những hình ảnh đẹp

Người dẫn đường cho ngôi sao tấn công Davante Adams đã dính phải một vụ kiện dân sự bắt nguồn từ vụ việc xảy ra sau trận đấu vào tháng 10.

Sau trận thua đậm vào đêm thứ Hai trước Đội trưởng ở mùa giải trước, Adams đã xô ngã một nhân viên truyền thông được chứng nhận khi người nhận đang bước ra khỏi sân. Cú đánh đủ mạnh để hạ gục người đàn ông. Người đàn ông bị xô đẩy, Park Zebley, cho biết đã bị đòn roi, đau đầu và run nhẹ sau khi bị xô đẩy. Zebley đã tham gia trò chơi với tư cách là một nhiếp ảnh gia tự do cho ESPN.

Trong những ngày sau sự kiện ngày 10 tháng 10, Adams bị buộc tội hành hung nhẹ. Bảy tháng rưỡi sau, Zebley hiện đã quyết định đệ đơn kiện, theo Kansas City Star.

Zebley nói trong một tuyên bố với Star: “Việc sạc pin cho tội nhẹ của thành phố là không đủ. “Tôi đang tìm kiếm công lý. Bạn không thể đẩy ai đó xuống và bỏ đi như thể điều đó không hề xảy ra. Không phải trong đời thực.”

Adams không chỉ bị nêu tên là bị đơn mà Zebley còn kiện Raiders, Chiefs, Cơ quan quản lý khu liên hợp thể thao quận Jackson và Nhân viên sự kiện Landmark.

Đội trưởng được đặt tên vì Zebley tin rằng đội, cùng với Cơ quan quản lý khu liên hợp thể thao quận Jackson và Nhân viên sự kiện nổi bật “không cung cấp số lượng và chất lượng an ninh trên sân được yêu cầu.”

Về phần Adams, anh ta đang bị kiện về một tội danh trong khi Raiders đang bị kiện về một tội danh trách nhiệm pháp lý và sự phê chuẩn của người đại diện và một tội danh giám sát cẩu thả, theo KSHB.com.

Sau vụ việc, Zebley nói rằng anh ấy “lo sợ cho tính mạng của mình” vì danh tính của anh ấy bị rò rỉ trên mạng, dẫn đến sự quấy rối và đe dọa giết người từ những người hâm mộ Đột Kích.

“Trong những ngày tiếp theo, các phương tiện truyền thông và nhiều người hâm mộ của Las Vegas Raiders và Adams đã phát hiện ra danh tính (của Zebley), lưu hành thông tin liên lạc của anh ấy và đưa ra những lời đe dọa giết anh ấy, cũng như những bình luận nói chung là xấu xa khác”, vụ kiện cho biết, thông qua ngôi sao. “(Zebley) trở nên lo lắng cho sự an toàn của mình và tìm kiếm lời khuyên và tránh xa căn hộ của mình.”

Luật sư của Zebley, Dan Curry, cho biết thân chủ của ông đang đòi bồi thường cho những đau đớn và khổ sở mà ông phải gánh chịu trong nhiều tháng qua.

“Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của việc này, nhưng (Zebley) đang tìm kiếm sự bồi thường cho những gì đã xảy ra với anh ta, và nếu bồi thẩm đoàn phải quyết định, thì đó là điều họ sẽ quyết định,” Curry nói.

Adams đã xin lỗi về sự cố trên Twitter vào tháng 10, nhưng sau đó anh ấy đã xóa tweet.

“Xin lỗi anh chàng mà tôi đã đẩy sau trận đấu,” Adams ban đầu được viết trên Twitter. “Rõ ràng (tôi) rất thất vọng với cách trận đấu kết thúc và khi anh ấy chạy đến trước mặt tôi khi tôi bước ra, đó là phản ứng của tôi và tôi đã kinh hoàng ngay lập tức.”

Máy thu của Raiders không bị NFL trừng phạt vì sự cố này, nhưng điều đó không có nghĩa là việc đình chỉ sẽ không xảy ra. Theo NFL.com, liên đoàn sẽ đợi quy trình pháp lý diễn ra trước khi đưa ra quyết định về hình phạt có thể xảy ra.

Ngày ra tòa tiếp theo của Adams về tội tiểu hình được lên kế hoạch vào ngày 26 tháng Sáu. Đối với vụ kiện, một cuộc họp quản lý vụ việc đã được ấn định vào ngày 23 tháng 8.

Bạn có thể xem toàn bộ cảnh giữa Adams và Zebley bên dưới.