SỰ HÀI LÒNG

Chạy lùi David Montgomery đã đổi phe ở NFC North mùa này. Lựa chọn vòng ba trước đây của Chicago Bears đã ký một hợp đồng ba năm với Detroit Lions, bởi vì anh ấy muốn giành chiến thắng.

Trong một buổi phát trực tiếp NBA2k với đồng đội của anh ấy, CJ Gardner-Johnson, đội Lions, Montgomery đã nói về việc thua Bears đã lấy đi niềm vui bóng đá của anh ấy như thế nào.

“Đó là tất cả những gì tôi thường làm,” Montgomery nói về trận thua Bears, thông qua NBC Sports. “Và đã đến lúc tôi mất niềm vui trong trận đấu vì tôi là một đối thủ cạnh tranh. Tôi thích cạnh tranh. Đó là tất cả những gì về bóng đá. Thật sảng khoái khi được ở một nơi mà nó được đánh giá cao.”

Tất nhiên, Bears đã trải qua một giải đấu tồi tệ nhất với tỷ số 3-14 vào năm 2022, điều này khiến Ryan Poles and Co. tổng thể chọn không. 1 trong Dự thảo NFL năm 2023. Thay vào đó, Những chú sư tử đã ghi mùa giải chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2017, kết thúc với tỷ số 9-8 sau khi đánh bại Aaron Rodgers và đối thủ Green Bay Packers trong thời trang gay cấn trong trận chung kết mùa giải thông thường. Detroit được ưu ái giành được NFC North vào năm 2023.

Montgomery lao tới 801 thước Anh và 5 lần chạm bóng trong 16 trận đã chơi ở mùa giải trước. Mùa giải tốt nhất của anh ấy đã trở lại vào năm 2020, khi anh ấy lao tới 1.070 thước Anh và 8 lần chạm bóng chỉ sau 15 trận đã chơi. Trong khi Montgomery rất hào hứng với viễn cảnh thắng nhiều trận hơn, thì anh ấy sẽ phải cố gắng hết sức để tìm lại khả năng của mình. Detroit đã dành lựa chọn dự thảo đầu tiên của mình để chạy lại Jahmyr Gibbs của Alabama, người tham gia giải đấu với tư cách là vũ khí điện với cơ hội ngắn thứ tư để giành được Tân binh tấn công của năm của NFL (+700), theo Caesars Sportsbook.