SỰ HÀI LÒNG

Los Angeles Lakers tìm cách duy trì mùa giải của họ khi tiếp đón Denver Nuggets trong Ván 4 của trận chung kết Western Conference 2023 vào đêm thứ Hai. Trung tâm của Lakers, Anthony Davis, đã có một số màn trình diễn tuyệt vời trong loạt trận này, nhưng nó vẫn chưa đủ để đưa Los Angeles về đích. Anh ấy đã có 40 điểm và 10 lần bật lại trong Ván 1 trước khi kết thúc với 28 điểm và 18 lần bật lại trong Ván 3. Bạn có nên đưa anh ấy vào đội hình NBA DFS của mình vào đêm thứ Hai không?

LeBron James cũng tiếp tục là một cầu thủ ổn định từ nhóm NBA DFS, ghi được hơn 20 điểm trong tất cả trừ một trận đấu ở vòng loại trực tiếp NBA 2023. Liệu anh ấy có đáng để ủng hộ các cuộc thi NBA DFS trên các trang web như DraftKings và FanDuel với mức giá cao anh ấy mang vác? Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Thứ Hai, hãy nhớ xem các mẹo NBA DFS, xếp hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào Chủ nhật, McClure đã nêu bật tiền đạo nhỏ Jimmy Butler của Heat trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Nhận định: Butler có 16 điểm, 8 pha kiến ​​​​tạo và 6 lần bật lại để mang về 38 điểm trên DraftKings và 38,6 điểm trên FanDuel. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Bây giờ, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang các trận play-off NBA vào thứ Hai và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng ngày của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Các lựa chọn hàng đầu của NBA DFS cho Thứ Hai, ngày 22 tháng 5

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm đội hình của trung tâm Nuggets Nikola Jokic. MVP hai lần đã có kỷ lục triple-double trong bốn trận đấu của anh ấy bị đứt vào thứ Bảy do phạm lỗi, nhưng anh ấy vẫn kết thúc với 24 điểm, tám kiến ​​​​tạo và sáu rebound. Anh ấy đã chiếm ưu thế trong suốt giai đoạn hậu mùa giải, và thành công của anh ấy vẫn tiếp tục trong loạt phim này.

Huấn luyện viên trưởng của Denver, Michael Malone đã không ngại cho ngôi sao lớn của mình nhiều thời gian thi đấu, với Jokic chơi ít nhất 38 phút trong 8 trận liên tiếp. Nuggets có cơ hội kết thúc loạt trận vào tối thứ Hai, vì vậy Jokic sẽ có một khối lượng công việc nặng nề khác. Anh ấy ghi trung bình 29,9 điểm, 13,2 rebounds và 10,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận ở vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm xếp Jokic với người bảo vệ quan điểm Jamal Murray. Trong khi Jokic ghi trung bình một cú đúp ba lần ở vòng loại trực tiếp, thì Murray đã cho thấy sự cải thiện nhiều nhất từ ​​​​mùa giải thường đến giai đoạn sau mùa giải. Anh ấy đã tăng điểm trung bình của mình lên hơn bảy điểm cùng với việc tăng số lần phục hồi của mình lên gần hai bảng mỗi trận.

Cầu thủ 26 tuổi này đã ghi được 37 điểm cao nhất trong trò chơi khi bắn 15 trên 29 vào thứ Bảy, với 30 điểm của anh ấy đến trong hiệp một. Murray đã có thêm 7 lần rebound, 6 pha kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp trong một màn trình diễn sung mãn. Anh ấy đã ghi ít nhất 30 điểm trong mọi trận đấu của loạt trận này, vì vậy McClure cho rằng Murray là cầu thủ phải có trong danh sách vào đêm thứ Hai. Kiểm tra phần còn lại của các lựa chọn NBA DFS của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Hai, ngày 22 tháng 5

McClure cũng đang nhắm mục tiêu những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Hai vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho Thứ Hai? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.