua trận đấu hay nhất trong sự nghiệp kéo dài ba năm của mình khi anh ấy có thành tích tốt nhất trong sự nghiệp về số điểm (21) và số lần bật lại (11) vào thứ Bảy, với bốn pha kiến ​​​​tạo, thiếu một lần so với kỷ lục mọi thời đại. Atlanta có tốc độ như một số đội khác, đứng thứ tư về chỉ số đó và đứng thứ hai với 122,8 điểm mỗi trận. Những cầu thủ trẻ, khỏe mạnh như Johnson được hưởng lợi từ Hawks lên xuống sân, và đối thủ của đội hôm thứ Hai cũng chơi tương tự. Hawks phải đối mặt với Thunder, đội đang đứng thứ năm NBA về tốc độ gấp rút, vì vậy Johnson sẽ không thiếu cơ hội để điền vào bảng thống kê. Xem các lựa chọn NBA DFS khác của McClure tại đây.

Cách đặt đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Hai, ngày 6 tháng 11

McClure cũng đang nhắm đến những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Hai vì trận đấu trong mơ. Lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng trong giải đấu và trò chơi ăn tiền hoặc về nhà tay trắng. Bạn chỉ có thể nhìn thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho thứ Hai? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để có các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ những người chơi DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.