những hình ảnh đẹp

Chỉ còn hơn 100 ngày nữa là mùa giải NFL năm 2023 bắt đầu, các chủ sở hữu của giải đấu đã thông qua một điều luật sẽ có tác động đáng kể đến mùa giải sắp tới. Nội quy sẽ cho phép mỗi đội hạ cánh một tiền vệ khẩn cấp vào những ngày thi đấu sẽ không được tính vào danh sách 46 người đang hoạt động của đội.

Đây là một động thái quan trọng của chủ sở hữu NFL. Bằng cách thông qua luật này, chủ sở hữu đã giảm đáng kể cơ hội lặp lại trận đấu NFC Championship năm ngoái, khi chấn thương ở vị trí tiền vệ buộc đội 49ers phải đặt Christian McCaffrey làm trung tâm trong trận thua 31-7 của đội trước Eagles.

Luật mới sẽ ảnh hưởng đến một số đội và cầu thủ NFL vào năm 2023. Dưới đây là thông tin về những người có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​luật này và những tiền vệ đáng chú ý nào có thể nhận được công việc ở vị trí tiền vệ khẩn cấp.

Đội

49ers: Luật mới của NFL về cơ bản có thể được gọi là “Quy tắc 49er” vì nó được thực hiện chưa đầy năm tháng sau khi đội 49ers hết tiền vệ trước Eagles. Và với việc Brock Purdy và Trey Lance vẫn đang hồi phục sau chấn thương, các quy định mới sẽ cung cấp cho San Francisco một lựa chọn khác ngoài Sam Darnold nếu không phải tiền vệ nào cũng sẵn sàng cho Tuần 1.

Con quạ: Baltimore đã phải kết thúc hai mùa giải cuối cùng với Tyler Huntley ở vị trí trung tâm để giải vây cho Lamar Jackson bị thương. The Ravens cần tiền vệ thứ ba chuỗi Anthony Brown để kết thúc trận thắng ở Tuần 14 trước Pittsburgh mùa trước khi Huntley rời trận đấu vì chấn thương. Một tiền vệ khẩn cấp giúp Baltimore có thêm sự linh hoạt trong việc di chuyển về phía trước nếu Jackson bỏ lỡ nhiều thời gian hơn vì chấn thương.

đập: Mùa Rams 2022 sẽ tốt như thế nào? Chiến thắng vang dội của Baker Mayfield trong “Bóng đá đêm thứ Năm”, vài ngày sau khi anh ấy được đội ký hợp đồng, là điểm nhấn khiến Los Angeles không bảo vệ được danh hiệu của mình. Một tiền vệ khẩn cấp có thể có lợi cho Rams nếu Matthew Stafford vắng mặt nhiều hơn vào năm 2023 sau một chấn thương cổ trước khi kết thúc mùa giải 2022 chỉ sau chín trận đấu.

cá heo: Giống như Stafford, Tua Tagovailoa đã bỏ lỡ thời gian đáng kể ở mùa giải trước vì chấn thương. Tiền vệ xuất phát của Dolphins đã bỏ lỡ bốn trận đấu trong khi điều trị đa chấn thương ở đầu. Trong khi Miami chắc chắn hy vọng rằng tai ương chấn thương của nó đã ở phía sau anh ta, thì việc có một tiền vệ khẩn cấp chắc chắn không ảnh hưởng gì.

bao bì: Các đội có cầu thủ trẻ chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc có một tiền vệ khẩn cấp theo ý của họ. Trong trường hợp của Packers, họ có hai tiền vệ trẻ dự bị cho cầu thủ xuất phát Jordan Love và tân binh dự bị Sean Clifford. Vị trí tiền vệ khẩn cấp mang lại cho Green Bay một lựa chọn thứ ba khả dĩ là Danny Etling, cựu tuyển thủ ở vòng thứ bảy của đội Yêu nước, người đang bắt đầu lần thứ hai với màu xanh lá cây và vàng.

người yêu nước: Cho Bill Belichick thêm một người chơi — dưới bất kỳ hình thức nào — cũng giống như cho Elton John thêm một phím đàn dương cầm. Sẽ rất thú vị để xem các huấn luyện viên Hall of Fame trong tương lai tận dụng luật mới như thế nào. Đừng ngạc nhiên nếu những người Yêu nước ít nhất tìm cách nâng cấp phòng tiền vệ của họ phía sau Mac Jones, người có vị trí tiền vệ xuất phát của đội hiện không ở vị trí ổn định nhất. Belichick cũng có thể có xu hướng trao cơ hội cho một trong những tiền vệ trẻ của anh ấy nhiều hơn (nhiều hơn về điều đó trong một giây).

