những hình ảnh đẹp

Sau hai năm ở Las Vegas, Pro Bowl sẽ trở lại Orlando. NFL đã thông báo hôm thứ Ba rằng sự kiện toàn sao hàng năm của họ, được đổi tên thành Pro Bowl Games mùa trước, sẽ được tổ chức tại Sân vận động Camping World vào ngày 4 tháng 2 năm 2024.

Được phát sóng trên ESPN và ABC lúc 3 giờ chiều ET, Trò chơi Pro Bowl 2024 đánh dấu lần đầu tiên kể từ mùa giải NFL 2019, sự kiện Pro Bowl sẽ được tổ chức tại Orlando. Sân vận động Camping World trước đây đã tổ chức sự kiện cho mùa giải 2016-2019. Sau khi đại dịch COVID-19 dẫn đến việc hủy bỏ Pro Bowl 2020, triển lãm đã được chuyển đến Sân vận động Allegiant Raiders vào năm 2021.

Mùa giải trước đánh dấu lần đầu tiên NFL không giới thiệu trò chơi tiếp xúc hoàn toàn truyền thống như một phần của Pro Bowl, xây dựng lại sự kiện này thành Trò chơi Pro Bowl, một cuộc thi kéo dài nhiều ngày bao gồm các sự kiện kỹ năng và giải bóng đá cờ.

Thể thức Trò chơi sẽ trở lại vào năm 2024 với những thử thách mới và trở lại, NFL cho biết hôm thứ Ba, với cờ bóng đá một lần nữa trở thành điểm nhấn. Các cựu ngôi sao NFL Peyton và Eli Manning sẽ lần lượt trở lại với tư cách là huấn luyện viên trưởng của các đội AFC và NFC, đồng thời đồng sản xuất sự kiện thông qua công ty Omaha Productions của họ.

Lịch thi đấu của AFC và NFC một lần nữa sẽ có 44 cầu thủ khác nhau được bình chọn tham gia thi đấu.

Anthony Storm, phó chủ tịch cấp cao của A. Smith & Co. Productions, đứng sau phiên bản đầu tiên của Pro Bowl Games, trước đó đã nói với CBS Sports rằng anh ấy kỳ vọng sự kiện năm 2024 sẽ “lớn hơn và tốt hơn”, tập trung nhiều vào bóng đá cờ.

Storm cho biết, các cuộc thi kỹ năng được thiết kế một phần bằng cách kết hợp các đề xuất của người chơi, trong khi các công ty sản xuất tìm cách điều chỉnh một số sự kiện nhất định dựa trên chuyên môn trong trò chơi của những người chơi cụ thể, “cố gắng đưa những màn nhào lộn và kỳ tích này vào một định dạng cạnh tranh.”