Thể thao HOA KỲ HÔM NAY

Nhờ nỗ lực của toàn đội, Miami Heat đã tiến tới Vòng chung kết NBA 2023 với tỷ số 1-1 với chiến thắng đường trường trước Denver Nuggets vào Chủ nhật. Đây là trận thua đầu tiên của Denver trên sân nhà kể từ tháng Ba, và Heat hiện sẽ tìm cách bảo vệ phần sân nhà của họ trong Ván 3 vào Thứ Tư lúc 8:30 tối ET. Gabe Vincent (23 điểm), Jimmy Butler (21) và Bam Adebayo (21) dẫn đầu trong Ván 2, thưởng cho bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào đưa họ vào đội hình NBA DFS.

Trong khi đó, Nikola Jokic (41) ghi được nhiều điểm hơn phần còn lại trong đội hình xuất phát của Denver cộng lại và là cầu thủ bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu trong cả FanDuel và DraftKings. Miami có thể tiếp tục cân bằng điểm số không, và liệu các Nuggets khác trong nhóm cầu thủ NBA DFS có xuất hiện để giảm tải cho Jokic? Trước khi thực hiện các lựa chọn NBA DFS của bạn cho Heat vs. Nuggets, hãy nhớ xem lời khuyên về NBA DFS, xếp hạng cầu thủ, bảng xếp hạng và các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu từ Mike McClure của SportsLine.

McClure là một DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là một kỹ sư dữ liệu dự đoán tại SportsLine, người sử dụng mô hình dự đoán mạnh mẽ mô phỏng 10.000 lần mỗi phút của mỗi trận đấu, có tính đến các yếu tố như trận đấu, xu hướng thống kê và chấn thương.

Điều này cho phép anh ấy tìm ra giá trị NBA DFS tốt nhất và tạo đội hình tối ưu mà anh ấy chỉ chia sẻ trên SportsLine. Đó là điều phải xem đối với bất kỳ cầu thủ NBA DFS nào.

Vào Chủ nhật, McClure đã đánh dấu trung tâm Nuggets Jokic trong nhóm cầu thủ NBA DFS của anh ấy. Nhận định: Jokic có 41 điểm, 11 lần bật lại và 4 pha kiến ​​​​tạo để mang về 60,75 điểm trên DraftKings và 55,2 điểm trên FanDuel. Bất cứ ai đưa nó vào đội hình của họ đều hướng đến một ngày có lãi.

Giờ đây, McClure đã chuyển sự chú ý của mình sang Ván 3 của Vòng chung kết NBA năm 2023 và chốt các lựa chọn bóng rổ Fantasy hàng ngày hàng đầu của anh ấy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy nó bằng cách đi tới SportsLine.

Những lựa chọn hàng đầu của NBA DFS cho Game 3 Heat vs. thợ mỏ

Một phần trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm liệt kê lại Jokic. Ngay cả với mức giá NBA DFS cao mà anh ấy sẽ mang theo, Jokic vẫn là người phải bắt đầu sản xuất. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy đã ghi được hơn 40 điểm hoặc lập cú đúp ba lần trong chín trận đấu trong số đó.

Bây giờ, Nuggets sẽ tham gia Ván 3, nơi Jokic là nhân tố ghi bàn nhiều hơn so với khi anh ấy ở Denver. Anh ấy ghi trung bình 33,1 điểm mỗi trận trên đường ở vòng loại trực tiếp NBA 2023 so với 28,5 PPG trên sân nhà. Anh ấy cũng có thể thấy số pha kiến ​​​​tạo của mình tăng trở lại sau bốn pha kiến ​​​​tạo ở trận play-off ở Ván 2. Lần cuối cùng Jokic có dưới 8 pha kiến ​​​​tạo trong một trận đấu sau mùa giải, sau đó anh ấy đã tạo ra 17 pha kiến ​​​​tạo cao nhất trong trận đấu tiếp theo, điều này cũng tình cờ là trong Ván 3. đấu với Suns ở vòng thứ hai.

Một phần khác trong chiến lược NBA DFS tối ưu của McClure bao gồm ghép cặp Jokic với tiền đạo Michael Porter Jr. Cầu thủ 24 tuổi đã có một trận đấu yên lặng trong Ván 2 nhưng trước đó anh ấy đã chạy trốn. Porter đã ghi một cú đúp trong mỗi trận đấu trong số ba trận playoff trước đó của anh ấy, bằng với số cú đúp mà anh ấy có được trong mùa giải thông thường.

Porter đã có 5 điểm thấp nhất trong trận play-off vào Chủ nhật, nhưng lần cuối cùng anh ấy không ghi được hai con số trong một trận đấu sau mùa giải, anh ấy đã bù đắp được điều đó trong cuộc thi tiếp theo. Porter cũng đã có năm điểm trong Ván 2 trước Suns và sau đó giành lại 21 điểm trong Ván 3. Đưa anh ấy lên bảng sau mùa giải này, và Porter đủ là người đóng góp nhiều hạng mục để biện minh cho mức giá tầm trung của anh ấy trên các trang web như DraftKings và FanDuel. Kiểm tra phần còn lại của các lựa chọn NBA DFS của McClure tại đây.

Cách thiết lập đội hình NBA DFS của bạn cho Thứ Tư, ngày 5 tháng 6

McClure cũng đang nhắm mục tiêu đến những người chơi có thể chơi với số lượng lớn vào thứ Tư vì trò chơi trong mơ. Sự lựa chọn này có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và một trò chơi tiền mặt hoặc về nhà trắng tay. Bạn chỉ có thể thấy ai đang ở đây.

Ai là chuyên gia DFS Mike McClure đưa vào đội hình NBA DFS tối ưu của anh ấy cho Game 3 Heat vs. Thợ mỏ? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để biết các lựa chọn, xếp hạng, lời khuyên và đội hình NBA DFS tối ưu, tất cả đều từ các cầu thủ DFS chuyên nghiệp với hơn 2 triệu đô la tiền thắng trong sự nghiệp và tìm hiểu.