những hình ảnh đẹp

Trước khi ký hợp đồng với Baltimore Ravens vào tháng 4, Odell Beckham Jr. đã nói chuyện với Jets, và rõ ràng, người nhận sắp hạ cánh ở New York.

Theo hậu vệ cánh Sauce Gardner của Jets, Beckham sắp ký hợp đồng đến mức anh ấy đã thực sự chọn số áo mà anh ấy sẽ mặc ở New York.

“Odell, anh ấy muốn chơi ở đây,” Gardner nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với SI.com. “Nó đến mức anh ấy chọn chiếc áo thi đấu của mình. Anh ấy nói với tôi, kiểu như, ‘Này, hỏi người này người kia xem tôi có thể lấy chiếc áo đấu không. [number I want].’ Anh ấy sẽ mặc áo số 7”.

Tìm ra số áo bạn sẽ mặc thường là một trong những điều cuối cùng mà một cầu thủ sẽ làm trước khi ký hợp đồng (hoặc một trong những điều đầu tiên họ làm sau khi ký hợp đồng), vì vậy có vẻ như Beckham sắp gia nhập đội bóng. máy bay phản lực. Rất có thể anh ta sẽ đến New York nếu Quạ không đánh cắp anh ta.

Hãy nhớ rằng, Odell đã thực sự được lên kế hoạch đến thăm với Jets vào ngày 10 tháng 4nhưng chuyến thăm không bao giờ xảy ra vì một con quạ bay vào và bay đi với ưu đãi vào ngày 9 tháng 4. Và ngay cả khi đó, Jets vẫn có cơ hội! Dựa theo đến các báo cáo khác, Odell đã thực sự cho Jets cơ hội ĐỐI VỚI ƯU ĐÃI CỦA BALTIMORE, điều này cho bạn biết anh ấy muốn ở New York đến mức nào. Tuy nhiên, cuối cùng, Jets không thể phù hợp với lời đề nghị một năm trị giá 15 triệu đô la từ Raven, vì vậy Odell đã kết thúc việc ký hợp đồng ở Baltimore.

Trong cuộc phỏng vấn giới thiệu với Raven, Beckham cho biết anh ký hợp đồng với Baltimore vì đó là nơi anh muốn đến.

“Đơn giản là, tôi đang ở một nơi trong cuộc đời mình, nơi mà việc được khao khát có ý nghĩa hơn là ai đó muốn sở hữu bạn,” Beckham nói qua NJ.com. “Vì nhiều nơi muốn có bạn. Nhưng nơi nào bạn thực sự muốn, bạn có thể dồn hết tâm huyết vào đó nhiều hơn. Dễ dàng hơn.”

Mặc dù Raven đề nghị nhiều tiền hơn Jets, Beckham cho biết quyết định của anh ấy không nhất thiết dựa trên việc đội nào đưa ra hợp đồng lớn hơn.

“Đó không phải là vấn đề về nhiều tiền. Không phải về bất cứ thứ gì,” Beckham nói. “Đó là họ đã cho thấy rằng họ muốn tôi và coi tôi là một phần của việc đến đây và giúp họ giành chiến thắng.”

Baltimore không chỉ cung cấp nhiều tiền hơn mà Beckham còn có thể là người nhận nhiều tiền nhất trong đội, điều có lẽ sẽ không xảy ra ở New York với Garrett Wilson trong danh sách.

Mặc dù Ravens cuối cùng đã hạ cánh được Beckham, nhưng việc ký hợp đồng đi kèm với một số rủi ro. Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp ba lần đã bị rách ACL hai lần trong ba năm qua và không chơi một trận nào vào năm 2022 sau khi bị một trong những giọt nước mắt đó trong trận thắng Rams ‘Super Bowl LVI trước Bengals.