SỰ HÀI LÒNG

Khi nói đến việc bắt đầu các trận tứ kết ở NFL, AFC năm nay đã thực sự quá tải. Từ Patrick Mahomes đến Joe Burrow đến Josh Allen đến Aaron Rodgers, hội nghị có sự góp mặt của gần như mọi tiền vệ hàng đầu của NFL.

Không dễ để xếp hạng các tiền vệ xuất sắc nhất AFC, nhưng nếu phải làm, tốt hơn hết bạn nên đảm bảo rằng mình có Mahomes ở đầu bảng xếp hạng của mình, bởi vì anh ấy là QB số 1. 1 “rõ ràng là” trong hội nghị, theo Allen.

Chủ đề này được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Tầng hầm của Kyle Brandt. Trong chương trình, Bills QB được yêu cầu xếp hạng tiền vệ AFC của Brandt (Bạn có thể xem thứ hạng của anh ấy bên dưới).

Một phần của bảng xếp hạng mà Allen đồng ý là Mahomes đứng đầu danh sách.

“Tuỳ tôi hoặc [Burrow] hoặc bất cứ ai có thể giành được Super Bowl, tôi nghĩ Pat là người chơi số 1. Chắc chắn là số 1 ngay bây giờ,” Allen nói. “Anh ấy đã chơi ở đẳng cấp cao như vậy trong một thời gian dài và anh ấy đã có những chiếc nhẫn để chứng minh điều đó.”

Trong năm mùa giải đầy đủ với tư cách là người bắt đầu, Mahomes đã giành được hai giải Super Bowl, điều này không chỉ ấn tượng mà còn khiến anh ấy trở thành tiền vệ tích cực DUY NHẤT ở NFL có nhiều trận thắng Super Bowl khi mới bắt đầu.

Mahomes cũng có hai giải thưởng MVP, khiến anh ấy trở thành một trong hai người chơi tích cực duy nhất có nhiều MVP (người còn lại là Aaron Rodgers). Trong 15 năm làm cầu thủ, Rodgers đã giành được một giải Super Bowl và bốn MVP. Mahomes đã vượt qua tổng số Super Bowl của anh ấy và một nửa số MVP của anh ấy mặc dù anh ấy đã bắt đầu ít hơn Rodgers 10 năm.

Như Allen đã nói, có vẻ như Mahomes đang ở đẳng cấp của chính mình với tư cách là tiền vệ “sáng suốt số 1”.

Đối với phần còn lại của danh sách Brandt, Allen không hoàn toàn đồng ý với mọi thứ, đặc biệt là các vị trí của Trevor Lawrence và Tua Tagovailoa.

“Tôi không phải là người ngồi đây và nói ai ở đâu, nhưng tôi nghĩ Tua và Trevor – họ đã chơi rất tốt vào năm ngoái – tôi nghĩ họ quá thấp.” Allen nói.

Bills QB dường như cũng chỉ ra rằng anh ta sẽ chuyển Rodgers vào một lớp học với anh ta và Burrow.

“Tôi nghĩ Aaron cao hơn một chút,” Allen nói.

Chúng ta có thể dành vài tháng tới để tranh luận về cách xếp hạng các tiền vệ xuất sắc nhất AFC, nhưng một phần trong danh sách đó mà chúng ta không thể tranh luận là ai đứng đầu và hiện tại đó là Mahomes.