SỰ HÀI LÒNG

Tiền lãi khởi động có thể ít hơn trong mùa giải 2023 và đó là do 32 chủ sở hữu của NFL đã phê duyệt các quy tắc mới sẽ khuyến khích tiền lãi để kêu gọi đánh bắt công bằng.

Theo các quy tắc mới, đã được thông qua hôm thứ Ba, nếu một cầu thủ bắt bóng trở lại yêu cầu bắt bóng công bằng ở bất kỳ đâu trong vạch 25 yard của đội mình, kết quả sẽ giống như một quả chạm bóng và đội nhận bóng sẽ được giao bóng trên vạch 25 yard. dòng. . Về cơ bản, điều này có nghĩa là bất kỳ quả phát bóng nào được bắt giữa vạch cầu môn và vạch 24 yard đều có thể được chuyển sang vạch 25 yard miễn là người trả bóng cần bắt công bằng.

Điều này có nghĩa là NFL hiện có các quy tắc giống như bóng đá đại học, đã triển khai chúng vào năm 2018. Một điểm đáng lưu ý với các quy tắc mới của NFL là chúng có thể không có hiệu lực vĩnh viễn. Quy tắc đã được phê duyệt dưới dạng thử nghiệm một năm, có nghĩa là nếu NFL không đạt được những gì họ muốn ngoài quy tắc, thì nó có thể bị loại bỏ bắt đầu từ năm 2024.

NFL đã làm việc trong nhiều năm để giảm lượng va chạm xảy ra khi bắt đầu và bằng cách thêm quy tắc bắt công bằng mới này, liên đoàn hy vọng sẽ có nhiều người chơi quyết định kêu gọi bắt công bằng thay vì trả lại. .

Các chủ sở hữu ban đầu sẽ bỏ phiếu cho quy tắc vào thứ Hai, nhưng nó đã bị trì hoãn cho đến thứ Ba vì vấp phải quá nhiều sự phản đối từ huấn luyện viên và các cầu thủ của đội đặc biệt, theo đến Sports Illustrated. Một mối lo ngại với quy tắc mới là nó có thể dẫn đến nhiều cú đá bằng mõm hơn, có khả năng dẫn đến nhiều cú đánh bạo lực hơn trong các trận đấu bắt đầu thay vì ít hơn. Mặc dù quy tắc mới cuối cùng đã được phê duyệt, NFL đã nghe thấy rõ ràng những lo ngại từ các nhóm chuyên gia, điều này có thể dẫn đến quy tắc chỉ được phê duyệt trong một năm.

Đó là một tuần bận rộn đối với chủ sở hữu NFL, những người đã bỏ phiếu trao giải Super Bowl LX cho Bay Area tạm thời cũng đã trao Dự thảo NFL 2025 cho Green Bay. Chủ sở hữu quá phê duyệt các quy tắc QB khẩn cấp mới.