SỰ HÀI LÒNG

Jamal Murray tiếp quản trong hiệp 4 của Ván 2 giữa Nuggets và Lakers vào thứ Năm, ghi 23 trong số 32 điểm của đội trong khung cuối cùng. Anh ấy đã bắn 6/7 quả từ sàn, trong đó có 4 quả 3 điểm, kết thúc với 37 điểm cao nhất trong trò chơi. Murray đang ghi trung bình 34 điểm mỗi trận trong suốt chuỗi trận sau khi ghi được 31 điểm trong Ván 1, vì vậy anh ấy sẽ là sự bổ sung phổ biến cho đội hình NBA DFS vào Thứ Bảy cho Ván 3 lúc 8:30 tối ET. Bạn có nên đưa nó vào chiến lược NBA DFS của mình trên các trang web như DraftKings và FanDuel không?

Nhóm cầu thủ NBA DFS của Thứ Bảy chỉ giới hạn ở hai đội, nhưng vẫn còn rất nhiều ngôi sao quyền lực trên bàn. Những cầu thủ nào sẽ được liệt kê trong cuộc thi NBA DFS của bạn? Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Thứ Bảy, hãy nhớ xem lời khuyên về NBA DFS, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào thứ Sáu, McClure đã nêu bật tiền đạo quyền lực của Celtics Jayson Tatum trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Phán quyết: Tatum kết thúc với 34 điểm, 13 lần bật lại và 8 pha kiến ​​​​tạo để mang về 62,75 điểm trên DraftKings và 56,6 điểm trên FanDuel. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Giờ đây, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang các trận play-off NBA vào Thứ Bảy và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Những lựa chọn hàng đầu của NBA DFS cho Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm việc liệt kê tiền đạo LeBron James của Lakers. Tính nhất quán đáng kinh ngạc của anh ấy đã tiếp tục sau mùa giải này, ghi ít nhất 20 điểm trong tất cả, trừ một trong những trận đấu loại trực tiếp của anh ấy năm nay. Anh ấy đã tán tỉnh với một cú đúp ba lần trong Ván 2 vào thứ Năm, kết thúc với 22 điểm, 10 pha kiến ​​​​tạo, chín lần bật lại và bốn lần đánh cắp.

James bị bong gân mắt cá chân trong trận đấu hôm thứ Năm, nhưng anh ấy vẫn được cho là sẽ thi đấu vào tối thứ Bảy. Lakers không thể để thua 3-0 trong loạt trận này, điều đó có nghĩa là James sẽ phải gánh một khối lượng công việc nặng nề trong trận đấu này. Yếu tố đó là quá đủ để McClure cảm thấy hài lòng khi đưa James vào đội hình NBA DFS của anh ấy vào thứ Bảy.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm đội hình của trung tâm Nuggets Nikola Jokic. Anh ấy có thể không giành được MVP mùa giải thứ ba liên tiếp trong năm nay, nhưng Jokic đã thu thập được MVP sau mùa giải cho đến nay. Ông lớn đa năng ghi trung bình một triple-double với 30,4 điểm, 13,8 rebounds và 10,2 kiến ​​tạo mỗi trận, tất cả đều tốt hơn mức trung bình trong mùa giải thông thường của anh ấy.

Lakers vẫn chưa có câu trả lời cho Jokic cho đến nay trong loạt trận, cho phép anh ấy ghi cú đúp thứ tư liên tiếp vào thứ Năm. Anh ấy đã bắn một quả 9/21 không hiệu quả từ sàn vào thứ Năm, nhưng anh ấy vẫn sút 55% từ sàn sau mùa giải này. Jokic (13) hiện chỉ xếp sau Magic Johnson (30) và James (28) ở nội dung đánh đôi ba trận playoff trong sự nghiệp. Kiểm tra các lựa chọn khác của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5

McClure cũng đang nhắm mục tiêu đến những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Bảy vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho Thứ Bảy? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.