những hình ảnh đẹp

Sau một ngày cuối tuần Dự thảo NFL 2023 đáng thất vọng, Isaiah Winstead quyết định đưa ra quyết định của riêng mình và bàn phím. Winstead, một người nhận cũ ở East Carolina, đăng video nổi bật trên trang Twitter của anh ấy sau khi không được soạn thảo và không chấp nhận lời đề nghị đại lý miễn phí chưa được soạn thảo ngay sau bản nháp.

Sự kiên trì của Winstead đã mang lại kết quả nhanh chóng và lớn. Cuốn băng nổi bật của anh ấy – đã thu hút được 4,6 triệu lượt xem tính đến thứ Sáu – đã thu hút sự chú ý của San Francisco 49ers, người đã ký hợp đồng với anh ấy vào đầu tuần này. Winstead hiện sẽ chuẩn bị cho minicamp dành cho tân binh của đội với mục tiêu giành được một vị trí trong danh sách vào đầu mùa giải thông thường.

Con đường đến với NFL của Winstead bao gồm các điểm dừng ở ba trường cao đẳng khác nhau. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp đại học của mình tại Bang Norfolk sau khi giúp đội trung học của anh ấy giành chức vô địch liên tiếp của bang. Winstead đã dành hai năm tại Norfolk State (nơi anh ấy bắt được 83 đường chuyền dài 977 thước Anh và 8 lần chạm bóng) trước khi chuyển đến Toledo.

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rockets (2020), Winstead đã dẫn đầu Rockets về số lần nhận và được vinh danh là người chơi All-MAC của đội thứ ba. Anh ấy về nhì trong đội về số lần tiếp khách và nhận sân vào năm 2021

Winstead đã để dành năm tốt nhất trong sự nghiệp đại học của mình cho đến cuối cùng. Trong mùa giải duy nhất của anh ấy cho Pirates, Winstead – một sinh viên mới tốt nghiệp vào thời điểm đó – đã bắt được 88 đường chuyền dài 1.085 thước Anh và sáu lần chạm bóng, đồng thời nhận được danh hiệu của Đại hội thể thao toàn Mỹ. Anh ấy đã bắt được một cặp đường chuyền chạm bóng trong trận thắng Birmingham Bowl của ECU trước Coastal Carolina.

Với chiều cao 6 foot-4 và nặng 210 pound, các công cụ thể chất của Winstead sẽ giúp anh ấy có cơ hội đột phá để lọt vào danh sách NFL mùa này. Quyết tâm của anh ấy, được thể hiện sau đợt tuyển quân, có thể sẽ tăng thêm cơ hội thành công trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy.