những hình ảnh đẹp

Cầu thủ phòng ngự Ndamukong Suh muốn gia nhập một đội NFL cho mùa giải 2023, nhưng cầu thủ 36 tuổi này muốn tránh một số công việc ngoài mùa giải. Suh không quan tâm đến trại huấn luyện và do đó đã dành thời gian để tìm đội tiếp theo của mình.

“Tôi không muốn tham gia trại huấn luyện,” Suh ​​nói, thông qua Mạng NFL. “Tôi sẽ đến xem, xem và đưa ra lời khuyên, nhưng khi Tuần 1 diễn ra, tôi sẽ sẵn sàng.”

Suh dường như đang xem trại huấn luyện như một thứ gì đó mà bạn có thể cá nhân hóa theo ý thích của mình, hơn là một thứ gì đó quan trọng trước mùa giải. Ngay cả khi anh ấy không còn cần thể lực nữa, cầu thủ kỳ cựu 13 năm này sẽ có một số lời khuyên mà anh ấy có thể đưa ra cho các cầu thủ trẻ hơn và có thể là sự hiện diện kỳ ​​cựu mà hàng thủ cần.

Để chắc chắn rằng anh ấy tránh trại huấn luyện, anh ấy có thể đợi đến đầu mùa giải để ký hợp đồng với một đội. Anh ấy đã làm điều đó vào năm ngoái và nó rất tốt cho anh ấy.

Suh đã chơi với Philadelphia Eagles mùa trước, ký hợp đồng với họ vào ngày 17 tháng 11 và cùng đội tham dự Super Bowl, đánh dấu lần xuất hiện Super Bowl thứ ba của anh ấy sau 5 năm. Vào năm 2022, anh ấy đã có mặt trên sân 176 lần trong 8 trận đấu thường xuyên của mùa giải.

Cầu thủ tự do không đề cập đến việc Eagles có nằm trong danh sách các đội mà anh ấy muốn thi đấu hay không. Nếu anh ấy đến một thành phố mới, đó sẽ là đội thứ sáu của anh ấy sau 14 mùa giải. Trước đây anh ấy đã chơi cho Detroit Lions, Miami Dolphins, Los Angeles Rams và Tampa Bay Buccaneers.

Vận động viên Pro Bowler năm lần thực hiện lần cuối cùng vào năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 600 lần tắc bóng, 71,5 lần phá bóng, 38 lần cản phá đường chuyền, một lần đánh chặn và ba lần chạm bóng.