Người chơi

cú sút vào đầu cầu thủ

Carson Wentz

LÀ • QB • #11
CMP%62.3
YD1755
11
INT9
YD/Att6,36

Xem hồ sơ

Nếu Wentz định thực hiện một cú đánh khác, người ta sẽ nghĩ rằng điều luật mới sẽ sớm được thông qua. Những ngày bắt đầu của Wentz dường như đã kết thúc, nhưng cựu Pro Bowler có thể có một tương lai như một phương án dự phòng cho một đội có khởi đầu vững chắc. Anh ấy cũng có thể đóng vai trò là người cố vấn cho các đội có những người gọi tín hiệu trẻ ở trung tâm, bao gồm cả Panthers và Texans.

cú sút vào đầu cầu thủ

Bông Bridgewater

MIA • QB • #5
CMP%62,0
YD683
4
INT4
YD/Att8,65

Xem hồ sơ

Bất chấp thành công gần đây với tư cách là tiền vệ xuất phát (ở Carolina và Denver), Bridgewater vẫn chưa được ký hợp đồng sâu với công ty tự do. Tuy nhiên, các đội có thể có xu hướng ký hợp đồng với anh ấy ngay bây giờ, với việc bổ sung một tiền vệ khẩn cấp vào ngày thi đấu. Người ta sẽ nghĩ rằng sẽ là một tài sản nếu có một cựu tiền vệ của Pro Bowl với 66 lần bắt đầu mùa giải thường xuyên trong danh sách của bạn.

cú sút vào đầu cầu thủ

Sam Darnold

SF • QB • #14
CMP%58,6
YD1143
7
INT3
YD/Att8.16

Xem hồ sơ

Với tình hình hiện tại của 49ers, có thể Darnold sẽ trở thành tiền vệ xuất phát của 49ers trong Tuần 1. Như đã nói, việc bổ sung một tiền vệ khẩn cấp sẽ đảm bảo rằng Darnold sẽ vẫn mặc đồng phục trong mọi trận đấu của 49ers trong mùa giải này. Mới chỉ 25 tuổi, Darnold sẽ bắt đầu mùa giải 2022 với tỷ số 4-2 với tư cách là tiền vệ xuất phát của Panthers.

cú sút vào đầu cầu thủ

Malik Cickyham

ĐB • QB

Xem hồ sơ

Là một tân binh non nớt đến từ Louisville, việc bổ sung một tiền vệ khẩn cấp có thể là một vấn đề lớn đối với Cunningham nếu anh ta có thể đánh bại đồng đội dự phòng Trace McSorley. Dù bằng cách nào, việc bổ sung một tiền vệ khẩn cấp đã đảm bảo công việc cho Cunningham, người đã ném 70 đường chuyền và chạy thêm 50 điểm trong thời gian ở Louisville. Đừng mong rằng Cunningham sẽ thất nghiệp khi mùa giải chính thức bắt đầu.

cú sút vào đầu cầu thủ

Mason Rudolph

thuế TNCN • QB • #2

Xem hồ sơ

Rudolph, người gần đây đã tái ký hợp đồng với Steelers, đã không hoạt động trong mọi trận đấu ở Pittsburgh mùa trước khi chơi phía sau Kenny Pickett và Mitch Trubisky. Việc bổ sung một tiền vệ khẩn cấp gần như đảm bảo rằng Rudolph sẽ không trải qua một mùa giải nữa trong trang phục đường phố. Anh ấy có thể được gọi thi đấu nếu Pickett vắng mặt nhiều thời gian hơn sau khi chấn thương đầu khiến anh ấy phải ngồi ngoài một trận trọn vẹn và một phần hai trận khác vào năm 2022.

cú sút vào đầu cầu thủ

Christian McCaffrey

SF • RB • #23

Xem hồ sơ

McCaffrey có thể là một trong những người hạnh phúc nhất về việc bổ sung một tiền vệ khẩn cấp. Ngay cả khi anh ấy ở trạng thái tốt nhất, McCaffrey sẽ không phù hợp để chống lại hàng thủ của Eagles đã ghi 70 lần vào lưới trong mùa giải thường xuyên trong trận tranh chức vô địch NFC vào tháng Giêng. Ngoại trừ điều gì đó điên rồ, có thể nói rằng những ngày của McCaffrey với tư cách là một tiền vệ của NFL đã kết thúc.

cú sút vào đầu cầu thủ

Randall Cobb

NYJ • WR • #18

Xem hồ sơ

Packer cũ và bản mở rộng Jets mới thực sự có ít kinh nghiệm ném bóng. Một tiền vệ ngôi sao ở trường trung học, người đã dẫn dắt đội của anh ấy đến Giải vô địch bang Tennessee Hạng AA, Cobb đã hoàn thành một trong bốn lần vượt qua của anh ấy trong NFL. Anh ấy có lẽ sẽ không được yêu cầu tung đường chuyền thứ năm trong Big Apple với việc bổ sung một tiền vệ khẩn cấp.