SỰ HÀI LÒNG

Hơn sáu chục triển vọng đủ điều kiện dự thảo trong lớp 2023 đã đổ xô đến Chicago vào tuần trước cho hàng năm Kết hợp dự thảo NBA nơi người chơi có thể kiểm tra, đo lường và thi đấu trước nhân viên NBA. Kết hợp như thường lệ khiến chúng tôi có rất ít chuyển động ở vị trí hàng đầu – Victor Wembanyama triển vọng hàng đầu đã không xuất hiện trong mùa giải của anh ấy ở Pháp và những tài năng hàng đầu khác như Brandon Miller và Scoot Henderson đã không tham gia – nhưng vẫn còn nhiều điều để thu thập từ tuần trong hành động.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phá vỡ tất cả. Ai tăng? Ai đã ngã? Khung cảnh nháp hiện trông như thế nào khi lệnh nháp được thiết lập và trường nháp đang bắt đầu hình thành? Hạn chót phát hành mục nhập sớm hiện ra rất lớn vào ngày cuối cùng của tháng, nhưng mọi thứ bắt đầu sáng tỏ khi chúng tôi đóng bản nháp trong vòng chưa đầy một tháng.

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 khách hàng tiềm năng hàng đầu mới nhất, theo sau là những thứ tăng và giảm đáng chú ý sau khi kết hợp tuần trước.

RK NGƯỜI CHƠI TRƯỜNG HỌC NĂM máy bán hàng HT
1 Victor Wembanyama người Pháp C 7-4
2 Scott Henderson Đốt cháy G League PG 6-2
3 Amen Thomson Ưu tú làm thêm giờ SF 6-6
4 Brandon Miller Alabama cha SF 6-9
5 Cam Whitmore Villanova cha SF 6-6
6 Ausar Thompson Ưu tú làm thêm giờ SF 6-6
7 Keyonte George baylor cha SG 6-4
số 8 Jarace Walker Houston cha PF 6-7
9 Anthony đen Arkansas cha PG 6-6
10 Taylor Hendricks UCF cha PF 6-8

Kiểm tra Big Board mới nhất của Kyle Boone về 75 triển vọng NBA Draft hàng đầu

Những người thức dậy

O-Max thịnh vượng, Marquette

 • Bảng xếp hạng lớn: 27
 • Vị trí trước đây: 56

Có một lập luận được đưa ra rằng Prosper là người hưởng lợi nhiều nhất trong tuần kết hợp. Anh ấy đã kiểm tra tốt và chơi tốt – thực tế là tốt đến mức anh ấy đã tắt nó sau ngày đầu tiên của kịch bản, có lẽ vì anh ấy đã giúp đỡ bản thân rất nhiều. Prosper đã có 21 điểm và 7 lần bật lại trong lần xuất hiện đơn độc của anh ấy trong trận đấu kịch bản và tác động đến trận đấu bằng năng lượng và nỗ lực đồng thời thể hiện khả năng xử lý được cải thiện và tính linh hoạt ở cả hai đầu sàn. Tính thể thao và chiều dài của anh ấy đã hấp dẫn từ lâu, nhưng sự đánh bóng của anh ấy thực sự đã mở rộng tầm mắt ở Chicago.

Amari Bailey, UCLA

 • Bảng xếp hạng lớn: 13
 • Vị trí trước đây: 25

Vài phút đầu tiên của kịch bản đối với Bailey là một thảm họa biên giới ở sự kết hợp – anh ấy đã nhìn ra ngoài chiều sâu khi hoàn thiện vành đai và với tư cách là người ra quyết định – trước khi bật công tắc và tận dụng tối đa thời gian của mình trong hành động cạnh tranh. Bailey đặc biệt được coi là tài sản với tư cách là một cầu thủ kiến ​​tạo và chuyền bóng, điều mà chúng tôi hiếm khi thấy ở anh ấy ở UCLA vì anh ấy chơi thiếu bóng. Anh ấy kích thích các đội bằng khả năng tạo ra các cuộc tấn công, kiếm tiền mà không cần nhìn, phi tiêu một tay và mọi thứ ở giữa.

