những hình ảnh đẹp

CHICAGO – NBA Draft Combine hàng năm đã chính thức được tiến hành với G League Elite Camp, xổ số và các phép đo đã lan rộng trong vài ngày qua, nhưng nó rất tăng tốc vào thứ Tư. Lần đầu tiên trong cả tuần, các cầu thủ gặp gỡ giới truyền thông và tham gia vào một pha đánh đầu kép có hai cú sút nhưng mang tính cạnh tranh và giải trí.

Như xu hướng trong những năm gần đây, những triển vọng hàng đầu — có thể là lần cuối cùng với CBA mới sắp tới — đã chọn không tham gia vào phần kịch bản tuần này của lễ hội. Vì vậy, không có Scoot Henderson, không có cặp song sinh Thompson, không có Brandon Miller, và – tất nhiên – không có Victor Wembanyama, người vẫn đang chơi ở Giải VĐQG Pháp. Nhưng sự vắng mặt đó đã không ngăn được hai màn giới thiệu lớn cho một số triển vọng trong năm nay khi các cầu thủ thể hiện tài năng của họ trước các giám đốc điều hành và những người ra quyết định của NBA.

Dưới đây là năm bài học trong ngày.

1. O-Max Prosper cho thấy phạm vi của nó

Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong ngày là một trong những người đầu tiên, khi Olivier-Maxence Prosper của Marquette ra sân ở Ván 1 và thể hiện tác động hai chiều của mình để giành chiến thắng. Prosper kết thúc với 21 điểm và 7 lần bật lại, đồng thời ghi thêm 3 điểm trong khi thể hiện hoạt động tuyệt vời và chơi ở phía phòng thủ của sàn.

Prosper nói: “Tôi chỉ muốn ra đây và chơi với năng lượng tuyệt vời, thực hiện những pha chơi dồn dập và thực sự tác động đến trận đấu theo nhiều cách. “Tôi chỉ biết rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhất trên sàn ngày hôm nay, và đó là cách tôi có thể chơi theo cách mà tôi đã chơi ngày hôm nay.”

Prosper đã có một mùa giải trẻ xuất sắc cho Marquette với trung bình 12,5 điểm cao nhất trong sự nghiệp và 4,7 lần bật lại mỗi trận trong khi ghi 33,9% từ 3, và sự phát triển của anh ấy với tư cách là một đội hai chiều đã được thể hiện đầy đủ vào thứ Tư, có khả năng thúc đẩy cổ phiếu của anh ấy một cách đáng kể .

2. Dillon Mitchell thể hiện sự tự tin trong các cú sút

Số không.

Đó là số điểm 3 điểm mà Dillon Mitchell, một cựu tuyển thủ năm sao và có khả năng thực hiện một lần, đã thực hiện trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Texas ở mùa giải trước. Hôm nay? Anh ấy đã giành được hai trong một loạt các cuộc thi năm đấu năm, thể hiện những gì có vẻ là cơ chế mới và cải tiến mà anh ấy đã dày công nghiên cứu trong quá trình tiền phác thảo.

“Đó chỉ là những điều nhỏ nhặt, như nắm lấy vai tôi,” anh nói. “Trước đây, tôi đã thả nó ra và giữ nó quá lâu ở phía trên, cố gắng sử dụng tay quá nhiều. Đó không phải là việc thay đổi các cảnh quay, chỉ là một số kỹ thuật nhỏ mà tôi phải làm việc. Sau đó, khi chúng tôi có được nó, đại diện, đại diện, đại diện. Bắt được rất nhiều mỗi ngày. Sáu lần một tuần, luôn luôn bắt được. Điều đó giúp tôi rất tự tin.”

3. Bảo vệ nhân tài

Một cặp cầu thủ không được nhiều người coi là triển vọng ở vòng đầu tiên – Trey Alexander của Creighton và Isaiah Wong của Miami – dường như là một trong những người hồi phục nhất từ ​​​​công việc 5 đấu 5 hôm thứ Tư. Alexander, xếp hạng No. 21 trên CBS Sports Big Board, kết thúc với 14 điểm, hai lần bật lại và một lần hỗ trợ trong trận đầu tiên, đánh dấu sự phát triển của anh ấy với tư cách là một người kiến ​​tạo bóng. Wong cũng phục hồi với 16 điểm trong khi có thêm bốn lần phục hồi. Anh ấy có những pha dứt điểm quanh xô rất tốt và trông có vẻ thoải mái khi xử lý bóng để khởi động.

Hai người nổi bật khác: Amari Bailey của UCLA và Brandin Podziemski của Santa Clara. Bailey khởi đầu chậm chạp trong ván đầu tiên và có một số quyết định tồi và dứt điểm kém, nhưng anh ấy đã kết thúc với 8 pha kiến ​​​​tạo cao nhất trận để đạt được 17 điểm khi bắn 8/15. Podziemski dứt điểm nhanh nhưng chơi thiếu sót trong hiệp hai, thu về 10 điểm, 8 pha kiến ​​​​tạo và 7 lần rebound.

4. Ai là số 99?

Nghe lỏm được từ các diễn giả tại Combine vào thứ Tư, một nhân viên NBA hỏi một câu hỏi đơn giản: Ai là số 1. 99?

Đó không ai khác chính là Tristan Vukčević, người trong ván thứ hai của buổi tối đã ghi được 21 điểm cao nhất trận nhờ nỗ lực bắn 10 quả hiệu quả. Trong một khoảng thời gian của trò chơi, anh ấy thực hiện 3 giây quay lưng lại với nhau và sau đó thực hiện các pha dứt điểm trong khi thể hiện kỹ năng thực sự ở khoảng cách 7 feet.

Vukčević, 20 tuổi, đã có một trong những mùa giải hiệu quả nhất trong năm nay ở Adriatic League và dường như đang nổi lên trên radar với tư cách là một người dậy muộn trong đợt dự thảo này.

5. Trại G League Elite tiếp tục sản xuất

G League Elite Camp thường xuyên sản sinh ra những cầu thủ tiếp tục thành công tại Combine và sau đó là NBA, và danh sách đó có thể sẽ sớm tăng lên. G League Elite Camp được triệu tập Dillon Jones, của Weber State, đã có 17 điểm, ba pha kiến ​​​​tạo và hai bàn trong một màn trình diễn xuất sắc từ ván thứ hai, tiếp tục củng cố cổ phiếu của anh ấy trong một tuần vốn đã thành công. Jones ghi trung bình 16,7 điểm và 10,9 rebounds mỗi trận ở mùa giải trước cho Weber State và có khả năng sẽ chơi theo cách của anh ấy để đưa ra quyết định đi hay ở khó khăn với cách anh ấy bước lên trong tuần này.