SỰ HÀI LÒNG

Với tư cách là điều phối viên tấn công mới của Dallas Cowboys, một phần vai trò của Brian Schottenheimer bao gồm giải quyết các câu hỏi hóc búa từ giới truyền thông sẽ nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nhưng khi được hỏi về kỷ niệm đầu tiên khi làm việc với Mike McCarthy, Schottenheimer trả lời đơn giản là một buổi chiều Chủ nhật đi dạo.

Nó diễn ra ở Thành phố Kansas vào năm 1998 khi đang phục vụ trong biên chế của cha Brian, Marty Schottenheimer. McCarthy đang ở mùa giải thứ tư với tư cách là huấn luyện viên của đội trưởng. Schottenheimer trẻ hơn đã bắt đầu NFL thứ hai sau khi trải qua mùa giải trước với nhân viên của Dick Vermiel ở St. Louis. Bản tính tỉ mỉ của Vermeil đã giúp Schottenheimer thích nghi với McCarthy.

Schottenheimer nhớ lại: “Anh ấy mang cho tôi một tập tài liệu có kích thước tương đương với tất cả các báo cáo mà tôi chịu trách nhiệm… và về cơ bản là đặt nó lên bàn và nói: ‘Này, đây là nơi bạn bắt đầu’. “Anh ấy đã dạy tôi tầm quan trọng của việc học trò chơi. … Anh ấy là một huấn luyện viên bóng đá.”

Con đường của họ đã đi qua Dallas một phần tư thế kỷ sau. Schottenheimer được đưa vào để cải thiện hơn nữa hành vi phạm tội của Cowboys đã đứng thứ tư trong NFL về số điểm vào năm 2022. Mặc dù hành vi phạm tội sẽ không hoàn toàn giống như những năm gần đây, nhưng Schottenheimer không có kế hoạch thực hiện các thay đổi lớn. Cowboys gọi nó là gì và khi nào họ gọi nó có thể là thay đổi lớn nhất đối với hành vi phạm tội.

“Thật khó khăn. Thật thú vị,” Schottenheimer nói khi được hỏi về việc điều tra hành vi phạm tội với McCarthy. “Như bạn đã biết, hãy nhìn xem, hệ thống không bị hỏng. Họ đã thắng rất nhiều trò chơi ở đây. Mike đã có mặt vì điều đó. … Họ đã ghi được rất nhiều điểm. … Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc thảo luận. “

Schottenheimer cho biết Cowboys đang dạy hệ thống này cho người chơi và sẽ làm như vậy trong hai giai đoạn đầu tiên của quá trình tập luyện tự nguyện. Họ sẽ chạy một phiên bản vi phạm trong các OTA, hiện đang là trọng tâm của Schottenheimer và nhân viên. Anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng hành vi phạm tội sẽ được điều chỉnh trước trại huấn luyện dựa trên những gì đã xảy ra trong các OTA.

Một điều có thể khác với đội Dallas của một năm trước là nhu cầu về tốc độ. Điều đó thể hiện rõ ràng trong một số động thái trong mùa giải này: giao dịch để lấy Brandin Cooks rộng rãi và soạn thảo lại Deuce Vaughn, hai vận động viên tốc độ để thực hiện hành vi phạm tội này.

Schottenheimer nói: “Chúng tôi muốn chơi thể lực, tốc độ và khiến mọi người chiếm ưu thế trên toàn bộ mặt sân. “… Tôi muốn chúng ta có thể chơi nhanh.”

Schottenheimer chắc chắn cũng được hỏi về Dak Prescott, người đã hoàn thành hơn 66% số đường chuyền của mình vào năm 2022 nhưng cũng dẫn đầu NFL với 15 lần đánh chặn.

“Chà, trước hết, tôi thích anh ấy,” Schottenheimer nói. “Tôi luôn ngưỡng mộ anh ấy từ xa. Tôi đã thi đấu với anh ấy nhiều lần.

“Tôi thích anh ấy, tôi thích đạo đức làm việc. Anh ấy là một người không biết mệt mỏi. Cách mọi người làm theo anh ấy. Đó là cách anh ấy muốn được huấn luyện. Cách anh ấy muốn cởi mở để thử những điều khác biệt từ nền tảng quan điểm, những thứ như thế. Điều đó cho bạn thấy đó là dấu hiệu của một người chiến thắng thực sự, một nhà vô địch, và điều đó thật tuyệt vời. Tôi rất mong được làm việc với anh ấy và thực sự là tất cả các chàng trai. Tất cả các chàng trai đều rất tuyệt.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Dick Prescott

DAL • QB • #4
CMP%66.2
YD2860
23
INT15
YD/Att7,26

Xem hồ sơ

Lạc quan có thể là từ tốt nhất để mô tả quan điểm của Schottenheimer về hành vi phạm tội của Cowboys vào năm 2023 và vì lý do chính đáng. Cowboys có một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của giải đấu ở Prescott, một hàng tấn công chắc chắn, Pro Bowl chạy trở lại ở Tony Pollard và một quân đoàn tiếp nhận có hai trận mở rộng 1.000 yard trước đây ở CeeDee Lamb và Brandin Cooks.

Bỏ tài năng sang một bên, Schottheimer – người có điểm nổi bật trong sự nghiệp cho đến thời điểm này là khi Jets xuất hiện liên tiếp trong trận tranh đai AFC với việc anh ấy đóng vai trò điều phối viên tấn công trong mùa giải 2009-10 – cảm thấy rằng hành vi phạm tội của Cowboys, do Prescott chỉ huy, đã chất lượng không đáng chú ý vì là một đơn vị đặc biệt.