SỰ HÀI LÒNG

Vòng loại trực tiếp NBA 2023 sẽ tiếp tục với Trận 1 của trận chung kết Western Conference giữa Denver Nuggets và Los Angeles Lakers dự kiến ​​diễn ra vào 8:30 tối ET vào Thứ Ba. Cả hai đội đều kết thúc trận bán kết tương ứng sau sáu trận nhưng Nuggets được nghỉ thêm một ngày. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn nên tải đội hình NBA DFS của mình với các cầu thủ từ vòng quay của Denver?

Anthony Davis đã trải qua những thăng trầm trong cả mùa giải nhưng anh ấy là nhân tố quan trọng trong chuỗi trận thắng Warriors và Grizzlies. Davis đã có 17 điểm và 20 rebound trong trận thắng Golden State ở Game 6 và anh ấy chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn phổ biến hơn trong nhóm cầu thủ NBA DFS. Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Thứ Ba, hãy nhớ xem các mẹo NBA DFS hàng đầu, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào Chủ nhật, McClure đã nêu bật tiền đạo Jayson Tatum của Celtics trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Nhận định: Tatum đã ghi được 51 điểm kỷ lục NBA trong trận thắng ở Game 7 của Boston trước Sixers với 13 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ và 2 lần đánh cắp để mang về 83,25 điểm trên DraftKings và 80,1 điểm trên FanDuel. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Bây giờ, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang các trận play-off NBA vào thứ Ba và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng ngày của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Các lựa chọn hàng đầu của NBA DFS cho Thứ Ba, ngày 16 tháng 5

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm việc liệt kê tiền đạo LeBron James của Lakers. Cầu thủ 38 tuổi này là đội thứ ba của All-NBA sau khi ghi trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo trong mùa giải NBA thứ 20 của anh ấy và được cho là trận đấu hay nhất sau mùa giải của anh ấy để hạ gục Warriors.

James đã có trận đấu đầu tiên ghi được 30 điểm tại vòng loại trực tiếp NBA 2023, đồng thời cũng có thêm 9 lần bật lại và 9 lần hỗ trợ trong Ván 6. Anh ấy đang ghi trung bình 23,4 điểm, 10,0 lần bật lại và 5,3 lần hỗ trợ mỗi trận cho đến thời điểm sau mùa giải này và cũng đang ghi 49,1% so với sàn mặc dù chỉ bắn 26,3% từ vạch 3 điểm.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm đội hình của trung tâm Nuggets Nikola Jokic. MVP NBA hai lần đã tạo nên một mùa giải tuyệt vời khác, ghi trung bình 24,5 điểm, 11,8 rebounds và 9,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận với 29 cú đúp ba lần trong mùa giải.

Á quân năm nay Joel Embiid cho danh hiệu MVP có ba cú đúp ba lần trong bốn trận gần nhất của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 36,6 điểm, 12,0 lần bật lại, 11,4 lần hỗ trợ, 1,2 lần đánh cắp và 1,2 lần cản phá trong năm trận cuối cùng sau mùa giải và bạn sẽ muốn chơi trong Ván 1. Hãy xem các lựa chọn khác của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Ba, ngày 16 tháng 5

McClure cũng đang nhắm mục tiêu những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Ba vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure sẽ đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy vào thứ Ba? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.