những hình ảnh đẹp

NFC East đã trở thành bộ phận khó đoán nhất trong NFL, đặc biệt là khi xác định nhà vô địch. Không có người chiến thắng lặp lại ở NFC East trong 18 mùa liên tiếp — một kỷ lục của NFL. Philadelphia Eagles là nhà vô địch lặp lại cuối cùng của NFC East, giành được bốn chức vô địch liên tiếp từ năm 2001 đến năm 2004, thể hiện sự ngang bằng đáng kể mỗi mùa.

Sau nhiều năm là ứng cử viên cho hạng đấu tồi tệ nhất trong bóng đá, NFC East đã xoay chuyển tình thế vào năm 2022. Cả bốn đội đều đạt thành tích 0,500 trở lên và ba đội đã vượt qua mùa giải. Ba đội đó (Eagles, Dallas Cowboys, New York Giants) từng lọt vào vòng phân đội, giải đấu đầu tiên có ba đội lọt vào vòng 8 đội cuối cùng kể từ NFC Central năm 1997.

Hạng đấu tốt nhất mùa trước là NFC East, và không có gì đảm bảo rằng những chú Đại bàng sẽ lặp lại với tư cách là nhà vô địch của hạng đấu này. Đại bàng đang trở nên tốt hơn, nhưng Cao bồi và Người khổng lồ cũng vậy khi cả hai đội đều tìm cách thực hiện bước tiếp theo và trở thành ứng cử viên của Super Bowl. Washington Commanders có một đội hình mạnh, nhưng sự không chắc chắn về tiền vệ đã cản trở nhượng quyền thương mại kể từ khi Kirk Cousins ​​rời đi năm năm trước.

Khi NFC East phải đối mặt với một lịch trình khắc nghiệt vào năm 2023 với cả bốn đội đều bị đe dọa giành chức vô địch, đây là một câu hỏi hóc búa mà mỗi đội sẽ phải trả lời nếu họ muốn giành chức vô địch.

Eagles: Howie Roseman sẽ thực hiện một động thái sau ngày 1 tháng 6 để cải thiện hậu vệ?

Tình hình tiền vệ ở Philadelphia còn tệ hơn những gì đội đã có ở Super Bowl LVII (vốn là một nhóm khá tốt). TJ Edwards đã ký hợp đồng với Chicago Bears dưới hình thức đại lý tự do và Kyzir White đến Arizona Cardinals, khiến Eagles không có cả hai hậu vệ xuất phát từ mùa trước.

Nakobe Dean luôn có mặt để điền vào một trong những vị trí đó sau khi lượt chọn ở vòng ba năm 2022 dành năm tân binh của mình trong vai trò dự bị. Việc Dean có đóng vai MIKE hay không vẫn chưa được quyết định, nhưng anh ấy phù hợp với vai diễn này. Dean chỉ chơi 34 lần trong mùa giải trước, nhưng đã ghi được 38,2% số lần tắc bóng trong số những pha tắc bóng đó – cho thấy sở trường tìm bóng.

The Eagles cũng đã ký hợp đồng một năm với Nicholas Morrow sau sự ra đi của Edwards và White, và anh ấy sẽ bắt đầu với Dean. Morrow đã kết thúc với 116 pha tắc bóng đỉnh cao trong sự nghiệp khi chơi trong tất cả 17 trận cho Bears ở mùa giải trước và 13,9% số lần Morrow dừng đường chạy là do tắc bóng. Morrow đã có 13 pha tắc bóng bị bỏ lỡ vì anh ấy thích hợp để vượt qua hàng thủ hơn là dừng đường chạy.

Philadelphia cũng thiếu chiều sâu đã được chứng minh ở tuyến sau, với Christian Elliss và Shaun Bradley cạnh tranh thời gian thi đấu. Elliss và Bradley vẫn có tên trong danh sách nhờ thành tích trong đội đặc biệt của họ vào năm 2022 và cả hai sẽ có cơ hội đảm nhận các vai trò mở rộng trên bảng xếp hạng chuyên sâu. The Eagles đã đánh giá cao lượt chọn ở vòng ba năm 2020 Davion Taylor trong hai năm qua, nhưng chấn thương đã khiến anh ấy chỉ chơi được chín trận trong khoảng thời gian đó (không có trận nào diễn ra vào năm 2022).

Với tư cách là tổng giám đốc của một đội với hy vọng vô địch Super Bowl, Howie Roseman khó có thể chờ đợi và để đội hình này phát triển vượt bậc với duy nhất một cựu binh đã được chứng minh ở Morrow. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Roseman thực hiện giao dịch sau ngày 1 tháng 6 hoặc ký hợp đồng với một cầu thủ do đội khác phát hành.

