Lamar Jackson và Odell Beckham Jr. không đứng về phía tự nguyện trong quá trình luyện tập của Baltimore Ravens, ngay cả khi nhóm cài đặt một hành vi phạm tội mới với Todd Monken. Điều phối viên tấn công của Ravens biết tiền vệ nhượng quyền thương mại mới nhất của anh ấy và máy thu rộng không có ở cơ sở – và không quan tâm một chút nào.

Rốt cuộc, các chương trình tập thể dục là tự nguyện.

“Chúng tôi liên lạc thường xuyên với anh chàng đó,” Monken nói. “Chúng tôi đang cho anh ấy cơ hội để nói về bóng đá và cố gắng giúp anh ấy bắt kịp tốc độ. Chúng tôi rất vui mừng về những người ở đây và tôi biết họ đang làm việc chăm chỉ. Chúng tôi đang nhận được thông tin cập nhật từ những người đó- khôn ngoan.

“Vì vậy, một lần nữa, đó là tự nguyện, nhưng chúng tôi rất vui mừng về những người đang ở đây. Tôi nghĩ rằng chúng tôi hy vọng sẽ có thể đưa họ đến đây trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ ổn với những chàng trai mà chúng ta có.”

Jackson gần đây đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la – khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử NFL (về giá trị trung bình hàng năm) — vì vậy có lý do khiến anh ấy không có mặt tại cơ sở của gia đình Raven trước khi ký thỏa thuận. Điều này không có gì lạ đối với Jackson; năm ngoái, anh ấy đã không xuất hiện cho đến minicamp bắt buộc vào giữa tháng Sáu. Đối với Beckham, người đã ký hợp đồng với Raven vào tháng Tư, anh ấy cũng đã tập luyện bên ngoài cơ sở.

The Ravens đang triển khai một cuộc tấn công mới do Monken cầm đầu, điều mà anh ấy thừa nhận sẽ là một thách thức khi Jackson và Beckham đến. Trại nhỏ bắt buộc của Raven bắt đầu vào ngày 13 tháng 6.

“Tôi biết Lamar đang làm việc chăm chỉ,” Monken nói. “Tôi biết những người không ở đây làm việc chăm chỉ; họ là những người chuyên nghiệp. Khi họ ở đây, họ ở đây. Chúng tôi nóng lòng muốn đưa họ đến đây và tăng tốc những gì chúng tôi đang làm một cách tấn công .

“Tôi nghĩ đó có lẽ là thách thức lớn nhất, nhưng đó là bóng đá. Khi họ đến đây, họ đến đây và chúng tôi sẽ giúp họ tăng tốc.”