SỰ HÀI LÒNG

Khởi động sẽ khác ở NFL cho mùa giải 2023, với giải đấu được phê duyệt vào thứ Ba một năm thử nghiệm quy tắc đánh bắt công bằng mới. Theo các quy tắc tinh chỉnh, những người thực hiện lại quả phát bóng giờ đây có thể ra hiệu yêu cầu bắt bóng công bằng ở bất kỳ đâu trong vạch 25 yard của chính họ, dẫn đến một cú chạm bóng bắt đầu lần sở hữu tiếp theo ở vạch 25.

Một lần nữa, sự thay đổi không phải là vĩnh viễn. Ít nhất là chưa. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ không có ảnh hưởng lớn đến một số người chơi, vai trò và thiết lập trò chơi cho chiến dịch năm 2023. Như đã nói, đây là một số người thắng và người thua ngay lập tức từ các điều chỉnh:

Người chiến thắng: An toàn cho người chơi

Hãy nghĩ những gì bạn sẽ làm về việc liệu NFL có thực sự ưu tiên sức khỏe tổng thể của người chơi hay không, nhưng không có nhiều người phủ nhận các quy tắc mới sẽ làm giảm khả năng xảy ra va chạm bạo lực. Giải đấu lần đầu tiên bắt đầu khuyến khích các trận đấu bắt đầu trở lại bằng cách chuyển từ 20 lên 25 lần chạm bóng vào năm 2016, nhưng sự bổ sung này đã nhân đôi số lần tiếp cận đó. Mọi lợi nhuận sẽ nhận được một lợi thế tích hợp? Dĩ nhiên là không. Nhưng theo thời gian, thật dễ hiểu tại sao điều này có thể — và nên — loại bỏ một số khoảnh khắc gắn kết lớn nhất của trò chơi.

Mất: Điều phối viên đội đặc biệt

Trả bóng có thể là một trong những thay đổi động lượng lớn nhất trong trò chơi, miễn là chúng được lên kế hoạch và thực hiện chính xác. Nhưng khuyến khích giảm tác động có nghĩa là loại bỏ một số ảnh hưởng đáng kể của huấn luyện viên đội đặc biệt. Ủy viên Roger Goodell đã thừa nhận trong tuần này rằng đã có sự phản đối từ các huấn luyện viên kiếm sống từ những trò chơi kiểu này.

Người chiến thắng: NCAA

Bóng đá đại học có thể giành được một chiến thắng nhỏ ở đây, truyền cảm hứng cho một thử nghiệm NFL có thể mở đường cho những thay đổi quy tắc vĩnh viễn. NCAA đã thiết lập quy trình bắt bóng trả lại công bằng của riêng mình bắt đầu từ năm 2018, với lý do an toàn hơn cho người chơi khi trả về trận đấu bắt đầu và dữ liệu về các chấn thương liên quan đến trận đấu bắt đầu kể từ đó đã đóng một vai trò trực tiếp trong việc NFL áp dụng thay đổi.

Thua: Tương lai của kickoff

Như The Athletic đã lưu ý trong tuần này, NFL “chắc chắn đang hướng tới việc loại bỏ (hoàn toàn) các trận đấu bắt đầu, mặc dù đó không phải là cách liên đoàn muốn công khai đóng khung.” Các quy tắc mới làm cho nó sao cho, trong một thế giới lý tưởng, hầu hết các trận đấu bắt đầu sẽ dẫn đến các lần chạm bóng, điều đó có nghĩa là các trận đấu bắt đầu nói chung sẽ không mang lại nhiều hứng thú hoặc mục đích vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn. Loại bỏ hoàn toàn có thể là một cách, xem xét có bao nhiêu công việc có thể bị ảnh hưởng, nhưng nếu mục tiêu là tiết kiệm thời gian và sức khỏe của người chơi tốt hơn, đồng thời tiếp tục trò chơi tấn công và phòng thủ để thúc đẩy sự tương tác của người hâm mộ, thì điều đó không còn xa nữa. tương lai.

Người chiến thắng: Vi phạm

Nếu hầu hết các đội tận dụng lợi thế của quy tắc, họ sẽ có được vị trí sở hữu sân tốt hơn sau khi trận đấu bắt đầu. Kể từ khi NFL chuyển điểm chạm xuống 25, những người chơi đã cố gắng đạt được vị trí tốt hơn có xu hướng kết thúc ở vị trí tồi tệ hơn; lợi nhuận ném bóng trung bình hàng năm không vượt quá 22,9 thước Anh kể từ năm 2016. Vì vậy, có lý do là những người chấp nhận thay đổi thay vì tích cực chống lại nó sẽ thấy kết quả tốt hơn cho sản lượng tấn công của chính họ.