Có quá nhiều điều không chắc chắn để Roseman có thể trượt vị trí, đặc biệt là ở hàng thủ mới dưới thời Sean Desai.

Cowboys: Mike McCarthy có gọi là giải pháp cho vấn đề doanh thu của Dak Prescott không?

Cowboys đã thắng 12 trận trong các mùa giải liên tiếp lần đầu tiên kể từ năm 1994 và 1995, đồng thời lần đầu tiên tạo ra những pha lội ngược dòng sau mùa giải kể từ năm 2006 và 2007. Dallas đã lọt vào vòng loại trực tiếp và là một trong những đội xuất sắc nhất của NFL năm 2022. Họ đã hoàn thành tất cả những điều này mặc dù Dak Prescott được cho là tiền vệ dễ thay đổi nhất trong bóng đá.

Prescott là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NFL dẫn đầu (hoặc đồng dẫn đầu) giải đấu về số lần đánh chặn mặc dù bỏ lỡ hơn 5 trận đấu. Prescott đã thực hiện 15 lần đánh chặn trong 12 trận ở mùa giải trước, đồng thời đứng cuối cùng về tỷ lệ đánh chặn (3,8%). Tỷ lệ hoàn thành của anh ấy (66,2%) cũng là mức thấp nhất trong bốn mùa giải. Hai lần đánh chặn của Prescott ở vòng loại trực tiếp cuối cùng khiến Dallas thua 19-12 trước 49ers, kéo dài hạn hán trong trò chơi Giải vô địch NFC của Cowboys lên 27 mùa giải.

Dallas chuyển từ Kellen Moore vào mùa giải này để thay thế cho Mike McCarthy gọi các lượt chơi, điều mà anh ấy đã không làm kể từ năm 2018. Cowboys đã lật ngược bóng 23 lần vào năm 2022, chủ yếu là do Prescott (họ có 20 lượt quay vào năm 2021 và 26 vào năm 2020 , vì vậy điều này đã trở thành một vấn đề).

McCarthy đã nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ chạy bóng nhiều hơn để giải quyết các vấn đề về luân chuyển của Prescott (Prescott là một trong chín tiền vệ có trung bình 35 lần chuyền bóng mỗi trận trong hai năm qua). Ngay cả khi Cowboys không còn Ezekiel Elliott và ngay cả khi Tony Pollard phải ngồi ngoài vì chấn thương hông, McCarthy vẫn thề sẽ chạy bóng nhiều hơn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu McCarthy không thể chạy như ý muốn và đổi hướng? Dallas cũng đã thêm Brandin Cooks đi cùng với CeeDee Lamb và Michael Gallup, mang đến cho Prescott một lựa chọn ném khác và McCarthy sẵn sàng giữ cho những người bắt đường chuyền của anh ấy hài lòng. Một sự cải thiện đáng ngạc nhiên trên hàng công từ năm 2022 chắc chắn cũng sẽ giúp ích cho Prescott.

Có vẻ như kế hoạch chấm dứt vấn đề doanh thu của Prescott trong mùa giải này là giảm số lần chuyền bóng. McCarthy phải đưa ra một kế hoạch dự phòng cho một tiền vệ không có xu hướng thay đổi cho đến mùa giải trước trong trường hợp “Kế hoạch A” không thành công.

Những người khổng lồ: Họ có thực sự tiến bộ trên hàng tấn công không?

The Giants đã được khen ngợi vì mùa giải của họ (và đúng như vậy). Khả năng ký hợp đồng với Daniel Jones và giữ Saquon Barkley trong danh sách nhượng quyền thương mại là rất quan trọng, cùng với việc giúp Jones có được một số lựa chọn bắt đường chuyền có giá trị trong Darren Waller, Parris Campbell và Jamison Crowder trong công ty tự do. Họ cũng đã thêm Jalin Hyatt vào bản dự thảo và tái ký hợp đồng với Darius Slayton, thêm vào một nhóm đã có sẵn với Isaiah Hodgins, Sterling Shepard và Wan’Dale Robinson.

Vị trí kỹ năng đã được cải thiện, nhưng New York đã làm gì để hàng công tốt hơn? The Giants có một trong những đường tấn công tệ nhất trong bóng đá mùa trước, thể hiện trong trận thua trong trận play-off cấp sư đoàn trước Eagles. Jones đã bị gây áp lực 16 lần và bị sa thải 5 lần, vì Eagles có tỷ lệ áp lực là 45,7%.

