SỰ HÀI LÒNG

Los Angeles Lakers đang tiến gần đến một vị trí trong Vòng chung kết Western Conference, cần một chiến thắng vào đêm thứ Tư để loại bỏ Golden State Warriors. Wing Lonnie Walker IV đã ghi tất cả 15 điểm của mình trong hiệp 4 của Ván 4, giúp Lakers xóa điểm thâm hụt trong trận đấu có số điểm cao nhất của họ kể từ ngày 24 tháng 3. Anh ấy là một cầu thủ bị đánh giá thấp trong nhóm cầu thủ NBA DFS trên các trang web như DraftKings và FanDuel. Bạn có nên đưa anh ấy vào đội hình NBA DFS của mình vào tối thứ Tư không?

Đội hình hôm thứ Tư cũng bao gồm các ngôi sao trong Ván 5 giữa Knicks và Heat. Jimmy Butler của Miami sắp trải qua giai đoạn hậu mùa giải do chấn thương, ghi trung bình 33,5 điểm, 6,4 rebounds và 5,1 kiến ​​tạo để trở lại ngoạn mục trong cuộc thi NBA DFS. Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Thứ Tư, hãy nhớ xem các mẹo NBA DFS, xếp hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào thứ Ba, McClure đã đánh dấu Suns về phía trước Kevin Durant trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Nhận định: Durant suýt chút nữa đã có một cú đúp với 26 điểm, 11 rebound, 7 kiến ​​​​tạo và một lần cản phá để mang về 51,25 điểm trên DraftKings và 47,7 điểm trên FanDuel. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Giờ đây, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang các trận play-off NBA vào Thứ Tư và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Các lựa chọn hàng đầu của NBA DFS cho Thứ Tư, ngày 10 tháng 5

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm lính bắn súng Warriors Klay Thompson (6.900 đô la trên DraftKings và 6.200 đô la trên FanDuel). Thompson đã bị dẫn trước một con số trong Ván 4, nhưng anh ấy đã ghi được ít nhất 25 điểm trong hai ván đấu cho đến nay của loạt trận. Cả hai màn trình diễn đều diễn ra trên sân nhà, vì vậy anh ấy sẽ tự tin bước vào Ván 5 tại Chase Center.

Anh ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của Golden State trong vòng loại trực tiếp, ghi trung bình 20,3 điểm và 4,1 rebounds mỗi trận. Thompson có lịch sử xuất hiện trong các trận đấu lớn trong suốt sự nghiệp của anh ấy, và Golden State thi đấu để có hy vọng đá playoff vào thứ Tư. McClure cho rằng Warriors sẽ hồi chuông, khiến Thompson trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho đội hình NBA DFS.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm xếp Thompson với người bảo vệ quan điểm Stephen Curry (10.000 đô la trên DraftKings và 10.400 đô la trên FanDuel). Curry ghi triple-double đầu tiên kể từ tháng 11 khi anh ghi 31 điểm, 14 kiến ​​tạo và 10 rebound vào đêm thứ Hai. Anh ấy đã chơi hơn 40 phút lần thứ tư sau mùa giải này, và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr không thể để ngôi sao của anh ấy rời sân ở vòng loại trực tiếp.

Curry đã phải vật lộn với sự hiệu quả trong trận thua ở Ván 4, bắn 12/30 từ trên sàn, nhưng anh ấy vẫn trả về những con số DFS lớn. Anh ấy đã ghi được các pha kiến ​​​​tạo hai con số lần thứ hai trong chuỗi và giành được ba lần đánh cắp cao nhất trong trận playoff. Curry đã ghi trung bình 25,3 điểm, 8,0 kiến ​​​​tạo và 6,0 rebounds trước Lakers trong suốt loạt trận, và anh ấy sẽ cần một màn trình diễn tuyệt vời để giữ cho đội của mình tồn tại vào thứ Tư. Kiểm tra các lựa chọn khác của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Tư, ngày 10 tháng 5

McClure cũng đang nhắm mục tiêu đến những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Tư vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho Thứ Tư? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.