những hình ảnh đẹp

Đây là mùa giao dịch giả ở NBA, và có tin đồn rằng]]]]]]]]]]]]]]]đã trở thành một điểm đầu cơ ưa thích kể từ Xổ số Dự thảo NBA. Portland Trail Blazers bất ngờ nhảy từ vị trí No. 5 đến không. 3, và mặc dù họ sẽ ở lại nếu họ giành được quyền chọn Victor Wembanyama, tay vợt số 1. 3 là nhiều hơn để tranh luận. Vâng, vị trí này mang đến cơ hội cho một cầu thủ trẻ cốt lõi, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để bổ sung những cựu binh có thể giúp Damian Lillard giành chiến thắng ngay bây giờ. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất kể từ khi Blazers thực hiện cú nhảy của họ? Brooklyn Nets chuyển tiếp Mikal Bridges.

Logic khá đơn giản. Nets vẫn đang hồi phục sau sự chia rẽ siêu đội của họ. Trong khi Bridges là cầu thủ giỏi nhất của họ, anh ấy cũng là tài sản thương mại duy nhất của họ có khả năng bắt đầu xây dựng lại thực sự. Nếu Nets muốn xây dựng xung quanh một tân binh thay vì một cầu thủ 26 tuổi với một hợp đồng đắt giá, thì một thương vụ có thể hợp lý. Tuy nhiên, Alex Schiffer của điền kinh báo cáo rằng Brooklyn không quan tâm đến một thỏa thuận như vậy.

Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên. Nhiều đội được cho là đã cố gắng loại Bridges ra khỏi Brooklyn kể từ khi anh ấy được xử lý cho Kevin Durant. Memphis Grizzlies thậm chí còn được cho là đã đưa ra bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên cho vận động viên đu dây đa năng. Nhưng Nets, cho đến nay, đã từ chối mọi lời đề nghị. Họ dường như coi Bridges là một phần cốt lõi trong tương lai của họ.

Điều đó có ý nghĩa khi anh ấy chơi Net tốt như thế nào. Bridges ghi trung bình 26,1 điểm mỗi trận trong 27 trận ở Brooklyn. Kết hợp khả năng ghi bàn với khả năng phòng ngự xuất sắc điển hình của anh ấy và Bridges là một trong những cầu thủ hai đường hay nhất tại NBA.

Blazers sẽ không thiếu người hâm mộ nếu họ thực sự cố gắng đánh đổi vị trí số 1. 3 để hỗ trợ cựu chiến binh. Cả Scoot Henderson và Brandon Miller đều được coi là All-Stars trong tương lai. Những cầu thủ như vậy trong các giao dịch tân binh là một trong những mặt hàng có giá trị nhất trong bóng rổ. Nhưng Bridges còn trẻ, với một hợp đồng tương đối rẻ và chơi ở vị trí khó khăn nhất trong bóng rổ ở vị trí tiền đạo nhỏ. Anh ấy là loại cầu thủ gần như không bao giờ được mua bán, và Brooklyn đã không làm gì kể từ thời hạn cuối cùng để đề xuất kế hoạch bán anh ấy.