Thế giới ngầm Brandin, Santa Clara

 • Bảng xếp hạng lớn: 20
 • Vị trí trước đây: 41

Từng là tuyển thủ bốn sao, người đã bị loại khỏi tầm ngắm sau một mùa giải ở Illinois trước khi chuyển đến Santa Clara, Podziemski là một cái tên nổi tiếng tại sự kết hợp. Bắt đầu một mùa giải mà anh ấy đã chia sẻ giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của WCC với Drew Timme của Gonzaga, “Podz” trông thoải mái như một bản sao của Manu Ginobili trong cuộc tranh chấp với cú đánh thuận tay trái khéo léo và khả năng hai chiều của anh ấy. Có nhiều câu hỏi về dự đoán NBA của anh ấy sẽ diễn ra vào tuần này, đặc biệt là với tinh thần thể thao của anh ấy, nhưng anh ấy đã kiểm tra tốt với bước nhảy thẳng đứng tối đa là 39,0 inch và dường như đã trả lời được điều đó một cách tuyệt vời.

Amin Thompson, Làm thêm giờ ưu tú

 • Bảng xếp hạng lớn:3
 • Vị trí trước đây: 6

Đây là một chút thiết lập lại ở đầu bảng. Tôi đã rất lạc quan về Cam Whitmore trong suốt quá trình với kỳ vọng anh ấy sẽ cải thiện khi bản dự thảo đến gần, liên tục đưa anh ấy vào top 5 trước Amen Thompson, nhưng ý kiến ​​​​đóng góp từ những người đánh giá tài năng đã dội một gáo nước lạnh vào niềm tin đó. Cảm giác mà tôi có được khi nói chuyện trực tiếp với những người ở NBA là, triển vọng của Thompson được đánh giá cao hơn so với Whitmore về tổng thể và rằng anh ấy có thể tham gia cùng một cuộc thảo luận cùng với Brandon Miller và Scoot Henderson một cách hợp lý không phải là người thú vị nhất. -Wemby triển vọng trong lớp.

sự thất bại

Dariq Whitehead, Công tước

 • Bảng xếp hạng lớn: 30
 • Vị trí trước đây: 18

Là sản phẩm của nhiều cầu thủ đang lên và những lo ngại về sức khỏe của Whitehead sau khi cần theo dõi cuộc phẫu thuật vì chấn thương ở chân vào năm ngoái, anh ấy là người mới nhất trong danh sách ở đây. Theo một cách nào đó, thực sự có một chút thoải mái khi biết rằng Whitehead – người không nhất quán ở Duke – có thể không đạt 100% phong độ trong mùa giải chỉ có một lần ở Durham. Nhưng vẫn có một cảm giác khó chịu chung về một vận động viên hào nhoáng với những sức bật điên cuồng phải trải qua hai cuộc phẫu thuật chân trong vòng chưa đầy một năm.

Terrence Shannon Jr., Illinois

 • Bảng xếp hạng lớn: 45
 • Vị trí trước đây: 42

Shannon ở trạng thái tốt nhất khi hành vi phạm tội lướt qua anh ta và anh ta đang ở chế độ tấn công. Đó không phải là một tình huống mà anh ấy đưa vào kết hợp. Thay vào đó, anh ấy trôi dạt vào và không tham gia, và thường xuyên biến mất trong các khoảng thời gian, không tạo ra ảnh hưởng khi anh ấy không có bóng và tạo điều kiện. Ngày càng có nhiều niềm tin rằng Shannon đã trở lại trường học và thật dễ hiểu tại sao một mùa giải nữa ở trường đại học có thể diễn ra tốt đẹp khi anh ấy chuẩn bị cho NBA.