SỰ HÀI LÒNG

Sau khi tất cả các đội rời đi vào Ngày bầu cử ngày hôm qua, NBA đã diễn ra đầy đủ các hoạt động vào thứ Tư với 28 trong số 30 nhượng quyền thương mại đang hoạt động. Điều đó có nghĩa là nhóm cầu thủ NBA DFS chứa đầy những lựa chọn ưu tú, như Luka Doncic, Joel Embiid và Kevin Durant. Nikola Jokic, đương kim MVP NBA Finals, có khả năng đang phải đối mặt với chấn thương cổ tay, vì vậy đó sẽ là điều cần theo dõi suốt cả ngày khi lập đội hình NBA DFS trên các trang web như FanDuel và DraftKings.

Tuy nhiên, một danh sách đầy đủ cũng có nghĩa là có nhiều cơ hội để tìm kiếm những lựa chọn chưa được chú ý để kết hợp vào chiến lược NBA DFS của bạn. Pelicans sẽ thiếu một số cầu thủ chủ chốt như CJ McCollum (sẹp phổi), Jose Alvarado (mắt cá chân) và Trey Murphy III (đầu gối), vì vậy có những cầu thủ rẻ hơn trong danh sách của họ có thể xứng đáng được NBA DFS lựa chọn để dẫn đầu về giá của họ ? Trước khi đưa ra các lựa chọn NBA DFS của bạn, hãy nhớ xem lời khuyên của NBA DFS, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một chuyên gia DFS với số tiền thắng cược trong sự nghiệp hơn 2 triệu đô la. Anh ấy cũng là kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng mỗi phút của mỗi trận đấu 10.000 lần, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm thấy giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo ra đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ người chơi NBA DFS nào.

Vào thứ Hai, McClure đã nhấn mạnh tiền đạo Jalen Johnson của Hawks là một trong những lựa chọn hàng đầu của anh ấy trong nhóm cầu thủ NBA DFS trên cả hai trang web. Kết quả: Johnson có 13 điểm, 12 rebound, 5 hỗ trợ, 3 cướp và 1 cản phá, trả về 45 điểm trên DraftKings và 46,9 điểm trên FanDuel. Bất kỳ ai đưa nó vào đội hình của mình đều sẽ có một ngày có lợi nhuận.

McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang hoạt động NBA vào thứ Tư và chốt các lượt chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng ngày của anh ấy. Bạn chỉ có thể xem nó bằng cách truy cập SportsLine.

Lựa chọn NBA DFS hàng đầu cho Thứ Tư, ngày 8 tháng 11

Vào thứ Tư, một trong những lựa chọn NBA DFS tốt nhất của McClure là người bảo vệ điểm Hornets LaMelo Ball, người được niêm yết ở mức 8.900 đô la trên DraftKings và 8.800 đô la trên FanDuel. Ball sẽ có cú triple-double đầu tiên trong mùa giải, ghi 30 điểm, 10 rebound và 13 kiến ​​tạo trước Mavericks vào Chủ nhật. Đây là trận thứ hai liên tiếp anh ấy có ít nhất 10 đường kiến ​​​​tạo khi anh đứng thứ ba tại NBA về số đường kiến ​​​​tạo (9,3 mỗi trận).

Lựa chọn tổng thể Không. Vị trí thứ 3 ở NBA Draft 2020 dường như chính đáng là một trong những ngôi sao ở NBA mùa trước trước khi bỏ lỡ 19 trận cuối cùng vì chấn thương mắt cá chân. Ball ghi trung bình 23,3 điểm tốt nhất sự nghiệp và 8,4 pha kiến ​​​​tạo trong 36 trận năm ngoái với nhiều chấn thương. Bây giờ Ball đã khỏe mạnh để bắt đầu năm mới, anh ấy đã thể hiện khả năng kiểm soát hoàn toàn hành vi phạm tội của Hornets khi họ chuẩn bị đối mặt với Washington, đội đang giành được nhiều điểm nhất tại NBA và chơi với tốc độ nhanh nhất trong mùa giải, vào thứ Tư.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm việc liệt kê người bảo vệ Trail Blazers Malcolm Brogdon (8.200 USD trên DraftKings và 7.900 USD trên FanDuel). Cựu chiến binh tám năm đã trải qua mùa giải trước với tư cách là một cầu thủ đóng vai trò cho Celtics trong một đội hình dày đặc, nhưng sau khi được chuyển đến Portland như một phần trong việc đưa Jrue Holiday đến Boston, anh ấy đã trở lại với tư cách là cầu thủ thống trị bóng như trước đây. sự nghiệp của anh ấy. Brogdon ghi trung bình 19,1 điểm và 21,2 điểm mỗi trận trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy với Pacers trước khi được chuyển đến Boston.

Brogdon có ít nhất 10 pha kiến ​​​​tạo trong các trận đấu đối đầu và ghi trung bình 21 điểm và 7 lần bật lại trong hai trận đấu gần đây nhất. Anh ấy có ít nhất 18 điểm sau sáu trong bảy trận và ghi trung bình 19 điểm, 5,3 rebound và 6,1 kiến ​​​​tạo trong năm nay. Cầu thủ 30 tuổi này có tỷ lệ sử dụng cao nhất so với bất kỳ cầu thủ Portland nào là 27,3% khi Trail Blazers chuẩn bị đối đầu với Kings, đội đã cho Rockets 122 điểm vào thứ Hai. Xem các lựa chọn NBA DFS khác của McClure tại đây.

Cách đặt đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Tư, ngày 8 tháng 11

McClure cũng đang nhắm đến những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Tư vì trận đấu trong mơ. Lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng trong giải đấu và trò chơi ăn tiền hoặc về nhà tay trắng. Bạn chỉ có thể nhìn thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho thứ Tư? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để có các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ những người chơi DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.