New York cho phép 49 bao tải vào mùa giải trước – đứng thứ năm trong NFL – và tỷ lệ bao tải 8,6% của nó là tồi tệ thứ sáu. Tỷ lệ áp lực cho phép trên mỗi lần rơi của anh ấy là 43,4%, là tỷ lệ thấp nhất trong NFL. Jones cũng bị đánh 48 lần, đứng thứ 10 trong NFL.

Người khổng lồ đã làm gì để cải thiện đơn vị? Andrew Thomas đã có một năm xuất sắc ở vị trí tắc bóng trái và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của anh ấy. Ben Bredeson dự kiến ​​sẽ xuất phát ở vị trí hậu vệ trái sau sự ra đi của Nick Gates, trong khi Mark Glowinski ở vị trí tắc bóng phải và Evan Neal ở vị trí tắc bóng phải. Phía bên phải của đường tấn công sẽ không thay đổi sau khi Người khổng lồ ký hợp đồng với Glowinski trong công ty tự do vào năm ngoái và đưa Neal vào top 10 trong cùng một mùa giải.

New York đã mất Jon Feliciano ở vị trí trung tâm trong cơ quan tự do, nhưng đã chọn John Michael Schmitz ở vòng thứ hai. Schmitz sẽ bắt đầu ở vị trí trung tâm và sẽ xử lý áp lực ở khoảng trống A. Điều đó sẽ làm cho bên trong hàng tấn công tốt hơn và sẽ giảm áp lực cho Bredeson và Glowinski, nhưng vẫn có những lo ngại liệu Schmitz có đủ để cải thiện đơn vị hay không.

Hàng tấn công sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều nếu Neal có một bước nhảy vọt trong Năm thứ 2 so với trách nhiệm pháp lý mà anh ấy phải đối mặt khi bước vào mùa giải tân binh của mình. Có rất nhiều áp lực đối với Neal và Schmitz để đưa đội hình này lên đầu giải đấu, rất nhiều điều phải giải quyết đối với hai cầu thủ có tổng cộng một năm kinh nghiệm NFL trước mùa giải 2023.

Chỉ huy: Ai sẽ là tiền vệ bắt đầu trong Tuần 1?

Các Chỉ huy sẽ bước vào mùa giải 2023 với tiền vệ xuất phát khác thứ bảy của họ bước vào Tuần 1, gắn liền với kỷ lục dài nhất trong lịch sử NFL. 12 trận tứ kết xuất phát khác nhau của họ kể từ đầu mùa giải 2018 là nhiều nhất ở NFL. Tuy nhiên, các Chỉ huy đã kết thúc mùa giải trước với thành tích trên 0,500 mặc dù chơi với Carson Wentz, Taylor Heinicke và Sam Howell.

Chỉ còn lại Howell trong bộ ba, vì lượt chọn ở vòng thứ năm năm 2022 đã bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của anh ấy ở Tuần 18 mùa trước. Howell đã chơi tốt trong việc đánh bại Dallas Cowboys, đội vẫn có cơ hội giành được NFC East trong khi Washington vắng mặt. Điều đó là đủ để Washington tiếp tục với việc Howell cạnh tranh cho vị trí tiền vệ xuất phát trong một hành vi phạm tội được cải tiến dưới thời Eric Bieniemy.

Trong khi các Chỉ huy dự định chuyển đến Howell, Washington đã ký hợp đồng với Jacoby Brissett trong cơ quan tự do để cạnh tranh cho công việc bắt đầu. Brissett đã chơi tốt để thay thế Deshaun Watson với Cleveland Browns mùa trước trong khi Watson bị treo giò, và 48 lần ra sân của anh ấy chắc chắn mang lại cho anh ấy lợi thế về kinh nghiệm so với Howell.

Các Chỉ huy có thấy đủ Howell trong một lần xuất phát không, khi anh ấy đi 11 trên 19 cự ly 169 thước với một cú chạm bóng, để giao cho anh ấy công việc xuất phát? Họ muốn – và tin rằng – Howell là người đàn ông. Brissett sẽ cạnh tranh cho vị trí đó, nhưng anh ấy có khả năng là tiền vệ số 1. 2 trừ khi Howell có một trại huấn luyện tồi.

Nếu Washington ngồi Howell tại bất kỳ thời điểm nào, Chỉ huy sẽ trở lại vị trí ban đầu. Đội có một đội hình tài năng, nhưng không có tình hình tiền vệ ổn định như các đội khác. Rất nhiều thứ đang đè nặng lên Howell để đưa đội này vào vòng loại trực tiếp, bao gồm cả công việc của Ron Rivera.