những hình ảnh đẹp

Giải bóng đá nữ quốc gia sẽ chào đón hai đội mới vào năm 2024 và bản mở rộng mới nhất của California được thiết lập để gọi Vùng Vịnh là nhà. Nhượng quyền thương mại đã tiết lộ tên và màu sắc mới cho mùa giải sắp tới vào thứ Năm, bởi Bay FC.

Liên đoàn đã công bố NWSL cho Vùng Vịnh vào tháng 4 với khoản phí mở rộng kỷ lục 53 triệu đô la. Giá thầu mở rộng được dẫn dắt bởi các cựu tuyển thủ đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ Brandi Chastain, Leslie Osborne, Aly Wagner và Danielle Slaton với nhà đầu tư đa số Sixth Street. Công ty đầu tư đã đồng ý đầu tư 125 triệu đô la cho toàn bộ câu lạc bộ bao gồm cả phí mở rộng.

“Bay FC sẽ là một lực lượng thống nhất, xây dựng văn hóa gắn kết và chia sẻ niềm tự hào,” Wagner, đồng sáng lập và đồng chủ tịch của Bay FC cho biết.
“Chúng tôi sẽ là ngọn hải đăng của hy vọng và kết nối, chào đón và đón nhận mọi người từ mọi thành phần. Trong khi cộng đồng là nền tảng của chúng tôi, tình yêu bóng đá của chúng tôi là lý do chúng tôi tồn tại. Bay FC sẽ có niềm đam mê trở thành người giỏi nhất và chúng tôi sẽ thể hiện lên mỗi ngày với cường độ, tính cạnh tranh, niềm đam mê và động lực để giành chiến thắng.”

Logo câu lạc bộ mới có chữ “B” in đậm trong kiểu chữ gothic phản ánh chữ viết quen thuộc từ đội MLB địa phương San Fransisco Giants. Trong bức thư, thiết kế kết hợp tất cả Cầu Cổng Vàng mang tính biểu tượng của thành phố trong một huy hiệu hình tròn được đóng khung bởi tên của câu lạc bộ. Màu sắc của đội là xanh nước biển đậm, đỏ anh túc ấm áp và xám sương mù.

Trong buổi thông báo, Giám đốc điều hành của Sixth Street và đồng chủ tịch của Bay FC, Alan Waxman cũng nói với giới truyền thông rằng các kế hoạch về cơ sở đào tạo, sân vận động và Giám đốc điều hành của câu lạc bộ đều sẽ được công bố trong những tháng tới. Giám đốc điều hành mới có thể được công bố sớm nhất là vào ngày 12 tháng 6.

“Nếu ai đó biết cách biến những ý tưởng lớn thành hiện thực thay đổi thế giới, thì đó chính là Bay Area,” Waxman nói. “Với sự đầu tư đúng đắn, sự quan tâm và văn hóa, Bay FC sẽ mạnh mẽ và năng động như cộng đồng phi thường của những người mà nó phục vụ. Chúng tôi sẽ kích hoạt mọi cơ bắp từ khắp khu vực để thúc đẩy thương hiệu này hướng tới việc thiết lập các tiêu chuẩn xuất sắc mới. Đây là sự khởi đầu của thế hệ Bay FC, và nó sẽ rất tuyệt.”