những hình ảnh đẹp

thuộc về Victor Osimhen người đại diện cho biết tiền đạo này đang xem xét hành động chống lại câu lạc bộ của anh ấy Napoli do bị tài khoản TikTok của nhà vô địch Serie A chế nhạo trên mạng xã hội. Bài đăng được đăng hôm thứ Ba đã nhắm vào tiền đạo người Nigeria, chế nhạo kỹ năng thực hiện quả phạt đền của anh ấy, vì mối quan hệ giữa cầu thủ và đội đã được giám sát. xa.

Người đại diện của anh, Roberto Calenda, cho biết: “Những gì xảy ra hôm nay trên hồ sơ chính thức của Napoli trên nền tảng TikTok là không thể chấp nhận được”. anh ấy nói trên mạng xã hội của mình. “Đoạn video chế nhạo Victor lần đầu tiên được công khai và sau đó, nhưng đã muộn, đã bị xóa. Một sự thật nghiêm trọng đã gây ra thiệt hại rất nghiêm trọng cho người chơi và làm tăng thêm sự đối xử mà cậu bé phải chịu đựng trong khoảng thời gian vừa qua giữa phiên tòa xét xử trên truyền thông và tin tức giả.” . Chúng tôi có quyền thực hiện hành động pháp lý và bất kỳ sáng kiến ​​hữu ích nào để bảo vệ Victor.”

Đây là video được đăng bởi các tài khoản mạng xã hội của câu lạc bộ vào thứ Ba:

Câu chuyện về vấn đề câu lạc bộ và cầu thủ được đưa ra ánh sáng sau khi cầu thủ này tranh cãi với huấn luyện viên Rudi Garcia sau khi anh bị đuổi khỏi sân. Bologna vào ngày Chủ nhật. Tiền đạo người Nigeria đối đầu với Garcia khi anh ngồi dự bị và nói thẳng với anh rằng anh nên cố gắng chơi với hai tiền đạo trung tâm, chỉ hai ngón tay vào anh. Đó là một thông điệp rõ ràng gửi tới thế giới rằng phòng thay đồ của Napoli đã không đoàn kết như mùa giải trước khi họ giành Scudetto. Cầu thủ này đã xin lỗi huấn luyện viên và các cầu thủ khác, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy cần phải sớm khắc phục điều gì đó.

Tuy nhiên, vào thứ Ba, tài khoản TikTok của Napoli đã đăng một video làm dấy lên tình hình, một tình huống vốn đã phức tạp có thể ảnh hưởng đến việc đàm phán về một hợp đồng mới với hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025.

Cùng ngày, chủ sở hữu câu lạc bộ, Aurelio De Laurentiis và Napoli đã bị điều tra vì tính toán sai lệch liên quan đến thương vụ đưa Osimhen đến Napoli vào năm 2020. Cuộc điều tra dựa trên những cáo buộc rằng phí chuyển nhượng bao gồm một số cầu thủ trong thương vụ này là sai phạm. lạm phát giả tạo để tăng lãi vốn.

Luật sư Mattia Grassani của Napoli nói với CRC Radio hôm thứ Ba: “Ngoài khía cạnh kỹ thuật, chúng tôi muốn thông báo cho người hâm mộ những gì đang xảy ra và trấn an họ”.

“Napoli đã được xét xử trong vấn đề này bởi hai cấp độ khác nhau của hệ thống tư pháp, điều này đã làm rõ câu lạc bộ và giám đốc, không tìm thấy điều gì bất thường. Napoli là câu lạc bộ duy nhất mà công tố viên không yêu cầu hủy bỏ phán quyết, điều này sau đó dẫn đến việc ĐẾN Juventus đầu tiên có 15 điểm, sau đó là 10 điểm phạt Serie A. Vì vậy, nếu cuộc điều tra này không có bằng chứng mới thì vấn đề Osimhen có thể coi như giải quyết ở mức kỷ luật”.

Bất chấp lời giải thích, câu chuyện giữa Osimhen và Napoli ngày càng nóng hơn. Napoli sẽ thi đấu vào thứ Tư với Udinese trong một trận đấu quan trọng sau khi Azzurri gặp khó khăn trong năm trận đầu tiên của mùa giải, chỉ giành được tám điểm.