SỰ HÀI LÒNG

Khi trung tâm của Philadelphia 76ers Joel Embiid bỏ lỡ hai trận đấu loại trực tiếp, bao gồm cả trận đấu đầu tiên của trận bán kết Hội nghị miền Đông với Boston Celtics vì chấn thương đầu gối, không rõ khi nào và mức độ hiệu quả của NBA MVP mới được trao trong Vòng chung kết NBA năm 2023. Nhưng Embiid đã trả lời những nghi ngờ đó cho những người chơi bóng rổ Fantasy hàng ngày trong hai trận đấu vừa qua, ghi trung bình 32 điểm, 13 lần bật lại, 3,5 lần hỗ trợ và hai lần cản phá trong nhóm cầu thủ NBA DFS.

Với một cặp Trò chơi 5 được thiết lập vào thứ Ba, nhóm người chơi NBA DFS chứa đầy những tài năng ưu tú và có rất nhiều cách để xử lý chiến lược NBA DFS của bạn. Những cầu thủ như Jayson Tatum, Jaylen Brown, James Harden, Nikola Jokic và Devin Booker chỉ là một vài lựa chọn cho đội hình NBA DFS. Nhưng chiến thắng lớn trong các giải đấu NBA DFS, 50-50s và các trò chơi tiền mặt và trên các trang web như FanDuel và DraftKings luôn đạt được sự cân bằng phù hợp. Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Thứ Ba, hãy nhớ xem các mẹo NBA DFS hàng đầu, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một chuyên gia DFS với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào thứ Hai, McClure đã đánh dấu người bảo vệ của Warriors Stephen Curry trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Kết quả: Curry có cú đúp ba lần với 31 điểm, 10 rebound, 14 kiến ​​​​tạo và ba lần đánh cắp để mang về 75,5 điểm trên DraftKings và 71 điểm trên FanDuel. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong ngày ở cả hai địa điểm. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Bây giờ, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang các trận play-off NBA vào thứ Ba và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng ngày của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Các lựa chọn hàng đầu của NBA DFS cho Thứ Ba, ngày 9 tháng 5

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm liệt kê Suns về phía trước Kevin Durant (10.000 đô la trên DraftKings và 11.200 đô la trên FanDuel). Durant đã có 36 điểm, 11 lần bật lại và 6 pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng quan trọng ở Ván 4 để trả lại chuỗi trận hòa cho Denver. Sau khi thua hai trận đầu tiên ở Denver, Durant ghi trung bình 37,5 điểm, 10 rebound và 7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong hai trận gần nhất.

MVP hai lần của NBA Finals đã chơi chỉ trong 47 trận trong mùa giải này sau khi chiến đấu với nhiều chấn thương và sau khi chuyển từ Brooklyn Nets sang Suns. Phoenix đã không may mắn trong lĩnh vực y tế trong suốt mùa giải thường và vòng loại trực tiếp khi Chris Paul (háng) sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ ba liên tiếp. Nhưng sự vắng mặt của anh đã cho phép Durant nắm lấy cơ hội chơi bóng trong tay nhiều hơn. Anh ấy đã tấn công vào rổ nhiều hơn trong hai trận gần đây, thực hiện 26/29 cú ném phạm lỗi trong khoảng thời gian đó sau khi chỉ thực hiện sáu quả ném phạt trong hai trận đầu tiên.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm xếp Durant với Booker (10.100 đô la cho DraftKings và 10.500 đô la cho FanDuel). Booker đã chơi như một MVP trong suốt vòng loại trực tiếp và anh ấy dẫn đầu tất cả những cầu thủ ghi bàn với 36,8 điểm mỗi trận. Siêu sao 26 tuổi đã cải thiện mức trung bình của anh ấy trong hầu hết mọi thống kê sau mùa giải này so với mùa giải thông thường.

Booker sút xa 61,7%, bao gồm 51% từ ngoài vòng cung. Anh ấy ở một khu vực hoàn toàn khác so với mùa giải thông thường, nơi anh ấy sút 49,4% từ sân và 35,1% khi 3 điểm. Booker cũng đang ghi trung bình 5,1 rebound, 7,4 kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp mỗi trận và đã ghi ít nhất 26 điểm trong cả 9 trận sau mùa giải, bao gồm ít nhất 45 điểm trong 3 trận. The Suns cần phải thắng ít nhất một trận trên con đường tiến tới Vòng chung kết Western Conference và Booker sẽ rất quan trọng để biến điều đó thành khả thi.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Ba, ngày 9 tháng 5

McClure cũng đang nhắm mục tiêu những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Ba vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể xem ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure sẽ đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy vào thứ Ba? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.