SỰ HÀI LÒNG

Los Angeles Lakers và Denver Nuggets sẽ gặp nhau trong Ván 2 của trận chung kết Western Conference 2023 vào tối thứ Năm tại Denver và những người chơi Fantasy hàng ngày của NBA sẽ cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt từ Ván 1 có điểm số cao. Cả hai đội đều rút ngắn thời gian luân chuyển của họ xuống còn tám cầu thủ, vì vậy việc tìm kiếm giá trị cho phép bạn tiếp xúc nhiều với những ngôi sao lớn hơn trong trò chơi trong đội hình NBA DFS của bạn sẽ là một thách thức. LeBron James là một trong những người hỗ trợ trong cú đúp ba lần vào thứ Ba và anh ấy sẽ là một lựa chọn phổ biến trong số các cầu thủ NBA DFS.

Nhưng bạn có thể tin tưởng vào James một lần nữa với 26 điểm, 12 lần bật lại và 9 lần hỗ trợ trong giai đoạn hậu mùa giải, nơi anh ấy ghi trung bình 23,6 điểm, 10,2 lần bật lại và 5,6 lần hỗ trợ không? Và liệu người bảo vệ Nuggets Jamal Murray có thể tiếp tục vượt qua đáng kể điểm trung bình trong mùa giải thông thường của anh ấy (20,0) khi anh ấy bước vào trận đấu hôm thứ Năm với 26,3 điểm mỗi trận sau mùa giải này? Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Thứ Năm, hãy nhớ xem các mẹo NBA DFS hàng đầu, thứ hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào thứ Tư, McClure đã đánh dấu Heat về phía trước Jimmy Butler trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Phán quyết: Butler kết thúc với 35 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo, 5 lần bật lại và 6 lần đánh cắp để mang về 63,25 điểm trên DraftKings và 66,5 điểm trên FanDuel. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Giờ đây, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang các trận play-off NBA vào Thứ Năm và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Các lựa chọn hàng đầu của NBA DFS cho Thứ Năm, ngày 18 tháng 5

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm đội hình của trung tâm Nuggets Nikola Jokic. Anh ấy đã cảm thấy ngại ngùng khi giành được giải thưởng NBA MVP thứ ba liên tiếp khi Joel Embiid mang về vinh dự này trong mùa giải này nhưng tác động của anh ấy là không thể phủ nhận. Jokic ghi trung bình 24,6 điểm, 11,8 rebounds và 9,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 63,2% từ sàn và 38,3% từ vạch 3 điểm.

Anh ấy đã có 29 cú đúp ba lần trong 69 trận đấu thường xuyên của mùa giải và cho đến nay anh ấy là một cỗ máy tuyệt đối trong Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023. Jokic bước vào thứ Năm với trung bình 31,0 điểm, 13,5 rebounds và 10,1 kiến ​​​​tạo trong giai đoạn hậu mùa giải và đang đạt 34 điểm , hiệu suất 21 điểm, rebounds, 14 kiến ​​​​tạo trong Ván 1. Anh ấy có cú đúp ba lần trong bốn trong năm trận gần đây nhất và là cầu thủ mà bạn muốn tiếp xúc nhiều trong Ván 2.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm đội hình của trung tâm Lakers Anthony Davis. Ngôi sao toàn năng NBA tám lần chiến đấu với chấn thương trong cả mùa giải nhưng vẫn ghi được trung bình 25,9 điểm, 12,5 rebound cao nhất trong sự nghiệp, 2,6 kiến ​​​​tạo và 2,0 lần tắc bóng mỗi trận trong mùa giải thông thường.

Anh ấy thậm chí còn trở nên ấn tượng hơn trên kính và trên sơn trong Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, khi anh ấy dẫn đầu NBA về số lần bật bóng sau mùa giải mỗi trận (13,8) và cản phá mỗi trận (3,2) đồng thời ghi trung bình 22,6 điểm, 2,7 pha kiến ​​​​tạo và 1,5 lần đánh cắp. Davis đã có 40 điểm, 10 lần bật lại, 3 pha kiến ​​​​tạo, 3 lần đánh cắp và 2 lần cản phá trong Ván 1 và bạn sẽ muốn vượt qua bàn tay nóng bỏng của LA trong Ván 2. Hãy xem các lựa chọn khác của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Năm, ngày 18 tháng 5

McClure cũng đang nhắm mục tiêu những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Năm vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể thấy ai đang ở đây.

Chuyên gia DFS Mike McClure đưa ai vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy vào thứ Năm? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.