Trong mùa giải 2023, Jacksonville Jaguars sẽ trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NFL chơi hai trận liên tiếp ở London. Tuy nhiên, kỷ lục đó có thể không tồn tại lâu, vì có thể chúng ta sẽ sớm thấy Jags được cử đến London trong BA trận liên tiếp.

Ủy viên NFL Roger Goodell đã được hỏi về khả năng đó trong tuần này và chắc chắn ông ấy không loại trừ khả năng đó.

“Chúng tôi muốn thực hiện mọi thứ theo từng giai đoạn,” Goodell nói qua JaguarsWire. “Tôi nghĩ một trong những điều chúng tôi luôn tập trung vào — hầu hết mọi việc chúng tôi làm, nhưng tôi sẽ đặc biệt chú ý tới giải đấu quốc tế — là học hỏi kinh nghiệm của chúng tôi hàng năm. Thử làm điều gì đó khác biệt một chút và hiểu tác động .”

NFL đã chơi các trận đấu quốc tế từ năm 2007. Trong sáu mùa giải đầu tiên của loạt trận quốc tế (2007-12), giải đấu chỉ chơi một trận ở London. Tuy nhiên, con số đó đã tăng lên vào năm 2013 khi Jaguars đề nghị thi đấu ở Anh hàng năm. Kể từ đó, Jags đã chơi các trận đấu ở London trong chín trong số 10 mùa giải vừa qua, ngoại trừ duy nhất là vào năm 2020 khi NFL không chơi bất kỳ trận đấu quốc tế nào do COVID.

Nếu mọi việc suôn sẻ với chuyến đi hai tuần tới London của họ trong năm nay, thì có khả năng chuyến đi ba tuần cuối cùng sẽ diễn ra trong tương lai.

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi có một đội ở lại một tuần và chơi các trò chơi giáp lưng. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ học hỏi từ điều đó và đó là tất cả những gì về nó, để xem tác động của Jaguars là gì,” Goodell nói. “Chúng tôi sẽ đánh giá điều đó sau khi hoàn thành. Tại một thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ thử làm ba? Có thể. Nhưng tôi nghĩ trọng tâm là cố gắng làm hai và xem tác động là gì trước, sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó .”

Tin tốt cho NFL là có thể sẽ sớm có một cửa sổ mà liên đoàn có thể gửi Jags đến London trong ba tuần mà không làm phiền người hâm mộ của đội ở Jacksonville. Sân nhà của Jaguars, TIAA Bank Field, là cần phải trải qua sửa đổi trong tương lai gần và khi điều đó xảy ra, có khả năng Jags sẽ bị buộc rời khỏi tòa nhà trong một hoặc hai năm.

Mặc dù hai thành phố của Florida – Orlando và Gainesville – đã nói rõ rằng họ sẽ sẵn sàng tổ chức Jags, thay vào đó, NFL có thể quyết định rằng giải pháp tốt nhất cho đội Jaguar vô gia cư là gửi họ đến London trong vài tuần trong một hàng ngang.

NFL gần đây cũng đã nổi lên ý tưởng chia châu Âu và chuyến đi ba tuần tới London của Jaguars có thể sẽ giúp liên đoàn xác định xem ý tưởng này có khả thi hay không.

Goodell là thiết lập để tìm kiếm một gia hạn hợp đồng mới điều đó sẽ giữ anh ấy làm ủy viên cho đến năm 2027 và nếu anh ấy thực sự thích bất kỳ ý tưởng nào trong số này — chẳng hạn như chuyến đi ba trận tới London cho một số đội hoặc đội bóng châu Âu — thì sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy thông qua chúng trước khi anh ấy cuối cùng bước xuống.